1. slight_wind01

  slight_wind01Thành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  12 Tháng mười một 2014
  Bài viết:
  53

  Xóa xăm môi an toàn với thế hệ laser màu mới nhất

  Thảo luận trong 'Làm đẹp' bắt đầu bởi slight_wind01, 25 Tháng mười hai 2014.

  Xóa xăm vùng môi không đơn giản

  Quá trình xăm để tạo màu môi là kỹ thuật đưa chất màu vào lớp trung bì để tạo hình dáng, màu sắc theo yêu khách hàng. Do vùng môi có cấu trúc không phải da mà là niêm mạc và bán niêm mạc do vậy nếu như muốn xoá xăm vùng này đỏi hỏi những kỹ thuật đặc biệt vừa không gây đau lại không để lại sẹo.

  Gợi ý xem: làm thế nào để xóa hình xăm

  Xoa xam moi an toan voi the he laser mau moi nhat

  Hiện nay, có nhiều công nghệ xóa xăm ra đời, tuy nhiên không phải công nghệ xóa xăm nào cũng mang lại kết quả như mong muốn. Nhiều chị em đã lựa chọn xóa xăm bằng công nghệ laser đốt. Phương pháp này mang lại kết quả điều trị cao, tuy nhiên nhược điểm của phương pháp này là dễ để lại sẹo sau điều trị, chưa đảm bảo về tính thẩm mỹ.

  Xóa xăm môi an toàn hơn với thế hệ laser màu mới

  Hiện nay, với sự phát triển vượt bậc của công nghệ, đã cho ra đời nhiều giải pháp xóa xăm vượt trội – Dòng Laser màu mới nhất hiện nay Laser Toning. Với những cải tiến vượt bậc về công nghệ và bức sóng phù hợp cho từng vùng mô, vùng da, khắc phục hoàn toàn nhược điểm công nghệ cũ, do vậy Laser Toning đang rất nhiều quốc gia trên thế giới ưa chuộng.

  Laser Toning sử dụng kết hợp 2 nguồn bước sóng 1064nm và 532nm, năng lượng laser tác động sâu vào lớp hạ bì, thượng bì và lớp nông hơn trên bề mặt da để phá bỏ các sắc tố mực xăm khiến chúng bị vỡ vụn ra thành hàng ngàn mảnh nhỏ li ti. Các sắc tố này sẽ nhanh chóng được đào thải ra ngoài cho đến khi biến mất hoàn toàn trên bề mặt da. Chính vì thế, laser Toning giúp xóa xăm vùng môi an toàn hơn.
   

Chia sẻ trang này