1. minhhang278

  minhhang278Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  23 Tháng mười một 2014
  Bài viết:
  20

  VNNP Dạy nghề quản lý nhân sự chuyên nghiệp tại Hà Nội

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi minhhang278, 7 Tháng một 2015.

  NGHỀ QUẢN LÝ NHÂN SỰ LÀ GÌ?
  Quản lý nhân sự hay quản lý nguồn nhân lực là sự khai thác và sử dụng nguồn nhân lực của 1 tổ chức hoặc 1 công ty một cách hợp lý & hiệu quả.
  Bộ phận quản lý nhân sự có thể giải quyết tất cả mọi khía cạnh về công việc nhân sự. Nó đòi hỏi người phụ trách công việc này phải có 1 vốn kiến thức khá rộng:
  + Giám sát các bộ phận phòng ban thực hiện tiến độ công việc.
  + Tuyển dụng: thực hiện các công việc tuyển và sắp xếp công việc cho nhân viên.
  + Quản lý hệ thống tiền lương, các khoản tiền liên quan đến thu nhập của người lao động, chế độ bảo hiểm cho nhân viên trong công ty.

  TẠI SAO NGHỀ QUẢN LÝ NHÂN SỰ ĐƯỢC COI LÀ NGHỀ “HOT” TRONG GIAI ĐOẠN HIỆN NAY+ Thị trường lao động đặc biệt khan hiếm và bùng nổ về nhu cầu lao động, đặc biệt là nhân sự thuộc hàng ngũ cấp cao trở thành mảnh đất rộng lớn cho các nhà Quản Lý Nhân Sự tung hoành.
  + Nhà quản lý nhân sự hiện nay không còn là cái bóng đằng sau những bộ phận chuyên môn mà họ đã thực sự trở thành nhà tương thuyết giỏi để có mặt ở ranh giới giữa các môi quan hệ con người.
  + Cái gốc của nghề quản lý nhân sự là phải đảm bảo nguồn lực tốt trong thời điểm phù hợp với chiến lược và chính sách kinh doanh của doanh nghiệp.

  HỌC NGHỀ QUẢN LÝ NHÂN SỰ Ở ĐÂU HIỆU QUẢ?
  Bạn cần tìm 1 địa chỉ học nghề thực tế để làm việc hiệu quả, hãy tham khảo khóa họcNGHỀ QUẢN LÝ NHÂN SỰ HIỆU QUẢtại VNNP – đơn vị có gần 20 năm kinh nghiệm trong đào tạo nghề cho doanh nghiệp.

  HIỆU QUẢ ĐẠT ĐƯỢC SAU KHÓA HỌC

  +Học viênlàm được tất cả các vị trí công việc khác nhau trong phòng nhân sự.
  + Học viên có kỹ năng xây dựng công việc chuyên môn cho các vị trí nhân viên trong phòng nhân sự, điều phối công việc và đào tạo kỹ năng chuyên nghiệp cho các vị trí công việc cụ thể.
  + Học viên có khả năng tham mưu cho ban giám đốc và xây dựng nội quy, quy chế quản lý nhân sự; Quy chế tiền lương; Quy chế đào tạo nhân sự; ra quyết định giải quyết tiếp nhận ký kết hợp đồng lao động, giải quyết nghỉ việc, chấm dứt hợp đồng lao động.
  + Có kỹ năng thuyết phục, thuyết trình, giám sát triển khai thực hiện chuẩn chỉnh quy trình quản lý đã đề ra; ra quyết địnhvà tháo gỡ kịp thời đạt hiệu quả tất cả các phát sinh tồn đọng của nhân sự thay ban giám đốc.


  Liên hệ: 0904 884 911 (Ms Hằng) – Email: phongdaotao5vnnp@gmail.com

  Web: giaiphapdaotaovnnp.edu.vnVNNP Day nghe quan ly nhan su chuyen nghiep tai Ha Noi
   

Chia sẻ trang này