1. dongphucphuhoang

  dongphucphuhoangThành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  5 Tháng mười một 2015
  Bài viết:
  1

  HCM Ý nghĩa của đồng phục

  Thảo luận trong 'Đồng phục' bắt đầu bởi dongphucphuhoang, 16 Tháng mười một 2015.

  Đồng phục là gì?

  Đồng phục là một loại trang phục được mặc bởi tất cả thành viên của một tổ chức khi tham gia tổ chức đó. Đồng phục hiện nay thường được mặc bởi: các dịch vụ khẩn cấp, lực lượng vũ trang và bán quân sự, nhân viên bảo vệ, các tù nhân, trường học, công ty,...

  Y nghia cua dong phucY nghia cua dong phuc

  Ý nghĩa của đồng phục trong công ty

  - Thể hiện thương hiệu:
  Các công ty thông qua những bộ đồng phục mà có thể giới thiệu, truyền bá về hình ảnh của doanh nghiệp mình. Nhờ logo, chữ thêu trên đồng phục, màu sắc của quần áo,... mà tạo nên nét riêng, sự độc đáo, có tính định hướng thương hiệu. Chỉ cần khoác lên mình bộ đồng phục công ty, bất cứ ai nhìn vào cũng có cảm giác công ty bạn có một thương hiệu lớn.

  - Thể hiện tính chuyên nghiệp:
  Cảm giác khi nhìn vào một công ty mà nhân viên có mặc đồng phục sẽ thấy chuyên nghiệp hơn rất nhiều khi mặc những bộ quần áo khác nhau, mỗi người một kiểu, một màu sắc và thậm chí còn không phân biệt được đâu là khách hàng, đâu là nhân viên công ty.

  - Thể hiện tính thống nhất, tính cộng đồng:
  Đồng phục giúp xóa đi mọi khoảng cách, ranh giới giữa những người trong công ty. Dù là bạn giàu hay nghèo, có hoàn cảnh ra sao thì khi khoác lên bộ đồng phục công ty thì bạn là nhân viên của công ty và tất cả đều bỉnh đẳng.

  - Tác động tới tâm lý nhân viên:
  Việc mặc những bộ trang phục giống nhau khi ở công ty, khác biệt so với những bộ đồ mặc đi chơi, khi ở nhà khiến các nhân viên cảm giác như mình cần phải làm việc hiệu quả và tốt hơn, từ đó mà nâng cao năng suất làm việc. Hơn thế nữa nó cũng giúp thay đổi tâm trạng của những khách hàng, đối tác, giúp cho công việc trở nên dễ dàng và thuận lợi hơn.

  Thực tế có nhiều người không thích mặc đồng phục khi tới công ty vì có cảm giác thiếu thoải mái và không thể hiện được cá tính, sở thích của bản thân. Nhưng hãy hiểu cho những nhà lãnh đạo doanh nghiệp, họ muốn có sự chuyên nghiệp trong môi trường làm việc, tạo sự chuyên nghiệp và thân thiện trong con mắt khách hàng và đối tác thông qua những bộ đồng phục dành cho nhân viên. Nhờ có đồng phục mà các công ty nâng cao được hình ảnh, thương hiệu, tạo điểm nhấn trong lòng mọi người.
   
 2. loganmay

  loganmayThành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  15 Tháng mười một 2015
  Bài viết:
  11
  Công ty may đồng phục Logan có nhân viên tư vấn tận nơi đối với khách hàng ở khu vực TP. Hồ Chí Minh, đối với khách hàng ngoại tỉnh, quý khách có thể nhận các sản phẩm mẫu của chúng tôi qua đường bưu điện trong 48h.

  CÔNG TY TRÁCH NHIỆM HỮU HẠN LOGANTel: (08) 3503 0009 / Hotline: 090-280-8257Email:info@logan.vn
   
 3. LocAnSafety

  LocAnSafetyThành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  10 Tháng mười hai 2015
  Bài viết:
  12
  Bộ đồng phục của công ty phải thể hiện được nhiều ý nghĩa cũng như thông điệp cần truyền đạt
   

Chia sẻ trang này