1. mxhyoutube02

  mxhyoutube02Thành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  28 Tháng mười một 2016
  Bài viết:
  116

  Toàn Quốc Vùng kín phụ nữ thế nào là đẹp đối với phụ nữ việt nam

  Thảo luận trong 'Làm đẹp' bắt đầu bởi mxhyoutube02, 13 Tháng mười hai 2016.

  Giá bán:
  333333333
  Giá khuyến mãi:
  3333
  Tiêu chuẩn vùng kín của phụ nữ như thế nào là đẹp? Câu hỏi lớn này cũng là vấn đề quan tâm của rất nhiều chị em nhưng đôi khi không nhiều người dám bàn luận vì đây một vùng khá nhạy cảm. Hãy đi tìm câu trả lời về vùng kín đẹp chân thực và tinh tế này qua bài viết và hình ảnh dưới đây.

  Vung kin phu nu the nao la dep doi voi phu nu viet nam

  Tiêu chuẩn vùng kín đẹp của phụ nữ là như thế nào ?
  Nói về vẻ đẹp, bất kỳ bộ phận nào trên cơ thể đều có những tiêu chí đánh giá riêng. Nhiều nghiên cứu khoa học đã chỉ ra rằng, những người có vẻ đẹp hấp dẫn, đặc biệt là vùng “nhạy cảm” thường nhận được nhiều ưu đãi và đánh giá tốt hơn trong cuộc sống. Nhưng liệu bạn đã từng bao giờ hỏi, vùng kín của phụ nữ như thế nào là đẹp? và những tiêu chí đánh giá vùng kín đẹp là gì?

  >>> Vùng kín phụ nữ thế nào là đẹpVung kin phu nu the nao la dep doi voi phu nu viet nam đối với phụ nữ việt nam

  Màu sắc của vùng kín tức là môi của âm đạo có màu đỏ hồng, không bị thâm đen hay tím tái
  Màu sắc của vùng kín được xem là tiêu chuẩn đầu tiên để đánh giá vùng kín phụ nữ thế nào là đẹp. Một vùng kín đẹp là một vùng kín có màu sắc đỏ hồng, không bị thâm hay bị tái. Một vùng kín có màu hồng, đẹp tự nhiên luôn là mong ước của nhiều chị em phụ nữ bởi nó góp phần tạo cảm xúc trong quan hệ chăn gối của các đôi trai gái, vợ chồng.

  Phần môi nhỏ không bị loe ra, không quá to và cũng không quá dài
  Vùng kín của một người phụ nữ có cấu tạo hết sức đặc biệt. Phần môi ngoài của vùng kín hay còn gọi là môi lớn là phần đóng vai trò như “cánh cửa” của một ngôi nhà, giúp bảo vệ các phần còn lại bên trong, trong đó có phần môi nhỏ. Tuy nhiên, do nhiều lý do mà nhiều chị em phụ nữ có phần môi nhỏ này bị loe ra, có phần hơi to và dài so với phần “cánh cửa” ngoài kia, đến nỗi trông âm vật giống như một dương vật nhỏ. Do đó vùng kín có phần môi nhỏ không bị loe, có kích thước vừa phải và đặc biệt là không được quá dài được xem là tiêu chí thứ hai để đánh giá vùng kín phụ nữ thế nào là đẹp.

  >>> BÍ QUYẾT Vung kin phu nu the nao la dep doi voi phu nu viet namChăm sóc vùng kín sau sinh

  Lông mu của vùng kín phải gọn gàng, sạch sẽ và đặc biệt là không có mùi hôi
  Lông mu là một phần quan trọng trong việc đánh giá vùng kín phụ nữ thế nào là đẹp. Một vùng lông mu rậm rạp và có mùi sẽ ảnh hưởng không nhỏ đến thẩm mỹ của vùng kín. Do đó, theo các đấng mày râu thì một vùng kín đẹp là một vùng kín có phần lông mu phải thật gọn gàng, không quá rậm và cũng không quá thưa. Đồng thời lông mu của vùng kín cũng phải thật sạch sẽ, không có mùi hôi.

  >>> MẸO Vung kin phu nu the nao la dep doi voi phu nu viet namThu hẹp vùng kín
   

Chia sẻ trang này