1. beptucaocap

  beptucaocapMember

  Tham gia ngày:
  14 Tháng mười một 2013
  Bài viết:
  33

  Xu hướng lựa chọn bếp năm 2013

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi beptucaocap, 14 Tháng mười một 2013.

  Xu hướng lựa chọn bếp năm 2013
  Đầu tiên khi đi mua bếp vấn đề bạn nên quan tâm đầu tiên là chọn loại bếp nào. Trên thị trường hiện tại có các loại bếp: bếp từ, bếp điện, bếp ga, bếp hồng ngoại.
  Thứ nhất: Bếp ga được người tiêu dùng lựa chọn sử dụng nhiều vào các năm trước đây, bếp ga thay cho bếp củi khói bụi,nhưng sử dụng bếp ga hiệu suất tập trung chỉ được 40% do đó không kinh tế lắm khi bếp từ xuất hiện, đối với các dòng bếp ga nhập khẩu nguyên chiếc từ nhật như bếp ga toji, bếp ga rinnai được nhiều người tin tưởng hơn.

  Xu huong lua chon bep nam 2013
  Bếp ga toji​
  Bep tu được sử dụng nhiều hơn trong 3 năm qua, đặc biết là trong năm 2013 người tiêu dùng đã dần chuyển hẳn sang, do bếp từ hiệu suất tập trung tới 90%, sử dụng bếp từ vừa an toàn lại sạch sẽ, thân thiện hơn với môi trường.
  Xu huong lua chon bep nam 2013

  Bếp từ​
  Sử dụng bếp từ thường chỉ sử dụng cho các kim loại nhiễm từ,bếp từ nướng các món thức ăn thường không ngon, do đó người ta sư dụng bep dien
  Xu huong lua chon bep nam 2013

  Bếp điện

  Mỗi loại bếp có một ưu điểm riêng, như bếp ga, bếp điện, bếp hồng ngoại thì không kén nồi, bếp từ nấu nhanh hơn. Nhưng xét về xu hướng người dùng thường chọn bếp từ và bếp điện nhiều hơn.
  Hãng bếp cũng rất quan trọng, quyết định đến giá cả và cả chất lượng bếp. Hiện tại có các hãng bếp khá nổi tiếng có thể tin tưởng được như ,munchen, Malloca, Teka, Fagor, toji
  Bếp của Munchen mẫu mã rất phù hợp với thị hiếu người dùng châu Á với nhiều đường nét, hoa văn, còn Fagor và Teka , toji thì thiết kế theo phong cách châu Âu với những đường nét tối giản.

  Còn tùy vào không gian của bếp mà chúng ta lựa chọn dòng bếp nào cho phù hợp. Thông thường với các gia đình 4 người chỉ cần sử dụng dòng bep dien tu đôi là đủ.
   

Chia sẻ trang này