1. slight_wind01

  slight_wind01Thành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  12 Tháng mười một 2014
  Bài viết:
  53

  [ Xoahinhxam.com ] Những cách tẩy hình xăm đơn giản

  Thảo luận trong 'Làm đẹp' bắt đầu bởi slight_wind01, 15 Tháng mười một 2014.

  Giá bán:
  1000
  Khi xăm hình, người ta thường dùng kim châm vào da, sau đó bơm mực xăm vào để xăm theo các hình theo yêu cầu của khách. Mực xăm có nhiều loại khác nhau, các chất màu có thể được chế từ muối kim loại: ví dụ như màu xanh thì dùng muối đồng, màu đỏ dùng muối sắt, màu đen dùng than... các chất này thường tồn tại và bám rất lâu, hầu như có thể vĩnh viễn trên vết xăm.

  Xoahinhxamcom Nhung cach tay hinh xam don gian


  Bạn muốn tự xóa vết xăm, thì có thể mài vết xăm với muối hoặc với vài loại kem xóa xăm bán ở tiệm mỹ phẩm. Nhưng cách này chỉ dành cho những vết xăm nông hoặc xăm phun giả thôi.

  Nếu vết xăm của bạn là vĩnh viễn, thì phải đến gặp các bác sĩ chuyên khoa thẩm mỹ để xóa xăm. Bác sĩ có thể dùng tia laser để xóa dần các vết mực xăm này.

  Ngoài ra, bác sĩ cũng có thể mài vết xăm với dụng cụ đặc biệt cho vết mực mòn và mờ dần. Với những vết xăm rất sâu, khó xóa hơn thì có thể phải dùng tới phẫu thuật cắt bỏ vùng da có vết xăm rồi may lại.

  Cũng có thể tẩy xăm bằng cách ghép da tự thân - các bác sĩ phẫu thuật cắt bỏ vùng da có vết xăm, rồi lấy một vạt da ở vị trí khác trên cơ thể của chính người đó (thường là lấy da ở đùi, cánh tay…) để ghép vào vùng da có vết xăm bị cắt bỏ. Hoặc dùng axit, dùng nhiệt, dùng muối… để phá lớp da có mực xăm bên dưới…

  Tuy nhiên, các cách tẩy hình xăm này đều có những nhược điểm riêng như: không triệt để, gây tổn thương, xâm lấn da sâu, gây đau đớn và để lại sẹo lồi, sẹo lõm dị dạng mất thẩm mỹ, khó khắc phục về sau.

  Việc xóa hình xăm cũng khá tốn kém và mất thời gian cũng như gây đau đớn. Nếu bạn muốn xóa xăm thì hãy đến các viện thẩm mỹ uy tín hoặc chuyên khoa thẩm mỹ của các bệnh viện lớn để thực hiện để tránh những tai biến không đáng có.
   
 2. vietanh90

  vietanh90Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  19 Tháng mười một 2014
  Bài viết:
  2
  Mình cũng đang muốn săm quá mà đang phải tìm hiểu xem nên săm thế nào Xoahinhxamcom Nhung cach tay hinh xam don gian
   

Chia sẻ trang này