1. admin

  adminAdministrator

  Tham gia ngày:
  13 Tháng mười một 2013
  Bài viết:
  395

  Ý nghĩa hình xăm 12 con giáp

  Thảo luận trong 'Ảnh đẹp' bắt đầu bởi admin, 14 Tháng mười một 2013.

  Tuổi Thìn:*
  *May mắn, linh hoạt, lập dị, giàu tưởng tượng, nhạy cảm với mỹ thuật, tâm hồn, lôi cuốn.* Tính Cách của tuổi Thìn nóng nảy, gấp gáp, cuồng nhiệt và luôn chứa đầy khát vọng cao xa, họ rất thích làm những việc lớn, quan trọng, luôn coi mình là nhân vật trung tâm, dù họ rất võ đoán, yêu cầu cao, họ vẫn có nhiều kẻ tôn sùng.
  Tuy là kẻ tự cao tự đại, song họ luôn hiếu thuận với người trên, bất luận họ có xung đột gì với gia đình, chỉ cần gia đình cần sự giúp đỡ thì họ sẽ giúp đỡ ngay. Họ ít khi để tình cảm xen vào công việc. Rất thẳng thắn, đi thẳng vào vấn đề, không cần rào trước đón sau, công khai biểu lộ quan điểm của mình, không biết ân hận về những gì mình đã làm.
  Phụ nữ tuổi này thích tranh đấu, coi trọng bình đẳng nam nữ, không cần hình thức đẹp đẽ mà chỉ cần nội dung, tâm hồn phong phú.
  Họ rất độ lượng khoan dung, không vừa ý thì nói thẳng chứ không để bụng bao giờ. Là con người của công việc, họ ưa thích cuộc sống độc thân, không thích sự ràng buộc trong bất cứ phương diện nào.
  Rất tự tin, trong cuộc sống luôn tỏ ra là người có khả năng gánh vác những trách nhiệm to lớn.
  Nếu quan hệ với người tuổi Thân, Tý, họ sẽ là một liên minh thành công rực rỡ và bất khả chiến bại.
  Người tuổi Thìn kết hợp với người tuổi Tỵ thì cũng có lợi.
  *
  Hình xăm rồng dành cho tuổi thìn
  Tuổi Tuất
  Ý Nghĩa Hình Xăm:*Trung thanh, hoà đồng, dũng cảm, cần cù, điềm tĩnh, thông minh, đầy sức sống, dễ thích nghi.
  Tính Cách:
  Người tuổi Tuất thẳng thắn, trung thực , công bằng hào hiệp, cần cù hiếu học. Khi có việc xung đột mâu thuẫn họ đều có thái độ giải quyết vấn đề chứ không hận thù.
  Họ không phải là người theo chủ nghĩa thực dụng, vật chất, biết cách trung dung.
  Là người có tinh thần tập thể cao, luôn đặt lợi ích chung lên trên lợi ích cá nhân. Họ là người khá đa nghi nhưng sẽ không tuỳ ý phê phán mà không có căn cứ vững chắc.
  Người tuổi Tuất không chú trọng đến tiền bạc, song khi họ cần tiền thì không ai có thể có năng lực hơn.
  Họ sớm thoát ly gia đình, lập nghiệp bằng năng lực của chính bản thân mình. Khi họ đã quyết định thì khó ai có thể can thiệp.
  Phụ nữ tuổi Tuất có năng lực tư duy cao, thông minh hoạt bát, ưa thích hoạt động xã hội. Họ đối đãi nhiệt tình, quan tâm đến người khác, biết nhường nhịn.
  Người tuổi Tuất biết tự kiềm chế, điều này khiến họ luôn đạt được thành công trong công việc như cố vấn, nhà tâm lý, mục sư.
  Dễ có phát sinh mâu thuẫn với nguời Tỵ, Ngọ , Thân. Không ưa người tuổi Dậu, đối đầu với tuổi Thìn.
  Hình xăm chú chó của Huy Khánh
  *
  Tuổi Hợi
  Ý Nghĩa Hình Xăm:*Thể hiện danh dự, nhân từ, kiên quyết, lạc quan, thật thà, hoà đồng.
