1. congtt

  congttThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  13 Tháng ba 2020
  Bài viết:
  171
  Số điện thoại:
  0987653875

  Toàn Quốc Xây dựng khung đỡ màn hình ngoài trời

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi congtt, 17 Tháng mười hai 2020.

  Để chọn một sản phẩm được sử dụng nhiều nhất hiện nay, thì chúng ta không thể loại bỏ những sản phẩm liên quan đến đèn led, tiêu biểu là màn hình led.

  Biển LED có mặt ở khắp nơi, được sử dụng rộng rãi và có thể nhìn thấy ở mọi nơi trong cuộc sống. Biển quảng cáo LED vẫn rất phổ biến ở ngoài trời. Ví dụ, một số tin tức phổ biến thông tin quan trọng về một số thông báo quan trọng.

  Chúng ta đều biết rằng trong quá trình lắp đặt màn hình led trong nhà ngoài trời thì không thể thiếu quá trình xây dựng khung màn hình led. Vậy bạn cần lưu ý gì trong quá trình xây dựng khung của màn hình led.

  Một, quy trình sản xuất khung inox: chúng ta có thể thấy rất nhiều biển quảng cáo đèn led ngoài trời là khung inox. Thực chất khung inox bên ngoài chỉ là lớp da mỏng bằng inox trên cơ sở đường viền đơn giản. Nó trông đẹp và hào phóng, tăng thêm giá trị gia tăng. Còn đối với quy trình đóng khung bao bì cần sử dụng máy gấp, có thể đưa đến xưởng sản xuất đồ bếp để gia công, nhưng tốt nhất nên đến cửa hàng bán khung LED chuyên nghiệp. Sự khác biệt lớn nhất giữa các cửa hàng chuyên nghiệp là các đường may rất nhỏ.

  Hai, quy trình sản xuất khung đơn giản: chúng ta xem mua bảng đơn vị, sẽ thấy độ sáng khác nhau, lúc này cần dán một tấm kính hữu cơ lên bề mặt màn hình. Chúng tôi sử dụng những loại mỏng, quá mỏng để có thể dễ dàng uốn cong. Đây là lời nhắc nhở, vì việc cắt pát-lô đòi hỏi phải có kỹ năng, tốt nhất bạn nên mua khi đã định kích thước sẵn, hãy để shop cắt giúp bạn. Đối với những trường hợp chung, chúng ta cần một chiếc hộp, chúng ta có thể sử dụng hợp kim nhôm, và có thể mua ở cửa hàng hồ sơ hợp kim nhôm. Nếu bạn sử dụng khung nhôm, màn hình rất nhỏ, bạn có thể trực tiếp cố định bảng đơn vị trong khung bên ngoài, đủ độ bền, không cần giá đỡ. Một bảng quảng cáo LED ngoài trời sản xuất hộp đơn giản đã hoàn thành. Đối với những trường hợp chung, chúng ta cần một chiếc hộp, chúng ta có thể sử dụng hồ sơ hợp kim nhôm, và có thể mua ở cửa hàng hồ sơ hợp kim nhôm. Nếu bạn sử dụng khung nhôm, màn hình rất nhỏ, bạn có thể trực tiếp cố định bảng đơn vị trong khung bên ngoài, đủ độ bền, không cần giá đỡ. Một bảng quảng cáo LED ngoài trời sản xuất hộp đơn giản đã hoàn thành. Đối với những dịp thông thường, chúng ta cần một chiếc hộp, chúng ta có thể sử dụng hồ sơ hợp kim nhôm, và có thể mua ở cửa hàng hồ sơ hợp kim nhôm. Nếu bạn sử dụng khung nhôm, màn hình rất nhỏ, bạn có thể trực tiếp cố định bảng đơn vị trong khung bên ngoài, đủ độ bền, không cần giá đỡ. Một bảng quảng cáo LED ngoài trời sản xuất hộp đơn giản đã hoàn thành.bảng quảng cáo ngoài trời led

  Ba, làm giàn giáo: tùy theo các tình huống ứng dụng khác nhau, các yêu cầu về khung là khác nhau. Hãy bắt đầu với cài đặt nhúng. Nó không cần khung, nhưng cần một khung cài đặt. Giá đỡ lắp đặt thường làm bằng nhôm định hình, nhẹ hơn và dễ cắt hơn, ngoài ra có thể dùng sắt góc phổ thông. Chúng ta có thể thấy rằng có các cột đồng ở mặt sau của bảng điều khiển, được sử dụng để cố định bảng điều khiển vào giá đỡ. Giá đỡ nên dài hơn và nên dành lỗ lắp đặt hộp đèn. Bo mạch, card điều khiển, nguồn điện được cố định trong giá đỡ, dây dữ liệu và dây nguồn 220V được buộc vào giá đỡ, thắt nút, không kéo đứt một vài. Cách lắp ráp màn hình đơn giản nhất và các bước làm biển quảng cáo đèn led ngoài trờigiá đỡ không đủ phức tạp để gắn trên các thiết bị khác, chẳng hạn như hộp đèn.

  Trên đây là quy trình lắp đặt khung màn hình led. Nếu bạn có thắc mắc về vấn đề này, bạn có thể liên hệ với chúng tôi. Hiện nay các dòng sản phẩm màn hình led ngoài trời bao gồm: P4, P5, P6, p7, P8,…Chúng có đặc điểm kích thước lớn, màu sắc đa dạng, độ bền cao, hệ thống bảo vệ IP65, chất lượng sản phẩm tốt,…
   

Chia sẻ trang này