1. sieuthidien

  sieuthidienThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  23 Tháng năm 2016
  Bài viết:
  100

  Toàn Quốc XÓA TAN CẢM GIÁC NGỘT NGẠT MUÔN THUỞ CỦA HẦM GIỮ XE

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi sieuthidien, 28 Tháng ba 2018.

  Tầng hầm giữ xe là không gian kín, nếu không có hệ thống thông gió sẽ là nơi tích tụ nhiều khí độc hại từ các loại xe thải ra, gây hại cho sức khỏe con người.

  Cụ thể, các xe máy thường sử dụng nhiên liệu hóa thạch nên thải ra các thành phần trực tiếp gây ô nhiễm không khí hoặc kết hợp để tạo thành các chất ô nhiễm thứ cấp ảnh hưởng có hại đến sức khỏe con người, bao gồm: chì (Pb) và các phụ gia khác có trong nhiên liệu như benzen, toluene, xylene…; bụi hạt lơ lửng, carbon monoxit (CO), hydro carbon (HC), lưu huỳnh dioxit (SO2), các oxit nitơ (NO và NO2), ozon…

  Ngoài ra, trong khí thải xe cơ giới còn có các thành phần gây hiệu ứng nhà kính như carbon dioxit (CO2), metan (CH4) và N2O. Theo PGS-TS Phùng Chí Sỹ, riêng khí CO, nếu tích tụ lâu dài với nồng độ cao, có thể khiến người hít phải bị choáng váng, nhức đầu, máu khó lưu thông lên não, nguy hiểm hơn có thể gây ngất xỉu tại chỗ.

  XOA TAN CAM GIAC NGOT NGAT MUON THUO CUA HAM GIU XE

  Đó là lời giải thích cho câu hỏi: vì sao mỗi lần bạn bước vào hầm giữ xe lại cảm thấy ngột ngạt và chỉ muốn bay thẳng ra ngoài trong phút chốc. Ngay lúc này đây, từ bây giờ, Kaola sẽ chia sẻ một bí quyết giúp bạn khử mùi, lọc bụi trong hầm xe của mình bằng than trắng.

  Than Binchotan hay còn gọi là than trắng có khả năng hút mùi, hút khí độc, sẽ giúp cho hầm xe có không khí trong lành hơn, giảm thiểu các căn bệnh cho người trông xe cũng như người vào giữ xe.

  XOA TAN CAM GIAC NGOT NGAT MUON THUO CUA HAM GIU XE

  Kaola có sẵn các sản phẩm từ than trắng tiện dụng, hoặc bạn có thể dùng trực tiếp than cây đặt ở những khu vực nhiều bụi, nhiều khí độc. Các chất độc hại sẽ được than hút, lọc, trả lại cho bạn không gian thoải mái và an toàn cho sức khỏe.

  Kaola – Than trắng thông minh bảo vệ sức khỏe và tài sản người Việt!
   

Chia sẻ trang này