  Tính Cách:
  Người tuổi Hợi không ưa gò bó, câu thúc. Cá tính trầm ổn, lương thiện, chất phác. Họ không nề hà, ngại khó và luôn dốc sức để hoàn thành công việc. Do vậy họ thường được tín nhiệm và giao phó cho những công việc quan trọng. Người tuổi Hợi an phận , không thích tranh đấu, chỉ khi bị bức bách đến đường cùng, họ mới phản kháng.
  Luôn trân trọng tình bạn, nhiều khi mù quáng, họ thích các cuộc vui, tiệc tùng náo nhiệt.
  Người tuổi Hợi khá chú trọng hình thức bên ngoài dù đó không phải là mục đích chính.
  Phụ nữ tuổi Hợi dịu dàng mềm mỏng, luôn sắp đặt nhà cửa gọn gàng, sạch sẽ. Là người cá tính mạnh, họ luôn tôn trọng mình, thích giúp đỡ người khác mà không cần trả ơn.
  Người tuổi Hợi dễ tin vào lời nói và việc làm của người khác, dễ bị kẻ xấu lường gạt , lợi dụng.
  Trong thực tế, họ theo chủ nghĩa vật chất, song luôn thích chia sẻ những gì mình có. Bề ngoài có vẻ dễ bị lừa, song trên thực tế họ thông minh hơn người ta tuởng. Họ luôn bảo vệ lợi ích của mình mà không làm mất lòng ai cả.
  Người tuổi Hợi có thể chung sống hoà bình và hạnh phúc với Mão, Mùi, hợp tác với tuổi Tý, Sửu, Thìn, Ngọ, Tuất. thua kém, chịu thiệt trước người tuổi Tỵ, Dậu, Thân.
  *
  Tuổi Mùi
  Ý Nghĩa Hình Xăm:*Có óc thẩm mỹ, láu cá, sôi nổi, thanh lịch, lôi cuốn, giác quan nhạy cảm, dễ tổn thương, điềm tĩnh.
  Tính Cách:
  Người tuổi Mùi chính trực ,hiền lành, dễ cảm thông với người khác. Họ thường là những nhà nghệ thuật và làm những việc có tính sáng tạo.
  Là người vị tha, độ lương, nên họ dễ tha thứ cho sai lầm của người khác, hiểu và thông cảm cái lý của người khác. Họ không thích sự bó buộc, ít khi phê bình người khác.
  Người tuổi Mùi đa sầu đa cảm, khi gặp khó khăn, họ luôn bi quan và đau khổ. Họ sợ trách nhiệm nên ít khi dám quyết định việc gì, hay trù trừ, do dự , nhiều khi để vận may tuột qua.
  Phụ nữ tuổi này thích ăn mặc đẹp.
  Người tuổi Mùi có thể dùng sự thông minh khéo léo để bổ khuyết nhược điểm yếu đuối, nhu nhược của họ. Họ giỏi sử dụng những phương cách uyển chuyển, khéo léo, chiến thuật mềm dẻo khiến người khác mềm lòng.
  Người tuổi Mùi được mọi người yêu mến vì có bản chất lương thiện và có sự chia sẻ cảm thông. Không thích ứng với công việc có tính trách nhiệm cao, hay cần quyết đoán, giải quyết mau chóng.
  Người tuổi Mùi hợp người tuổi Hợi, tuổi Mão ôn hoà.
  Họ khó chịu với tính cố chấp, bảo thủ của tuổi Sửu, tính cặn kẽ, chi li của tuổi Tý, tính cuồng nhiệt của tuổi Dần, tính lạnh lùng của tuổi Tỵ
  Dậu
  Ý Nghĩa Hình Xăm:*Chân thật, đầy nghị lực, thông minh, khoa trương, linh hoạt, tự tin.
  Tính Cách:
  Người tuổi Dậu bảo thủ , câu nệ, cố chấp. Họ có bề ngoài đẹp đẽ, thường cao ngạo về điều này. Họ tài giỏi , chịu khó, có năng lực tổ chức cao, thẳng thắn, trung thực, làm việc dứt khoát quyết đoán.
  Nhược điểm là ưa tranh luận bất chấp người khác thế nào, họ luôn cho là mình đúng, và không thừa nhận bất kì khuyết điểm nào.
  Họ cần cù, chịu khó, có năng khiếu trong việc quản lý thu chi.
