1. doandung

  doandungThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  14 Tháng sáu 2016
  Bài viết:
  166

  Toàn Quốc Yếu tố nước quan trọng thế nào trong đời sống?

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi doandung, 8 Tháng ba 2018.

  Nước là một trong những nguyên tố quan trọng cấu thành nên sự sống của trái đất. Nước xuất hiện liên tục trong đời sống của con người. Tuy nhiên con người lại làm nguồn nước bị ôi nhiễm do các chất thải sinh hoạt, chất thải công nghiệp..vậy làm thế nào để hạn chế điều này?

  Một trong những biện pháp con người lựa chọn là tái sử dụng nguồn nước thải. Và để bảo vệ và tiết kiệm nguồn nước, con người đã nghĩ ra phương pháp kiểm soát nguồn nước bằng việc sử dụng đồng hồ đo lưu lượng nước thải. Khi nguồn nước được sử dụng nó sẽ hiện lên trên mặt đồng hồ. Từ đó người dùng sẽ biết được lượng nước mình sử dụng ra sao.

  Đồng hồ nước là một thiết bị thuộc ngành cơ điện. Nó được sinh ra với mục đích giúp người dùng kiểm soát lượng nước mà mình sử dụng sao cho hiệu quả nhất. Từ đó người dùng sẽ bảo vệ được nguồn nước tốt hơn.

  Đồng hồ nước có chức năng đo lường lưu lượng nước chảy qua các đường ống dẫn. Phương thức đo của đồng hồ gồm 2 loại chính: đồng hồ đo kiểu thể tích và đồng hồ đo kiểu tốc độ.

  Đồng hồ đo kiểu thể tích là loại đồng hồ đo lường nhờ một buồng đong có thể tích đã biết và cơ cầu truyền động hoạt động theo nguyên lý nạp đầy sau đó xả hết. Đồng hồ tính tổng lượt đong sẽ tính ra thể tích dòng chảy đi qua và thống kê ên màn hình đồng hô bằng chỉ số.

  Đồng hồ đo kiểu tốc độ: loại đồng hồ này hoạt động dựa trên tổng số vòng quay của bộ phận chuyển động. Khi dòng chảy đi qua tác động vào bộ phẩn chuyền động, bộ phận này sau đó sẽ tổng hợp lại và truyền tới thiết bị chỉ thị để tính tổng lượng nước đã chảy qua. Khi dùng loại đồng hồ này yêu cầu đường ống phải đúng kích thước quy định, toàn bộ đường ống là kín.

  Đó là những thông tin cơ bản về đồng hồ nước. Để biết thêm chi tiết về sản phẩm này xin liên hệ với công ty BỐN PHÁT để được hỗ trợ.

  >>xem thêm: đồng hồ đo lưu lượng nước dn200 / đồng hồ đo nước lạnh zenner dn50
   

Chia sẻ trang này