1. dustinphan

  dustinphanThành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  8 Tháng sáu 2014
  Bài viết:
  9

  Xây dựng đo đạc

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi dustinphan, 10 Tháng sáu 2014.

  Hotline: 094 7329 229

  CÔNG TY CP XÂY DỰNG - ĐO ĐẠC TRƯỜNG SƠN

  May thuy binh
  May do dac[/center]

  May trac dia

  Trang thông tin về máy TẬP ĐOÀN NASICOGROUP được xây dựng nhằm cung cấp các thông tin liên quan đến máy móc và vật tư ngành trắc địa. Để qua đó quý khách hàng có thể dễ dàng chọn lựa những thiết bị phù hợp cho từng công việc cụ thể, theo từng cấp độ chính xác mà công việc yêu cầu. Và để quý khách hàng cập nhật thông tin một cách nhanh nhất, công ty chúng tôi rất mong nhận được sự góp ý của quý vị.

  Công ty Cổ Phần Xây Dựng Đo ĐạcTrường Sơn là một công ty Nhập khẩu, phân phối, kinh doanh, bảo dưỡng, sửa chữa các loại máy đo đạc của các hãng sản xuất máy Trắc địa hàng đầu thế giới như SOKKIA, TOPCON, NIKON, LEICA... Cung cấp trang thiết bị Trắc địa trong phạm vi cả nước. Tên giao dịch quốc tế: TRUONG SON Surveying Instruments Materials Company, viết tắt là: NASICOGROUP.

  Công ty Cổ Phần Xây Dựng Đo ĐạcTrường Sơn là một công ty chi nhánh trực thuộc NASICOGROUP. Tên giao dịch là: TRUONG SON CO ., LTD. Hoạt động kinh doanh tại khu vực TP-HCM trở thành cánh tay nối dài của NASICOGROUP trong lĩnh vực cung cấp trang thiết bị Trắc địa, cũng như nhằm gia tăng quyền lợi cho những khách hàng của NASICOGROUP tại khu vực SÀI GÒN


  Công ty CP Thiết bị trắc địa Nam Sài Gòn là Nhà phân phối chính hãng các dòng sản phẩm chính tại thị trường Việt Nam: Máy Toàn đạc điện tử, Máy Kinh vĩ điện tử, Máy Thuỷ binh tự động, GPS, GPS trạm, Garmin. Hãng sản xuất Leica – Topcon – Sokkia – Nikon – Pentax.

  Công ty CP Thiết bị trắc địa Nam Sài Gòn chuyên cho thuê máy trắc địa: Máy Toàn đạc điện tử, Máy Kinh vĩ điện tử, Máy Thuỷ binh tự động, GPS, GPS trạm, Garmin...v.v
  Giá sửa chữa tùy thuộc vào tình trạng của thiết bị, chúng tôi sẽ báo giá trong thời gian sớm nhất tới quý khách hàng.  Thiết bị cân chỉnh, kiểm định có giá trị trong 06 tháng.

  Thiết bị sửa chữa được bảo hành 06 tháng.

  Chúng tôi xin cam kết với khách hàng:

  * Dịch vụ tốt, chất lượng cao!

  * Giá cạnh tranh!

  * Đúng hẹn!  Người Liên hệ: Mr.Đông

  Phòng Kinh Doanh

  Mobile: 0907 057 099 or 0916 057 099
  TẠI THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH
  CÔNG TY CP XÂY DỰNG - ĐO ĐẠC TRƯỜNG SƠN
  2bis Trường Sơn, P.2 , Q. Tân Bình, Tp HCM
  Điện thoại: 08 38 455 868
  Fax: 08 38 455 869
  Email: dodactruongson@gmail.com
   

Chia sẻ trang này