  Phụ nữ tuổi Dậu thực tế, cần cù chăm chỉ, chịu khó và hay giúp đỡ mọi người, họ là người vợ đảm đang, người mẹ dịu hiền.
  Người tuổi Dậu cầu toàn, luôn mưu cầu sự tận thiện tận mỹ. Họ khá nhạy cảm với các vấn đề có tính lý luận. Thích xử lý công việc theo những gì định sẵn. Chính vì thế mà khi có vấn đề khác phát sinh, họ thường tỏ ra lúng túng.
  Phụ nữ tuổi Dậu luôn là người thực tế, cần cù chăm chỉ, chịu khó và hay giúp đỡ mọi người, là người vợ đảm và là bà mẹ hiền.
  Người tuổi Dậu thích được người ta khen ngợi , khoa trương, khi bị phê bình, họ sẽ dùng đủ mọi cách phản bác, không thừa nhận sai lầm của mình.
  Người tuổi Dậu hợp với tuổi Tỵ, Sửu, xung với Mão và đối nghịch với Tý.
  Hình xăm Phượng Hoàng có thể nói là họ hàng của loài Gà ^^
  *
  Tuổi Thân
  Ý Nghĩa Hình Xăm:*Nhanh trí, lôi cuốn, may mắn, dễ thích nghi, sáng dạ, tháo vát, đầy sức sống, khôn ngoan.
  *
  Tính Cách:
  Người tuổi Thân thông minh, nhanh nhẹn, tháo vát, hoạt bát, bất cứ hoạt động trong lãnh vực nào cũng có thể có thành quả.
  Nhược điểm của họ là quá tự tin, lúc nào cũng thấy mình thông minh, tài giỏi hơn người khác.
  Người tuổi này cũng ưa tranh đấu, nhưng lại giỏi che giấu suy nghĩ cùng kế hoạch hành động của mình, khiến đối phương thường bị bất ngờ. Người tuổi Thân đa tài đa nghệ, họ có thể làm được bất cứ ngành nghề gì như diễn viên, nhà văn, ngoại giao… và là nhà hoạt động xã hội xuất sắc.
  Tính cách đặc trưng của người tuổi Thân là kiên định, sẵn sàng trường kì với các tình thế khó khăn, nguy hiểm.
  Người tuổi Thân luôn tìm những việc ít tốn sức lực, tiền cửa nhất , mà lại thu lợi nhiều nhất để làm, họ để lộ những ý kiến thông minh nhiều khi đến vụ lợi.
  Người tuổi thân hợp tuổi Tý, Thìn. Họ không ưa tính người tuổi Tỵ, và tuổi Dần.
  *
  Tuổi Ngọ
  Ý Nghĩa Hình Xăm:*Dễ thích nghi, trung thanh, dũng cảm, tham vọng, thông minh, mạo hiểm, khoẻ mạnh.
  Tính Cách:
  Người tuổi Ngọ thích phóng khoáng, đầu óc nhanh nhẹn, dễ đam mê và mau chán, họ là người sớm rời xa gia đình.
  Là người có tinh thần độc lập cao, họ sớm lập sự nghiệp cho riêng mình, họ có lòng tự tin cao, đối nhân xử thế tốt. Người tuổi này thích các hoạt động rèn luyện về trí tuệ và thể chất.
  Nhược điểm của tuổi ngọ là tính tình nóng nảy, gấp gáp, khó lòng nhận ra và sửa chữa sai lầm trong thời gian ngắn.
  Người tuổi Ngọ luôn mưu cầu tự do và hạnh phúc, họ sẽ cố gắng hết sức mình để có được điều đó mà không cần sự giúp đỡ của bất cứ ai. Họ dễ đam mê và cũng mau chán, khi hành sự, họ dựa vào trực giác bén nhạy của mình, đôi khi họ đi ngược lẽ thường, và bị coi là tiền hậu bất nhất..
  Họ khó thích ứng với thời gian biểu cố đinh, thiếu tính nhẫn nại khi phải theo một khuôn khổ nào đó, do vậy họ phù hợp với công việc có tính năng động, bất thường. Trong những công việc khó khăn, họ luôn tìm ra phương án tối ưu, đạt hiệu quả cao nhất.
