1. admin

  adminAdministrator

  Tham gia ngày:
  13 Tháng mười một 2013
  Bài viết:
  395

  Xam phun tôn thêm vẻ đẹp của phụ nữ.

  Thảo luận trong 'Ảnh đẹp' bắt đầu bởi admin, 14 Tháng mười một 2013.

  được ứng dụng như một phương pháp trang điểm từ lâu đời và xăm phun thể hiện phong cách xăm nhẹ nhàng mềm mại tự nhiên được ứng dụng như một cách trang điểm chuẩn mực nhẹ nhàng làm tôn lên vẻ đẹp hiền hòa Châu Á pha lẫn nét quí phái, trang nhã Tây Âu, mọi gương mặt từng đường nét đẹp lên khi xăm phun như vậy.

  Xam phun ton them ve dep cua phu nu*
  Đối tượng của nghệ thuật phun xăm chủ yếu là phụ nữ tuổi trung niên, nữ nhân viên văn phòng.
  *
  Việc định hình kiểu dáng và màu sắc cho lông mày, mắt, môi không nhất định phải theo một khuôn mẫu nào mà tùy thuộc vào khuôn mặt. Kỹ thuật viên phải có cặp mắt nhà nghề, khiếu thẩm mỹ cao và tay nghề tốt thì mới có thể tạo được sự hài hòa, cân đối và tươi trẻ bằng đường nét và màu sắc phù hợp. Thường thì làn da trắng, tái sẽ dùng những tông màu nhạt hơn so với làn da sẫm màu.
  Sau khi phun xăm, chỉ cần giữ vệ sinh vùng da xăm, không được rửa nước; chờ đến khi da vùng đó tự tróc. Bạn có thể ăn uống bình thường, chỉ cần kiêng ăn đồ nếp để tránh viêm, lở.
  *
  Sau một thời gian, khi vết xăm đổi màu hoặc kiểu dáng không còn phù hợp mốt, hợp lứa tuổi thì có thể chỉnh sửa hoặc xóa bỏ để xăm mới lại. Có một số phương pháp xóa xăm khác nhau cho từng trường hợp: xóa bằng màu xăm, bằng máy phun xăm, đốt điện, laser.
  *
  Thông thường sau khi phun xăm hay chỉnh xóa, nên cần một khoảng thời gian 2-3 tháng để vùng da xăm phục hồi, lúc ấy tái phun xăm mới không gây nguy hại cho da. Nếu lạm dụng phun xăm nhiều lần mà không có khoảng cách thời gian an toàn, vùng da xăm sẽ bị chết, xơ cứng, không ăn màu nữa và để lại di chứng sẹo.
  *
  Ngoài ra xăm phun cũng có thể dùng để vẽ các hình xăm tương tự như xăm hình* vĩnh viễn , nhưng không gây đau như xăm trực tiếp và khi xóa đi cũng dễ dàng hơn.
  Những vết phun xăm theo thời gian sẽ phai màu dần. Muốn giữ lại đường nét và màu sắc của vết xăm, bạn có thể thực hiện phun xăm lại. Với công nghệ phun xăm hiện đại, xăm phun bằng máy siêu tốc, nhiều đầu kim, rút ngắn thời gian xăm, ít chảy máu và với kỹ thuật pha màu đặc biệt không gây hại cho da và không gây biến chứng gì.
  *
  Đối với những trường hợp mất sắc tố da do tai nạn hoặc chấn thương..., việc phun xăm khó thực hiện để giữ cho màu da bình thường bởi xăm phun chỉ tác động bên ngoài da. Theo thời gian mực xăm sẽ nhạt dần.
  *

  Xam phun ton them ve dep cua phu nu
   

Chia sẻ trang này