1. ththuytv001

  ththuytv001Thành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  26 Tháng năm 2016
  Bài viết:
  163

  Toàn Quốc Vịt xấu xí lột xác sau khi phẫu thuật thẩm mỹ

  Thảo luận trong 'Làm đẹp' bắt đầu bởi ththuytv001, 7 Tháng bảy 2016.

  Phẫu thuật thẩm mỹ là một trong những phương pháp mà nhiều người hiện nay ưa dùng để thay đổi ngoại hình, khuôn mặt và thay đổi luôn “cả cuộc đời” cho mình. Những trường hợp Lột xác sau khi phẫu thuật thẩm mỹ hiện nay không hiếm mà trường hợp của Jessica Leigh, cô nàng 20 tuổi đến từ nước Anh là một trong số đó.

  Vit xau xi lot xac sau khi phau thuat tham my

  Jessica Leigh Lột xác sau khi phẫu thuật thẩm mỹ

  Jessica Leigh một cô nàng 20 tuổi, thường xuyên bị bạn học bắt nạt và họ đặt cho cô cái biệt danh là “vịt xấu xí” suốt từ khi cô còn nhỏ cho đến khi cô đã trường thành. Cô nàng Jessica Leigh, đến từ Rochester của nước Anh cho biết những lời chế nhạo của những đám bạn ở trường của cô, khiến cô cảm thấy mất hết lòng tự trọng và sự tự tin mỗi khi cô bước ra ngoài. Cô tâm sự rằng: “Tôi đã cảm thấy bản thân mình giống như 1 con vịt hết sức xấu xí suốt quãng đời này. Tôi bị bạn bè bắt nạt ở trường chỉ bởi cái mũi to của tôi”.

  Cùng với đó, cô nàng cũng tâm sự thêm: “Tôi luôn bị những đứa con gái xinh đẹp, nổi tiếng ở trường lấy làm mục tiên. Bọn họ khiến tôi cảm thấy mình là một người quá khác biệt và dần dần tôi mất sạch tự tin vốn có của mình. Ngay cả khi tôi đã tốt nghiệp trung học và lên đại học, tôi vẫn bị bạn bè bắt nạt bởi vẻ ngoài của mình”. Theo cô nàng Jessica, chiếc mũi xấu xí của cô không chỉ khiến cho cô bị trêu chọc mà nó còn làm cản trở giấc mơ được trở thành người mẫu của cô. Cô gái trẻ này thấy mình không đủ xinh đẹp để dấn thân vào nghề người mẫu.

  Mặc dù trước đây, nhiều lần cô nàng đã quyết định cân nhắc đến việc chỉnh sửa chiếc mũi của mình nhưng Jessica chỉ thực sự quyết tâm phẫu thuật thẩm mỹ khi cô nàng nhận ra 1 bên chiếc mũi của mình có khuyết tật làm cho cô không thể hít thở đúng cách khi cô tham gia vào lớp học yoga.

  Cô nàng Jessica phải chi phí 3.500 bảng Anh (hơn 119 triệu đồng Việt Nam), 1 nửa thanh toán trước và 1 nửa trả góp sau, để tiến hành phẫu thuật thẩm mỹ chiếc mũi của mình. Sau khi tiến hành phẫu thuật thẩm mỹ, cô nàng Jessica rất vui mừng với kết quả phẫu thuật của mình. Cô đã hoàn toàn Lột xác sau khi phẫu thuật thẩm mỹ, Cô chia sẻ: “Tôi thấy mình như hoàn toàn được lột xác, trông tôi nữ tính hơn, tôi cười nhiều hơn và bỗng dưng tôi biến thành một cô gái vui vẻ, hết sức hài hước. Tôi không còn là một con vịt xấu xí nữa”.

  Xem thêm: http://ngomonghung.vn/tham-my-mat-to-0839322222
   

Chia sẻ trang này