  Người tuổi Ngọ giao thiệp rộng, nhiều bạn bè, ít khi cần hay nhờ vả vào sự giúp đỡ của bạn bè . Phụ nữ tuổi này ham hoạt động và cùng lúc thực hiện nhiều hoạt động khác nhau, luôn bận rộn vì công việc.
  Hình xăm con ngựa cho tuổi Ngọ
  *
  Tuổi Tý*:
  Ý Nghĩa Hình Xăm:*Thông minh, dễ thích nghi, nhanh trí, đáng yêu, nhạy cảm với mỹ thuật, hoà đồng.
  Tính Cách:
  Người tuổi Tý: bộc trực, thành thật, song cách ứng xử, lời nói làm mọi người xung quanh luôn có cảm giác đó là người cẩn thận, chặt chẽ. Người sinh tuổi Tý nỗ lực làm việc, sống tiết kiệm. Nếu bạn lấy được từ họ một vật gì quý giá, thì họ sẽ bắt bạn đánh đổi một cái giá tương đương.
  Bề ngoài tuổi Tý trầm mặc ít lời, nhưng cũng dễ bị chọc tức, song khả năng tự chủ của họ cũng thực sự không tồi.
  Họ thích kết bạn, hội hè, giao thiệp.
  Người lãnh đạo tuổi Tý quan tâm sâu sắc đến đời sống của nhân viên mình về nhiều mặt, nhưng khi nói đến tăng lương hay giảm giờ làm, họ sẽ né tránh , phớt lờ, thậm chí quên luôn. Trong tay họ, không nhân viên nào có thể trễ nải công việc. Trong làm ăn, để đi đến thoả thuận nào đó, bạn sẽ phải bàn bạc, đàm phán nhiều lần.*
  Phụ nữ tuổi này luôn chi ly, tiết kiệm, đôi lúc là hà tiện. Đương nhiên là với những gì thật sự cần thiết thì họ cũng không tiếc tiền để mua. Họ luôn giữ gìn những bí mật của mình, nhưng nếu là bí mật của người khác thì họ không tiếc công tìm tòi, và sử dụng chúng để đưa nạn nhân vào chỗ chết. Mọi vấn đề đều được nắm bắt một cách tinh tế.
  Người tuổi này không ưa những kẻ lười biếng và hoang phí.
  Người tuổi Tý cũng hết sức kiềm chế, không biểu lộ tình cảm ra ngoài. Điều này đồng nghĩa với việc nếu một người tuổi Tý vô lễ, nổi nóng tức là họ đang rất căng thẳng và buồn bực.
  Họ thích phê phán, châm biếm, khi mua bán thì thích mặc cả. Trí nhớ tốt, cộng với khả năng tìm tòi, sáng tạo, tuỳ cơ ứng biến cao, trực giác bén nhạy, tầm nhìn tốt, kừm thêm năng khiếu kinh doanh giúp họ dễ gặt hái nhiều thành công. Đồng thời, họ chỉ coi khó khăn như một nhân tố giúp họ truởng thành hơn. Điểm yếu là quá tham công tiếc việc. Tuy nhiên , vì là người thận trọng, họ thường chọn những phương án ít mạo hiểm nhất.
  Đây là mẫu nguời đạo đức, kính trên nhường dưới, luôn quan tâm, chăm sóc trẻ nhỏ, tin tưởng người trên. Người con tuổi Tý luôn đáp ứng mong muốn và khoan dung trước sai lầm của cha mẹ.
  Người mẹ tuổi Tý có nhược điểm là quá nuông chỉều con cái. Người vợ hoặc chồng tuổi này luôn quan tâm đến gia đình.
  Tuổi Tý thường bị tuổi Sửu hấp dẫn- họ cho rằng đây là những người đáng tin cậy. Họ thấy người tuổi Thìn hoà nhã, hợp tác tốt với nguời tuổi Tỵ (dù tuổi Tỵ đa nghi hơn tuổi Tý)
  Người tuổi Tý có xung đột với người tuổi Ngọ vì tuổi Ngọ có tính cô độc. Họ cũng không ưa tuổi Dậu vì tính thiếu thực tế.
  *
  Tuổi Mão
  Ý Nghĩa Hình Xăm:*Đáng tin, đồng cảm, khiêm tốn, khôn khéo trong ứng xử, thật thà, hoà đồng, giữ của.
