1. daloratovai

  daloratovaiThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  17 Tháng chín 2016
  Bài viết:
  118

  HCM Xử lý iPhone 6, 6 plus bị loạn liệt cảm ứng thế nào?

  Thảo luận trong 'Điện thoại' bắt đầu bởi daloratovai, 24 Tháng mười một 2016.

  Khi iPhone 6, 6 plus bị loạn cảm ứng ta phải xử lý thế nào cho hợp lý? Có cách gì tự sửa tại nhà được không? Lý do iPhone 6, 6 plus bị loạn cảm ứng là gì?

  theruralspain.com - Có khá nhiều câu hỏi được đặt ra khi gặp lỗi iPhone 6, 6 plus bị loạn cảm ứng hoặc liệt hẳn cảm ứng kiểu như trên, câu trả lời trên mạng cũng rất nhiều nhưng phải nói thật rằng hầu hết trường hợp iPhone 6, 6 plus bị loạn liệt cảm ứng đều phải đưa đến trung tâm bảo hành sửa chữa mới hết bệnh vì gần như câu chuyện iPhone 6, 6 plus bị liệt cảm ứng đều bắt nguồn từ hỏng hóc chip điều khiển bên trong.

  * Viện Di Động: 608 Lê Hồng Phong, Q: 10, TPHCM. Điện thoại: 19002057

  Khi iPhone 6, 6 plus bị loạn liệt cảm ứng

  Gọi chung tình trạng như vậy cho gọn vì khi hỏi về vấn đề này người ta hay nói iPhone 6, 6 plus bị liệt cảm ứng hoặc gọi là iPhone 6, 6 plus bị loạn cảm ứng, thực chất chúng chỉ là một. Biểu hiện chung ban đầu thường là cảm ứng của iPhone 6, 6 plus bị rối loạn tức là còn có phản hồi của máy khi chạm vào nhưng nhảy lung tung không đúng điểm điều khiển, sau đó cuối cùng vẫn là iPhone 6, 6 plus bị liệt cảm ứng hẳn luôn.

  Xu ly iPhone 6 6 plus bi loan liet cam ung the nao

  Tự sửa iPhone 6, 6 plus bị loạn liệt cảm ứng

  Phần này khá nhiều người lầm tưởng nhé, cho rằng có thể khắc phục lỗi iPhone 6, 6 plus bị loạn liệt cảm ứng tại nhà, điều này chỉ đúng khi tình trạng ấy xảy ra vì mấy lý do ngớ ngẩn như miếng dán màn hình dỏm, cục sạc vớ vẩn hay phần mềm chạy cà giựt,...nhưng hầu hết mọi trường hợp iPhone 6, 6 plus bị loạn liệt cảm ứng đều do phần cứng bị hỏng, vậy nên trả lời cho câu hỏi khi iPhone 6/6 plus bị liệt cảm ứng tự sửa được không? thì xin thưa rằng không thể. Những cách chỉ dẫn trên mạng về việc tự sửa iPhone 6, 6 plus bị loạn liệt cảm ứng chỉ mang tính an ủi cầu may, ghi nhận chung cho thấy khi lỗi iPhone 6, 6 plus bị loạn liệt cảm ứng xuất hiện đều do chip điều khiển bên trong đã hỏng, đã hở các kiểu và cần thay mới chip hoặc hàn lại, nói tóm lại cần mở máy ra xử lý chuyên nghiệp.

  Chọn chỗ sửa iPhone 6, 6 plus bị loạn liệt cảm ứng

  Rõ mười mươi là phải đưa máy đến các trung tâm bảo hành sửa chữa cho lỗi iPhone 6, 6 plus bị loạn liệt cảm ứng rồi thì vấn đề còn lại là chọn chỗ đáng tin cậy mà thôi, không rõ từng trường hợp đang ở khu vực nào trong đất nước Việt Nam này nhưng nếu ở TPHCM thì xin gợi ý đến Viện Di Động tại 608 Lê Hồng Phong, quận 10 vì thâm niên chuyên nghiệp của cửa hàng này, đây là chỗ sửa iPhone 6, 6 plus bị loạn liệt cảm ứng uy tín tại TPHCM hàng đầu mà tôi có thể giới thiệu, đơn giản vì tôi hiểu rõ chủ chỗ này cũng như cách làm ăn của anh ta. Dĩ nhiên đây chỉ là gợi ý, nếu bạn cảm thấy chỗ nào khác có thể sửa iPhone 6, 6 plus bị loạn liệt cảm ứng tốt hơn thì cứ giao máy đến nơi đó, nhưng hãy chắc chắn rằng dịch vụ của chỗ ấy thực sự tốt, uy tín vì chi phí để xử lý iPhone 6, 6 plus bị loạn liệt cảm ứng khá cao.

  Hiểu rõ nguyên nhân iPhone 6, 6 plus bị loạn liệt cảm ứng

  Nhằm tránh bị lừa hoặc xử lý sai cách thức khắc phục iPhone 6, 6 plus bị loạn liệt cảm ứng thì mọi người cần hiểu rõ nguyên nhân của lỗi này, vài người cứ nhầm rồi bị lừa đi thay màn hình iPhone 6, 6S, 6 plus bao nhiêu tiền thế này thế khác nhưng chính xác là tại chip điều khiển chứ chẳng dính gì tới màn hình, ngoài ra cũng thử xác định chính xác iPhone 6, 6 plus bị loạn liệt cảm ứng là do sơ suất về phụ kiện, phần mềm, OS hay không để loại bỏ nguyên nhân, reboot hay restore máy nếu muốn đảm bảo trước. Nếu việc xử lý iPhone 6, 6 plus bị loạn liệt cảm ứng quá phiền với bạn thì cứ đưa máy cho chỗ sửa chữa nào uy tín họ sẽ kiểm tra rồi tư vấn kỹ cho bạn, thế sẽ dễ hơn.

  Nguồn: Xử lý iPhone 6, 6 plus bị loạn liệt cảm ứng thế nào?
   

Chia sẻ trang này