1. tramanh2k9kk

  tramanh2k9kkThành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  14 Tháng một 2022
  Bài viết:
  3

  Toàn Quốc VietnamSmart - Đại lý phân phối máy chấm công Ronald Jack F18 số 1 thị trường Việt Nam

  Thảo luận trong 'Điện tử - Điện máy' bắt đầu bởi tramanh2k9kk, 18 Tháng một 2022.

  Mua máy chấm công Ronald Jack F18 tại VietnamSmart sẽ được tích hợp các phần mềm quản lý chấm công chuyên dụng. Thứ cho 1 tốc độ bằng lòng chớp nhoáng, chất lượng hình ảnh cao có màn hình màu TFT-LCD cộng cảm biến vân tay quang học bằng hồng ngoại rất nhạy, ngoại trừ ra F18 còn dĩ nhiên cài đặta độc lập mang hệ thống kiểm soát của những hãng thứ 3 mà ko gặp trở ngại gì. Chiếc chấm công kiểm soát này cũng cung cấp cho quý khách nhiều loại chuẩn kết nối khác nhau như: TCP/IP, RS485, USB…

  VietnamSmart Dai ly phan phoi may cham cong Ronald Jack F18 so 1 thi truong Viet Nam

  Ronald Jack F18 được biết đến phong phú trong những toàn nhà văn phòng khi tiêu dùng máy này như một thứ chấm công vân tay nhưng lại Chắn chắn lắp đặt thêm khóa từ để kiểm soát cửa ra vào quản lý thời gian ra vào cửa của nhân viên cũng như nâng cao an ninh cho văn phòng.

  Techway VN là đơn vị phát triển hệ thống ứng dụng chấm công tự động FTA có thuật toán tự động sắm ca thông minh cho những nghiệp vụ chấm công khó hiểu nhất tại Việt Nam. Khi mua máy chấm công do Techway VN chế tạo, bạn được tặng miễn phí ứng dụng chấm công FTA theo thiết bị. Sở hữu hệ thống báo cáo rộng rãi cùng khả năng đang chạy logic FTA sẽ là cánh tay buộc phải đắc lực cho bạn để quản lý nhân viên một giải pháp hiệu quả.

  TÍNH NẲNG đặc biệt
  VietnamSmart Dai ly phan phoi may cham cong Ronald Jack F18 so 1 thi truong Viet Nam Màn hình màu LCD TFT phần lớn sử dụng để chính thức dấu vân tay hợp lệ và không hợp lệ cũng như tùy chỉnh một số cài đặt hệ thống. VietnamSmart Dai ly phan phoi may cham cong Ronald Jack F18 so 1 thi truong Viet Nam bề ngoài mỏng và thanh lịch mẫu thiết kế này cho phép F18 chắc lắp đặt được trong rộng rãi môi trường khác nhau với các vị trí khác nhau.
  VietnamSmart Dai ly phan phoi may cham cong Ronald Jack F18 so 1 thi truong Viet Nam Thuật toán vân tay chính xác và lập tức. Thời gian bằng lòng vân tay ≥ 1s. Ko kể ra đồ vật có khả năng lưu trữ 3,000 dấu vân tay, 5,000 thẻ và 200,000 trao đổi. VietnamSmart Dai ly phan phoi may cham cong Ronald Jack F18 so 1 thi truong Viet Nam cung ứng đại khái tính năng kiểm soát ra vào. Tiêu biểu như: webserver, anti-passback… lắp thêm cũng kiên cố tích hợp mang khóa điện, cảm biến cửa, nút exit… để tạo thành hệ thống kiểm soát ra vào.
  VietnamSmart Dai ly phan phoi may cham cong Ronald Jack F18 so 1 thi truong Viet Nam nhiều chuẩn kết nối dùng những kết nối nhiều kiểu thời điểm này như: TCP/IP, RS485, wiegand… giúp việc tùy chỉnh cài đặt linh hoạt và dễ dàng hơn. VietnamSmart Dai ly phan phoi may cham cong Ronald Jack F18 so 1 thi truong Viet Nam Dễ dàng hoạt động và quản lý F18 kiên cố hoạt động độc lập mang PC, sở hữu dung tích hợp thêm cổng serial, ethernet và USB cho phép chuyển dữ liệu thủ công.
  THÔNG SỐ khoa học RONALD JACK F18
  Tên Thông số
  Model Ronald Jack F18
  Hãng phân phối Ronald Jack
  Lưu trữ vân tay 3,000
  Lưu trữ thẻ 5,000 (tùy chọn)
  Lưu trữ giao hoán 200 000
  Cảm biến Cảm biến quang học
  Kết nối RS232/485, TCP/IP, USB-host
  Kiểm soát ra vào với (Khóa điện, cảm biến cửa, nút exit, báo động…)
  Tín hiệu wiegand Input and Output
  Màn hình TFT LCD Color Screen
  Kiểu giao diện Common, Matrix and Magic styles
  Tính năng kiểm soát Webserver, Anti-passback
  Tùy tìm thẻ ID Card, Mifare Card
  Nguồn điện 12V DC,3A
  Nhiệt độ hoạt động 0°C- 45°C
  độ lớn 80×183×42mm
  SƠ ĐỒ KẾT NỐI
  VietnamSmart Dai ly phan phoi may cham cong Ronald Jack F18 so 1 thi truong Viet Nam
  Sơ đồ kết nối lắp thêm chấm công Ronald Jack F18

  ứng dụng THỰC TẾ
  sản phẩm công nghệ được phần mềm trong các hệ thống chấm công, quản lý nhân sự, quản lý suất ăn, quản lý học sinh, quản lý hội viên, hệ thống kiểm soát cửa ra vào và những phần mềm xác thực danh tính khác. Khía cạnh bạn kiên cố tham khảo mục cách để tìm hiểu ngầm thêm về những phần mềm của sản phẩm trong thực tế.
   

Chia sẻ trang này