  Tính Cách:
  Người tuổi Mão ôn hoà, mềm mỏng , chuộng hoà bình, cử chỉ và lời nói nhã nhặn, thanh lịch.
  Bề ngoài hoà nhã ẩn chứa ý chí kiên cường, bất khuất, lòng tin kiên định bất di bất dịch. Họ theo đuổi đến cùng, năng khiếu về khoa học và chính trị.
  Phụ nữ tuổi này luôn hiền dịu, đảm đang, thông minh, thích giúp đỡ người khác mà không tư lợi, thông cảm, lắng nghe và chia sẻ với nỗi đau của người đấy. Họ thích ăn diện, và có thể bỏ ra hàng giờ để trang điểm.
  Người tuổi Mão nhìn chung không thích tranh đấu, họ ưa lối sống an nhàn , bình ổn, ít thăng trầm. Đối xử thân thiết với bạn bè, đồng sự, song lại giữ khoảng cách với gia đình. Đàn ông tuổi này ân cần, lịch sự, hoà nhã, được người nể trọng sự thông minh cơ trí của tuổi này.
  Đôi lúc, người tuổi Mão trở thành kẻ nhu nhược và cơ hội vì họ là người an phận. Trong cuộc sống họ không có lý tưởng cao lắm, chỉ cần lúc nào mình cũng an toàn là được.
  Người tuổi Mão sẽ là nguời bạn tốt nếu bạn không quá xen vào huyện riêng của họ. Họ không thích tuổi Dần, bởi tính bạo động ưa tranh đấu, không ưa nguời tuổi Dậu bởi tính khoác lác, khoe khoang, không tán tưởng nguời tuổi Ngọ bởi tính hay thay đổi.
  Họ tự tin vào năng lực trí tuệ của mình, dễ dàng tìm đuợc hạnh phúc và sự đầy đủ.
  *
  Tuổi Dần
  Ý Nghĩa Hình Xăm:*Nhiệt tình, dũng cảm, tham vọng, gia trưởng, tin cậy, lôi cuốn.
  Tính Cách:
  Người tuổi Dần tượng trưng cho sự uy quyền và tính liều lĩnh, thích mạo hiểm, họ luôn là trung tâm khiến mọi người chú ý.
  Họ có tính tập trung cao, khi làm việc, họ có khả năng quên hết mọi thứ xung quanh, và luôn đem hết cả sức lực , tinh thần để hành sự.
  Đời sống tình cảm của họ rất phong phú, nên khi còn trẻ họ có lối sống khá lập dị, ham bay nhảy, du lịch đó đây.
  Người nữ tuổi Dần rất có duyên, hoạt bát, linh lợi, thanh lịch… cộng với năng lực biểu đạt cao, họ thích sáng tạo , thích mặc đẹp.
  Khi ai đó làm trái ý , hay gây hại cho một người tuổi Dần thì người đó hãy cẩn thận, vì người tuổi Dần có tính thù dai, lòng oán hận có thể khiến họ làm bất kì việc gì với bất kì thủ đoạn nào để đạt được mục đích. Cuộc đời của người tuổi Dần có thể tóm tắt lại ở câu : Lên voi xuống chó, họ không bao giờ hài lòng với bất cứ việc gì.
  Người tuổi Dần nên kết bạn với người tuổi Hợi, vì người tuổi Hợi điềm đạm, từ tốn, họ sẽ bổ túc, kiềm chế sự nóng nảy của người tuổi Dần. Người tuổi Dần sẽ cảm thấy ý hợp tâm đầu với người tuổi Tỵ vì cả hai đều rất đa nghi. Sự khác biệt là ở chỗ người tuổi Dần nóng nảy và liều lĩnh trong khi người tuổi Tỵ thì ôn hoà và thận trọng.
  Người tuổi Dần sẽ nếm hậu quả nếu đối đầu với người tuổi Thân vì người tuổi Thân nhanh nhẹn, tháo vát, lắm mưu nhiều kế.
  Hình xăm con Hổ mẹ đang đến bên những đứa con
  *
  Tuổi Sửu
  Ý Nghĩa Hình Xăm:**Trung thành, đáng tin, tỉ mỉ, khoẻ mạnh, khiêm tốn, kiên định, quyết đoán.
