1. soluuhuongg

  soluuhuonggThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  10 Tháng hai 2022
  Bài viết:
  1,118

  Toàn Quốc Xóa bớt nâu bẩm sinh

  Thảo luận trong 'Làm đẹp' bắt đầu bởi soluuhuongg, 11 Tháng ba 2022.

  Xin chào bác sỹ. Em có một vết bớt bẩm sinh màu nâu ở trên mặt, nó ngày càng lan rộng hơn và đậm khiến em rất tự ti. Trong mấy năm gần đây em có nghe đến phương pháp dùng máy Laser chiếu tia phá vỡ khu vực da rối loạn sắc tố để xóa chàm bớt và không ảnh hưởng đến da. Vậy phương pháp này có thể xóa bớt nâu bẩm sinh được hay không? Chi phí trung bình cho mỗi lần khoảng bao nhiêu? ( Hoàng Huế, 19 tuổi, Nam Định)

  Trả lời:

  Chào bạn Huế! Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi . Với câu hỏi của này bạn thẩm mỹ viện chúng tôi xin được trả lời như sau:

  Bớt nâu bẩm sinh hay gọi một cách chính xác là bớt cafe sữa (cafe au lait) là một loại rối loạn sắc tố da thuộc nhóm bớt sắc tố bẩm sinh do dư thừa lượng melanine ở lớp thượng bì gây nên. Bớt nâu có thể xuất hiện ở bất kỳ vùng da nào trên cơ thể. Tuy nhiên, chúng hay xuất hiện nhất ở vùng da 2 bên má, kích thước tổn thương đa dạng, có thể 2-20cm. Trên vùng da này sẽ có sự tập trung của tế bào sắc tố melanin và hiện tượng tăng sắc tố ở lớp đáy và lớp sừng của da. Vết bớt như này thường không ảnh hưởng đến sức khỏe của người bệnh nhưng lại ảnh hưởng nhiều đến thẩm mỹ.

  Xoa bot nau bam sinh

  Laser YAG là phương pháp loại bỏ vết chàm bớt

  Các thuốc bôi, mỹ phẩm, lột da… hầu như không có tác dụng 1uas nhiều cho việc xóa bớt nâu bẩm sinh. Điều trị hiện nay chủ yếu là sử dụng công nghệ Laser, trong đó có công nghệ laser đang được đánh giá là xóa bớt nâu bẩm sinh hiệu quả nhất là Laser Q-Switched Nd:YAG do Mỹ sản xuất với bước sóng đặc hiệu là tia laser màu xanh lá cây (bước sóng 532nm).

  Nguồn: xóa bớt nâu
   

Chia sẻ trang này