1. lyanh.hn

  lyanh.hnThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  26 Tháng hai 2014
  Bài viết:
  42

  ZPlayer Trình Nghe Nhạc Kiểu Winphone Trên Android

  Thảo luận trong 'Bất động sản' bắt đầu bởi lyanh.hn, 16 Tháng ba 2014.

  ZPlayer ứng dụng android chơi nhạc dành cho Android nhưng lại được thiết kế theo phong cách Metro UI – giao diện tuy đơn giản nên rất dễ sử dụng của Windows Phone 7. Bạn hãy thử dùng qua ZPlayer Trình Nghe Nhạc Kiểu Winphone xem sao.

  ZPlayer Trinh Nghe Nhac Kieu Winphone Tren Android

  Ở giao diện chính của ứng dụng, bạn sẽ thấy được những dòng chữ lớn biểu hiện tính năng của áp dụng. Ở trang Music, bạn sẽ thấy được những bài hát vừa được chơi.

  ZPlayer Trinh Nghe Nhac Kieu Winphone Tren Android

  Nếu kéo sang trái hay phải, bạn sẽ đấu được chuyển sang những trang khác như Video. Giao diện của vận dụng cũng tương tự như trình chơi nhạc trên Windows Phone 7 khi bạn có thể duyệt thư viện theo tên bài hát, tên ca sĩ, tên album,….

  ZPlayer Trinh Nghe Nhac Kieu Winphone Tren Android

  Khi đang chơi một bài hát nào đó, nếu bạn có kết nối Internet, vận dụng sẽ lấy những hình ảnh về ca sĩ hay album can hệ đến bài hát ngày nay. ứng dụng cũng nhẹ nhàng do không sử dụng nhiều thành phần đồ họa mà chỉ có chữ là chủ yếu.

  Tải ứng dụng về máy: ZPlayer cho Android
   
 2. Công ty Xây Dựng Quốc Tế Phương Anh chuyên thi công nội thất công trình nhà chung cư, nhà biệt thự. Ngoài ra còn có dịch vụ xây nhà cấp 4 giá rẻ, uy tín tại TpHCM

Chia sẻ trang này