1. admin

  adminAdministrator

  Tham gia ngày:
  13 Tháng mười một 2013
  Bài viết:
  395

  Xăm dán - Hình dán vẻ đẹp và nguy cơ.

  Thảo luận trong 'Ảnh đẹp' bắt đầu bởi admin, 14 Tháng mười một 2013.

  Đây đang là một trào lưu mới dành cho các bạn trẻ không muốn xăm vĩnh viễn, giá cả rẻ, nhanh gọn, nhiều lựa chọn đó là xăm dán.
  Với một hình dán có tuổi thọ từ 5 đến 10 ngày tùy vào chỗ xăm và cách bảo quản các bạn chỉ cần vài phút là đã xong mà nhìn hình dán với hình xăm thật thì khó có thể phân biệt được nên hình thức này hiện nay rất Hot với các bạn học sinh, sinh viên.
  Tuy nhiên những hình dán này trên thị trường hiện nay bán vỉa hè rất nhiều và mực dùng cho chúng để đạt được giá cả siêu rẻ cũng chẳng phải loại mực tốt đẹp gì. Nhiều bạn sau khi xăm hình loại này xong thì nổi mẩn ngứa, mụn nhọt quang vùng xăm, nhiều trường hợp nặng hơn còn loét da để lại sẹo vết thâm.
  Đa số các hình này được nhập về từ bên Tàu nên độ an toàn cũng không có cá nhân , tổ chức nào đứng ra kiểm duyệt được.
  Một số ít hình này được nhập về từ Mỹ thì giá cả đắt hơn nhưng cũng khá an toàn khi dán vào cơ thể. Hình xăm dán của Mỹ, sử dụng chất màu được FDA chứng nhận theo quy định quốc tế, nên tuyệt đối an toàn, không độc hại, không gây kích ứng da, kể cả da trẻ em.Hoàn toàn giống hình xăm thật, không bị lớp màng mỏng quanh hình xăm như các mẫu hình xăm dán thông thường khác mà bạn thường thấy.
  Để tìm được hình xăm đến từ nước Mỹ xa xôi thì bạn phải đến các cơ sở uy tín chất lượng để tìm mua , còn ngoài vỉa hè thì thật là không an toàn chút nào.
  Chúc các bạn có được những mẫu hình xăm ưng ý mà không gây ra hậu quả nghiệm trọng nào.
  *
  Một số mẫu hình dán cho mọi người tham khảo tuy chưa phải là đẹp nhưng trên thị trường còn rất rất nhiều mẫu :

  Xam dan Hinh dan ve dep va nguy co
  Xam dan Hinh dan ve dep va nguy co
   

Chia sẻ trang này