1. linhshop4

  linhshop4Member

  Tham gia ngày:
  14 Tháng mười một 2013
  Bài viết:
  37

  Web game Đại Tướng Quân, webgame chiến thuật đậm chất phiêu lưu

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi linhshop4, 14 Tháng mười một 2013.

  Tây Vực, cái tên gọi gợi nhớ về một vùng đất bí ẩn với đồi núi hùng vĩ, sa mạc rộng lớn hay những thảo nguyên bạt ngàn,… Địa danh Tây Vực đã bước vào Đại Tướng Quân để góp thêm sắc màu phiêu lưu cho tựa webgame chiến thuật này. Vì thế, Thám Hiểm Tây Vực là một tính năng không thể thiếu.

  Web game Dai Tuong Quan webgame chien thuat dam chat phieu luu

  tìm hiểu vùng đất Tây Vực huyền bí trong Đại Tướng Quân

  Nếu chức năng Chinh Chiến Tứ Phương đem lại cho game thủ vũ khí và tướng cao cấp thì Thám Hiểm Tây Vực lại là một thử thách mà các game thủ khi tham gia sẽ có cơ hội nhận được các loại thần mã và đá quý,…
  Để tham gia Thám Hiểm Tây Vực, nhân vật phải đạt cấp 27 trở lên thông qua kiến trúc Chợ. Hành trình thám hiểm Tây Vực sẽ đưa người chơi đi qua 09 nước. Đến mỗi nước, người chơi sẽ được tặng 09 Lá Bài. Sau đó, “nhà thám hiểm” sẽ mở bài để nhận về một kết quả ngẫu nhiên. Kết quả này có thể là một món quà nào đó hoặc là bản đồ - chìa khóa đi đến cửa ải tiếp theo. Mỗi lần qua ải, người chơi sẽ tiêu hao một lượng Lúa nhất định. Một điểm rất tiện ích cho người chơi là dù rời game hay đột ngột hệ thống mất mạng thì tiến độ vẫn được bảo lưu.

  Web game Dai Tuong Quan webgame chien thuat dam chat phieu luu

  Mở rương săn bảo, hào hứng nhận quà

  Phụ thuộc vào cấp độ mà nhân vật có thể khám phá tới 09 vùng đất khác nhau từ Đôn Hoàng xinh đẹp - con đường tơ lụa thông đạo đến Tây Vực; từ Châu Âu cho đến Ba Tư huyền bí - một quốc gia sở hữu trình độ phát triển thuộc hàng cao nhất trong nền văn minh cổ đại. Càng về sau, việc qua ải càng trở nên khó khăn hơn rất nhiều. Bù lại, quà tặng mà “nhà thám hiểm” được nhận về càng hấp dẫn gấp bội. Đây sẽ là động lực lớn để người chơi không ngừng nâng cao thực lực để có thể khám phá những vùng đất xa và khó nhằn hơn.

  Web game Dai Tuong Quan webgame chien thuat dam chat phieu luu

  Bản đồ thám hiểm Tây Vực với 09 địa danh nổi tiếng

  Thám Hiểm Tây Vực là tính năng được nhận xét là không những độc mà còn lạ. Tính năng này hứa hẹn sẽ mang lại cho người chơi những trải nghiệm thú vị và hào hứng trong sự nghiệp cầm quân của mình cùng Web game Đại Tướng Quân - “Webgame chiến thuật đời thứ 5”.
  Trò chơi dự kiến sẽ ra mắt vào cuối tháng 12 này.

  Tìm hiểu thêm thông tin tại:
  http://tuongquan.vn/
  http://idtuongquan.vn/
   

Chia sẻ trang này