1. umoveshop

  umoveshopThành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  16 Tháng mười hai 2013
  Bài viết:
  26
  Số điện thoại:
  01695716884

  YẾU TỐ CƠ BẢN ĐỂ LÀM VISA ĐI ÚC, VISA DU LỊCH ÚC

  Thảo luận trong 'Du lịch - Ẩm thực' bắt đầu bởi umoveshop, 19 Tháng mười hai 2014.

  Úc là đất nước xinh đẹp và thanh bình với rất nhiều cảnh đẹp. Mùa hè của nước Úc thường bắt đầu từ tháng 12 đến tháng 3 hàng năm.YEU TO CO BAN DE LAM VISA DI UC VISA DU LICH UCVì vậy mà lượng khách có nhu cầu đi du lịch Úc hay thăm thân tại Úc và thời điểm này là vô cùng lớn. Chính vì thế, để xin visa đi Úc là chuyện không hề đơn giản. Nhiều bạn không để ý tìm hiểu kỹ những thủ tục xin visa cụ thể mà cứ chuẩn bị sơ sài thì tỷ lệ bị trượt visa là rất cao. Một khi bạn đã bị đánh dấu trượt visa thì đồng nghĩa với việc cánh cửa vào Úc của bạn đã hẹp đi 1 phần.

  Dịch vụ xin visa di Uc đi du lịch tại Umove Travel sẽ tư vấn chính xác cho bạn với đầy đủ chi tiết nhất để giúp bạn đạt visa với khả năng cao nhất dựa trên hồ sơ của bạn.


  YEU TO CO BAN DE LAM VISA DI UC VISA DU LICH UC


  Hồ sơ xin visa du lịch Úc bao gồm:

  1. Hộ chiếu: còn giá trị trên 06 tháng kể từ ngày khởi hành, ký tên HC

  2. Hình ảnh: 4 ảnh 4x6 (chụp không quá 06 tháng).

  3. Đơn xin đi du lịch ÚC (do Umove Travel cung cấp).

  4. Tờ khai chi tiết thân nhân (do Umove Travel cung cấp) (kèm bản dịch tiếng Anh ).

  5. Bản sao hộ khẩu đầy đủ các trang (kể cả các trang trống gồm 16 trang) (sao y bản chính).

  6. Giấy khai sinh (sao y bản chính).

  7. Sơ yếu lý lịch có chứng thực địa phương.Đối với đương đơn làm việc ở cơ quan Nhà nước, SYLL có thể do cơ quan chứng nhận (không quá 6 tháng)

  8. Giấy đăng ký kết hôn (nếu đã lập gia đình) hoặc giấy chứng nhận độc thân hoặc quyết định ly hôn của toà án. Nếu bị mất giấy đăng ký kết hôn, phải có giấy khai sinh của con thay thế.

  9. CMND photo sao y bản chính.
  10. Sổ tiết kiệm: tối thiểu 5.000 USD /sổ ở bất cứ ngân hàng nào ở VN và giấy xác nhận số dư của sổ tiết kiệm.

  11. Nếu là chủ doanh nghiệp, sáng lập viên, thành viên: cần có giấy phép thành lập doanh nghiệp có tên đương sự, giấy nộp thuế của doanh nghiệp trong 03 tháng gần nhất.

  12. Chứng từ về chủ quyền tài sản như: nhà cửa, đất đai, hoặc bất kỳ một tài sản đáng kể nào khác như: xe hơi, tàu, xà lan, cần cẩu...(sao y bản chính).

  13. Chứng từ về thu nhập lợi tức ở Việt Nam: cho thuê nhà, xuởng, mặt bằng; lương làm việc, hợp đồng mua bán các loại...(sao y bản chính).

  14. Chứng minh nghề nghiệp: nếu đương sự làm việc cho công ty hay tổ chức nào thì cần có quyết định cho nghỉ phép đi du lịch của người có thẩm quyền (kèm bản dịch tiếng Anh).

  15. Nếu người đã nghỉ hưu cần có quyết định nghỉ hưu của công ty, đơn bảo lãnh của con cái đồng ý tài trợ toàn bộ chi phí chuyến đi của Cha Mẹ.


  YEU TO CO BAN DE LAM VISA DI UC VISA DU LICH UC


  Thời gian xử lý visa: Ít nhất là 2 tuần. Hồ sơ xin visa đi Úc của bạn có thể được xét duyệt nhanh hơn hoặc chậm hơn tùy thuộc vào từng giai đoạn và tình trạng của hồ sơ đó. Đại sứ quán không có lịch trả kết quả rõ ràng nhưng sẽ liên lạc với bạn khi có kết quả visa

  Thời hạn visa: Đại sứ quán thường cấp visa cho bạn 3 tháng 1 lần nhưng số ngày ở tối đa là 30 ngày hoặc cho đúng ngày mà bạn xin.

  Lệ phí visa: Khoảng 170 AUD tương đương 3.381.000 đồng, phí dịch vụ có thể thay đổi theo tỷ giá của đồng đô la Úc.

  Phỏng vấn: Đương đơn phải đến trực tiếp bộ phận thị thực của Úc tại tầng 127 Lò Đúc, Hà Nội

  Hồ sơ của bạn sẽ được xem xét và cấp visa dựa trên bốn vấn đề sau: lịch sử đi du lịch, công việc, nhân thân và tài chính.Vì vậy bạn cần phải chứng minh đầy đủ bốn vấn đề này với Cục di trú để đảm bảo rằng đi Úc xong bạn sẽ quay trở lại Việt nam. Do hiện nay lượng khách trốn ở lại Úc là rất cao nên chính phủ nước này phải thắt chặt làm giảm thiểu nạn nhập cư trái phép vào nước này. Để việc xin visa Úc của bạn trở nên dễ dàng với kết quả cao nhất vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cụ thể hơn: info@umovetravel.com, 0912543009
   
 2. Nếu bạn đi du lịch Quy Nhơn, bạn sẽ không nên bỏ qua hành trình tour cù lao xanh trong ngày (sáng đi chiều về), ra đảo bằng cano đi cù lao xanh chỉ trong vòng 3 phút: Hành trình khám phá, du lịch biển, tắm biển lặn ngắm san hô là đặc sản không thể thiếu khi đi du lich Quy Nhơn

Chia sẻ trang này