  Tính Cách:
  Người tuổi Sửu cần cù, nỗ lực vượt bậc mới gặt hái thành công, đây là những người làm việc không biết mệt. Rất khó làm họ thay đổi quan điểm, ý kiến của mình vì họ là những người bảo thủ, cố chấp.*
  Người tuổi Sửu luôn bình ổn, thận trọng, được tín nhiệm, song cũng hay ngủ quên trong chiến thắng. Bề ngoài mềm mỏng chất phác, song thực tế là người cứng rắn thông minh, nhanh nhẹn. Vốn là người hướng nội, đến khi cần, họ là nhà hùng biện xuất sắc, bình tĩnh xử lý trong trường hợp hỗn loạn và thiết lập lại trật tự chung.
  Người tuổi Sửu luôn tôn trọng quan niệm truyền thống, kiên trì giữ mẫu mực cố định nào đó. Vì vậy mà người ta dễ đoán được mẫu mực hành động của họ. Quá trình tìm hiểu đến với hôn nhân của họ rất dài.
  Họ không ưa việc nợ nần, nói được là làm được. Họ luôn nhớ chính xác con số, thời hạn trả nợ. Trong gia đình, họ là người gia trưởng, biết phải hạ lệnh thế nào và làm sao để người khác phải tuân theo. Họ rất thực tế, không để tình cảm xen vào công việc, là người có năng khiếu chỉ huy, lãnh đạo, biết dùng kỉ luật để trói buộc người khác, thường có phong độ của một quân nhân, vì vậy mà họ không thích hợp với công tác ngoại giao hay những công việc tế nhị.
  Họ không hề muốn dùng thủ đoạn để đạt được mục đích.*
  Với bản tính nghiêm túc, họ sẽ dạy con cái đến nơi đến chốn, họ sẽ nêu gương tốt cho con cái mình. Nếu là người vợ, họ sẽ chăm chút kĩ càng, là mẫu người vợ lý tưởng. Là bạn, họ sẽ trung thành, hay giúp đỡ người khác.
  Họ có khuynh hướng kết bạn với người tuổi Tuất, Hợi, vì họ không ưa những nơi có hội hè, đình đám.
  Hình xăm con trâu của một cầu thủ bóng đá.
  *
  Tuổi Tỵ
  Ý Nghĩa Hình Xăm:*Can đảm, có tổ chức, thông minh, giác quan nhạy cảm, thanh lịch, chu đáo, quyết đoán.
  Tính Cách:
  Người tuổi Tỵ có thể trở thành một nhà triết học hoặc thần học, hoặc một nhà chính trị. Họ thường dựa vào trí tuệ sắc bén và sự phán đoán chính xác của mình để hành sự, không chấp nhận lời khuyên của người khác.
  Đây là người rất đa nghi dù bề ngoài luôn tỏ ra tin tưởng tuyệt đối. Họ là người bất chấp thủ đoạn để đạt được mục đích.
  Người tuổi Tỵ rất thông minh nên họ rút kinh nghiệm rất nhanh, không bị thất bại đến lần thứ hai. Trong xã hội, họ luôn biểu hiện ý muốn chiếm hữu và yêu cầu cao với người khác. Thích lối thể hiện ngược, nếu trong lòng cực kì giận dữ thì cũng biểu hiện ngoài mặt thản nhiên, lạnh lùng. Sự bất mãn được thể hiện bằng thái độ lạnh nhạt, lời nói chua cay, âm thầm chờ đợi thời cơ để báo thù.Họ là người có ý chí kiên cường, tham vọng to lớn, khi đã theo đuổi việc gì thì sẽ bất chấp thủ đoạn để đạt được mục dích cuối cùng.
  Họ có thể kết hợp với người tuổi Sửu mạnh mẽ, tuổi Dậu can đảm, tuổi Thìn dũng mãnh. Họ nên tránh xung đột với người tuổi Dần, Ngọ. Người tuổi Thân thì quan hệ vừa phải, vì tuổi Thân là khắc tinh của tuổi Tỵ.


  Y nghia hinh xam 12 con giap
  Hình xăm rắn trên tay nghệ sĩ
  *

  Y nghia hinh xam 12 con giap
   

Chia sẻ trang này