1. taigame123

  taigame123Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  18 Tháng một 2014
  Bài viết:
  2

  Xem Táo quân 2014

  Thảo luận trong 'Video Clip' bắt đầu bởi taigame123, 18 Tháng một 2014.

  Theo chia sẻ ít ỏi của Đạo diễn chương trình Đỗ Thanh Hải, điểm nhấn Táo quân 2014 xoay quanh Nam Tào, Bắc Đẩu và người dân. Những sự kiện nào sẽ xuất hiện trong chương trình hài hước nhưng châm biếm sâu cay này vẫn chỉ là đồn đoán. Không phát hành đĩa như mọi năm. Một nguồn tin từ đơn vị sản xuất là Trung tâm Sản xuất Phim Truyền hình (VFC), Đài Truyền hình VN cho biết, khác biệt lớn nhất của Táo quân năm nay là chương trình sẽ không được ghi đĩa như mọi năm.

  Để tránh tình trạng rò rỉ thông tin và bảo vệ bản quyền đến phút cuối, công tác an ninh được đặc biệt coi trọng. VFC đã phối hợp cùng tổ an ninh để đảm bảo tính bảo mật cho chương trình Táo quân 2014 đến tận phút cuối. Nguồn tin này cũng cho biết, công tác truyền thông, PR cho chương trình năm nay cũng vô cùng hạn chế và siết chặt. Sẽ chỉ có 10, 15 phóng viên đại diện các báo được vào xem Táo quân nhưng không được sử dụng máy ảnh, máy quay hình.

  Như vậy, rất có thể, khán giả năm nay sẽ phải đợi tới tận tối 30, khi chương trình phát sóng trên đài truyền hình mới có thể xem được chương trình mình yêu thích. Chương trình Táo quân 2014 được chờ đợi nhất trong năm sẽ bắt đầu tổng duyệt vào tối 19/1 và ghi hình trong 2 ngày 20,21/1 tại Cung Văn hóa Hữu nghị Việt Xô, Hà Nội.

  Mọi năm, từ trước buổi ghi hình cả tháng, thông tin về Táo quân 2014, chương trình được chờ đợi nhất mỗi dịp Tết đến Xuân về đã được đăng tải dày đặc trên các báo. Tuy nhiên, theo ghi nhận của PV Infonet, năm nay, chương trình hot này lại hoàn toàn lặng lẽ và kín tiếng. 3 ngày trước buổi tổng duyệt, mọi thông tin vẫn được bảo mật vô cùng chặt chẽ.

  Các nghệ sĩ hài tham gia Chương trình Táo quân 2014 chia sẻ rằng, buổi tập Táo quân đã chính thức bắt đầu từ những ngày cuối tháng 12. Vì ban ngày còn phải tham gia các công việc khác, các nghệ sĩ phải tranh thủ thời gian ban đêm để tập, thường là từ sau 10 giờ tối và tập cho đến 4,5 giờ sáng giữa cái lạnh tê tái của những ngày cuối đông. Đón xem Táo quân 2014 để nhận thêm những nụ cười tươi mới ngày đầu xuân.
   

Chia sẻ trang này