1. tienanh5510

  tienanh5510Thành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  7 Tháng chín 2016
  Bài viết:
  128

  Toàn Quốc Website cổ điển và sự phát triển của các mạng xã hội-P2

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi tienanh5510, 2 Tháng mười một 2016.

  Tạo nên một hệ thống web mới, kết nối hơn


  Sự đổi thay trong xu hướng thiết kế website đã làm không ít người thức tỉnh. Và thứ thay đổi thế giới trang web đang lỗi thời hiện giờ đó là một cuộc sống số hoàn toàn mới, và kết nối chặt chẽ với nhau. Có lẽ bạn đã nghe được khái niệm này ở đâu đấy trước đây. Rốt cuộc, thì mục đích của web vẫn không thay đổi, đấy là “kết nối” các trang thông in với nhau bằng những đường link. không những thế hiện giờ, “kết nối” sẽ mang ý nghĩa rộng hơn rất nhiều. chi tiết hơn, web gia re có thể kết nối mọi người lại với nhau, và kết nối này không chỉ dừng ở mức độ giữa 2 người, mà nó sẽ còn kết nối tất cả lại.


  Website co dien va su phat trien cua cac mang xa hoiP2


  web xã hội đối đầu với thế giới website cũ


  một số lý do dẫn tới sự đổi thay của thế giới website trong thời điểm hiện nay hẳn là không chỉ gồm sự thâm nhập thị trường của smartphone, tốc độ truy cập mạng tăng cũng như tiên bộ của công nghệ.


  Nhiều người đã tìm ra lý do chủ yếu dẫn đến sự thay đổi căn bản trong mẹo con người dùng internet: đó chính là yếu tố con người. Con người, hay chi tiết hơn là người đang sử dụng mạng internet đang tự đổi thay thói quen truy cập mạng toàn cầu của mình, cũng như đổi thay phương pháp mạng internet ảnh hưởng tới cuộc sống của chính chúng ta.


  Và như một điều tất yếu, việc những thiết kế web bán hàng online, hay web thông tin cũ đang trên đà tụt dốc, thay vào đó là chàng tân binh “web xã hội” mới và đầy sức sống. Cũng không cần phải nhấn mạnh những tác động của mục tiêu xã hội hoá đến các nhà phát triển web.


  Sự kết nối giữa con người với nhau


  các sự thay đổi chóng mặt đang diễn ra ở thế giới mạng internet, cũng là các thứ được nói ở trên đây hoàn toàn không chỉ là sự thay đổi của những hệ thống máy móc. Nó còn thay đổi cả những mối quan hệ giữa con người với con người.


  Xem thêm: thiết kế web hà nội


  Hướng tới 1 tương lai kết nối toàn diện


  Một điều chẳng thể phủ nhận đấy là chúng ta vẫn còn đang ở trong giai đoạn 1 tiên của bước chuyển thế giới web. Thậm chí có thể các web được cho là “ăn khách” như Huffington Post, Wetpaint, cũng như tổng lưu lượng truy cập của Facebook, Twitter, YouTube và nhiều trang web khác sẽ chỉ chiếm một nửa lưu lượng truy cập toàn cầu trong tương lai.


  Thông tin liên hệ: thiet ke web tai ha noi Keyweb.vns


  Địa chỉ : Số 36, ngõ 1, Đình Thôn, phường Việt Nam Đình 1, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội.


  SĐT:0981 759 726
   

Chia sẻ trang này