1. vigreen

  vigreenThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  19 Tháng tám 2016
  Bài viết:
  142

  Toàn Quốc Vượt qua tâm lý bị từ chối khi tìm việc làm ở hồ chí minh

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi vigreen, 1 Tháng chín 2017.

  Khi tìm việc tại Tp.HCM bạn sẽ gặp phải những công ty từ chối nhận mình vào làm, điều này có thể tạo cho bạn tâm lý lo âu, bất an, để giúp bạn làm sao có tâm lý thỏa mãi nhất khi bị từ chối xin việc thì bạn có thể tham khảo qua bài viết dưới đây.

  Chấp nhận quyết định từ chối của nhà tuyển dụng.

  Khi việc làm bán hàng online tại Hồ Chí Minh bạn có thể sẽ bị từ chối nhận việc từ nhà tuyển dụng, lúc này bạn sẽ có tâm lý hoang mang cho rằng mình không đủ năng lực mà nhà tuyển dụng cần, hay bạn nghĩ rằng nhà tuyển dụng không thấy được năng lực của mình.
  Bạn nên chấp nhận đó và coi như bản thân mình vẫn phải cần trao rồi thêm kiến thức. Hãy coi đây như là một bài học rút ra cho bạn có kinh nghiệm tốt hơn khi tìm việc sau này.

  Đánh giá

  Khi bị nhà tuyển dụng kiếm việc làm tại thành phố hồ chí minh từ chối thì nhiều người trở nên thất vọng, tự ti, cảm thấy bản thân không thể làm được. Tuy nhiên bạn cần coi nên là bài học để mình tích lũy kinh nghiệm, và hoàn thiện hơn sau này.

  Vuot qua tam ly bi tu choi khi tim viec lam o ho chi minh

  Nên tiếp thu lời từ chối của nhà tuyển dụng

  Một vài người bị từ chối từ nhà tuyển dụng nhưng họ coi đây là bài học để trau rồi kiến thức tốt hơn để việc làm tại hà nội hiệu quả hơn lần sau. Bạn nên tiếp thu việc từ chối và hoàn thiện tốt hơn nữa về kỹ năng và kiến thức còn đang thiếu.

  Sẵn sàng tiếp tục

  Khi bị từ chối xin việc thì cái tôi của bạn bị tổn thương, nhưng bạn phải làm sao để vượt qua được cái tôi của mình để bước tiếp.
  Bạn nên chuẩn bị những ky năng kiến thức thật tốt sau một thời gian để bản thân hoàn thiện và tốt hơn để sẵn sàng cho thử thách xin việc mới.
   

Chia sẻ trang này