1. levubaoanh

  levubaoanhThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  5 Tháng mười hai 2014
  Bài viết:
  894

  Hà nội Xóa tan nỗi lo cho các bậc phụ huynh khi thuê gia sư

  Thảo luận trong 'Việc làm' bắt đầu bởi levubaoanh, 23 Tháng mười 2015.

  Xóa tan nỗi lo cho các bậc phụ huynh khi thuê gia sư

  Ngày nay, khi các bậc cha mẹ ngày càng bận rộn với công việc và không có nhiều thời gian quản lý toàn bộ việc học của con nên có rất nhiều gia đình đã lựa chọn cho con theo học gia sư tại nhà nhằm tiết kiệm thời gian đưa đón con đi học và hơn nữa có nhiều thời gian nghỉ ngơi hơn

  Gia sư hiện nay là công việc được khá nhiều thầy cô và các bạn sinh viên khá chú ý. Đây là công việc được đánh giá là khá ổn định và mức lương cũng tương đối.
  Xoa tan noi lo cho cac bac phu huynh khi thue gia su
  Để có thể thực sự trở thành một gia sư giỏi thì bạn cần khẳng định được năng lực của mình, cần đánh tan những băn khoăn mà phụ huynh đang có, chứng minh cho phụ huynh thấy được sự lựa chọn của phụ huynh là chính xác.
  Để có thể chiếm được sự tin cậy đó, gia sư cần làm những điều sau:
  • Trình bày phương pháp giảng dạy của mình: đối với một gia sư dạy giỏi thì phương pháp giảng dạy thực sự rất quan trọng. Trong buổi đầu tiên, gia sư cho học sinh làm bài kiểm tra, sau đó đánh giá năng lực học tập hiện tại và trình bày phương pháp giảng dạy mà bạn sẽ áp dụng cho học sinh trong thời gian tới.
  • Định hướng một tiến trình cụ thể mà bạn sẽ giành cho học sinh trong thời gian sắp tới: Bạn cần đưa ra một mục tiêu mà muốn học sinh mình đạt được, khi có mục tiêu cụ thể, bạn sẽ vạch ra một tiến trình và sự thay đổi phương pháp học qua từng giai đoạn để phụ huynh hiểu thêm về dự định giảng dạy của bạn cho học sinh và hơn nữa phụ huynh biết được tiến trình đó sẽ có thêm các biện pháp để ủng hộ, khuyến khích con học tập hơn.
  Xoa tan noi lo cho cac bac phu huynh khi thue gia su
  • Năng lực của gia sư sẽ được đánh giá bằng sự tiến bộ của học sinh: năng lực của bạn sẽ được phản ảnh thông qua sự tiến bộ học tập của học sinh, nếu học sinh học không có sự tiến bộ, kiến thức không thay đổi nhiều thì chứng tỏ bạn đã thất bại, con nếu lực học của học sinh ngày một cải thiện, học sinh có thêm hứng thú động lực học tập, tính chủ động trong việc học cao hơn thì chắc chắn phụ huynh đã lựa chọn cho con mình một gia sư dạy tại nhà hoàn hảo.
  • Không chỉ dạy những kiến thức sách giáo khoa mà còn nên dạy học sinh cả những điều bên ngoài cuộc sống thực tế: một gia sư chất lượng đúng nghĩa, không chỉ hướng dẫn học sinh những kiến thức trong sách vở mà còn kèm thêm cả kiến thức nâng cao, giúp cho vốn kiến thức của con bạn ngày càng giàu có. Hơn nữa, ngoài việc dạy những kiến thức thì gia sư dạy kèm tại nhà cũng hướng dẫn, chỉ bảo các em những kĩ năng sống, kĩ năng giao tiếp cần thiết giúp các em phát triển toàn diện.
  Trung tâm Gia sư Bảo Anh với đội ngũ gia sư chuyên nghiệp, nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy và thấu hiểu được tâm lý của các em học sinh luôn cam kết tạo ra môi trường giáo dục trong sạch, vững mạnh giúp các em luôn được sống và học tập trong moi trường giáo dục tốt nhất. Nếu các bậc phụ huynh cần tư vấn hoặc có điều gì thắc mắc có thể gọi điện trực tiếp để nhận được sự hỗ trợ và tư vấn tốt nhất. Chúc các bậc phụ huynh sẽ tìm được gia sư phù hợp cho con mình.

  TRUNG TÂM GIA SƯ BẢO ANH HÀ NỘI
  Điện thoại: 0979.271.260 Cô Hà
  Địa chỉ: 5 ngõ 54 Định Công Hoàng Mai
  Cơ sở 1: Số 11 ngõ 85 Hạ Đình Thanh Xuân
  Cơ sở 2: F7 C11 TT Nam Đồng Đống Đa

  Nguồn dẫn: http://giasubaoanh.com.vn/gia-su-ca...khoan-cua-phu-huynh_dmtt1289_cttt2652_vn.aspx
   

Chia sẻ trang này