1. mrtruong

  mrtruongThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  20 Tháng mười một 2014
  Bài viết:
  135

  Toàn Quốc Viên uống trắng da Relumins số 1 của Mỹ đã đến Việt Nam

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi mrtruong, 4 Tháng mười hai 2015.

  “ Làm trắng da” “Cách làm trắng da” “Phương pháp làm trắng da” từ khóa mà mọi người chỉ nghe thôi cũng đủ hiểu đang nhắc về cái gì. Thực chẳng phải nói ngoa tí nào khi mà cuối năm 2011 cho tới lúc này, nó là từ khóa đã luôn luôn trở thành câu chuyện cực kỳ hot trong từng topic, internet, facebook, forum hay là một buổi tâm sự riêng mà có sự đóng góp của chị em phụ nữ.

  Chỉ với một thời gian trở lại đây, cách làm trắng da vẩn được coi là cách làm đẹp quá đổi cao sang của giới nhà giàu. Cách làm trắng da lúc trước chỉ có tại những cửa hàng sang trọng, nổi tiếng hoặc tại những nơi trung tâm spa danh tiếng. Chi phí của dịch vụ này rất khó biết, nhưng dĩ nhiên vẩn được thổi phồng với chi phí “trên trời”. Ấy vậy thoắc một cái khoa học công nghệ phát triển tiến bộ, phát triển thành cả một lĩnh vực giúp “thay da đổi thịt” khiến cho phụ nữ đê mê.

  Hiện nay việc sở hữu một làn da trắng trẻo và tràn trề nhựa sống là một nhu cầu cực kỳ quan trọng cho các các bạn phụ nữ, có nhiều cách để bạn có thể cải hóa làn da của mình: chích trắng, tắm trắng, sử dụng thuốc trộn, thuốc ngậm…có thể nói chị em phụ nữ có rất nhiều phương pháp để chăm sóc cho làn da của chính mình, mỗi phương thức đều mang đến những ưu việt và có tác dụng khác nhau. Nhưng bây giờ ANGEL’S CITY xin phép được đem tới một phương pháp giúp bạn có một làn da trắng trẻo và tràn đầy năng lượng đó là Thuốc ngậm trắng da Relumins.
  Vien uong trang da Relumins so 1 cua My da den Viet Nam


  Tại vì sao lại là thuốc ngậm trắng da Relumins: Relumins có xuất xứ ở nơi nào? Relumins có đặt trụ sở chính tại trung tâm bang New Jersey, cội nguồn của ngành công nghiệp dược phẩm Bắc Mỹ. Ngay tại nơi đây tập đoàn chúng tôi tập hợp nghiên cứu với các nhà giáo sư và kỹ sư nổi tiếng thế giới. Doanh nghiệp chúng tôi thấu hiểu rằng để có một làn da lán mịn thì các dòng sản phẩm Relumins phải được sản xuất theo nguyên tắc bảo đảm chất lượng và kiểm tra khắc khe từ khâu nguyên liệu đảm bảo.

  Nhà máy chúng tôi phát triển Relumins trên khắp thế giới yêu cầu chất lượng phải vô cùng cao trong công việc chăm sóc sắc đẹp, chăm sóc da và giảm béo một cách hiệu quả. Xí nghiệp chúng tôi cực kỳ hãnh diện vì rất nhiều sản phẩm của Relumins được khách hàng tin yêu và tiêu dùng trong thời gian qua. Ngay lúc này ANGEL’S CITY sẽ đi thật sâu vào những nghiên cứu những công năng mà thuốc ngậm trắng da Relumins mang tới cho người sử dụng:

  Những sản phẩm Relumins khi thông tin ra thương trường phải đáp ứng được các tiêu chuẩn an toàn nghiêm ngặt. Ngoài việc được sản xuất tại nhiều nhà máy đẳng cấp thế giới, sản phẩm Relumins chỉ chứa các thành phần an toàn nhất từ nhiều nguyên liệu tốt nhất thế giới, chúng tôi cam đoan với người sử dụng là minh bạch đầy đủ khi nói đến sản phẩm của Relumins, các nguyên tắc sử dụng các chất sử dụng.

  100% không hề có Hydroquinone:

  Hydroquinone là một hợp chất hữu cơ, nó được quy định vào một trong số trường hợp không được dùng trong công việc chăm sóc làn da trên toàn thế giới, nếu như sử dụng quá mức Hydroquinone sẽ tạo ra một số tác động phụ không tốt tí nào. Ths-BS Lê Thái Vân Thanh, bộ môn da liễu ĐH Y Dược Sài Gòn nguy cơ: Hydroquinone giúp cho tẩy tàn nhang, làm trắng da nhanh, nhưng nó có khả năng làm mất luôn tế bào tạo ra hắc tố, nếu như sử dụng quá mức độ cho phép sẽ gây nên tai biến, gây nên bệnh da xám nâu.Vì vấn đề đó mà Alpha-arbutin thường xuyên được sử dụng trong các sản phẩm chất lượng rất cao như một thay thế cho Hydroquinone. Alpha-arbutin là thành phần làm trắng làn da hoàn toàn thiên nhiên, chiếc xuất từ tảo biển ở nhiều nhà máy Bearbreey nó đã được minh chứng là rất bảo đảm và không chất gây hại.

  Không thử nghiệm trên động vật:

  Sản phẩm của Relumins đáp ứng được các tiêu chuẩn an toàn nghiêm nghặt theo quy định của nhà nước Mỹ và liên minh Châu Âu mà không phải thực nghiệm trên cơ thể động vật, doanh nghiệp hoàn toàn không tin vào thực hành thực nghiệm trên cơ thể động vật. Theo Dr.Christoppher P.Austin (giám đốc phát triển Quốc gia Health Chemical Genomics) “Công việc thí nghiệm trực tiếp trên cơ thể động vật cực kỳ tốn kém tiền của, thời gian, và hao phí nhiều động vật và theo quan điểm khoa học: các kết luận chắc chắc không thể áp dụng trên con người được”.

  Không kim loại nặng:

  Kim loại nặng độc hại với cơ thể chúng ta, nó gây hại các cơ quan nội tạng của mọi người và nó có thể đổi khác DNA của nhiều chị em mang chửa và trẻ em. Tất thảy các sản phẩm của Relumins hoàn toàn không giữ kim loại nặng gây hại, xí nghiệp chúng tôi ưu tiên sức khỏe khách hàng lên tất cả.
  Như mọi người có thể thấy rằng, doanh nghiệp chúng tôi tin tưởng các sản phẩm tốt nhất có thể với chất lượng cao nhất. Cam kết của chúng tôi vô cùng đơn giản: thành phần và công năng được in trên sản phẩm có chất lượng rất cao và hoàn toàn không pha tạp chất và làm suy giảm bằng phương pháp dùng các chất độn hoặc nhiều thành phần nguy hại khác.
  Vien uong trang da Relumins so 1 cua My da den Viet Nam


  Hiện bây giờ các bạn có thể biết nhiều một chút về việc các bạn lại dùng thuoc ngam trang da Relumins , xin vui lòng tìm hiểu thật sâu các dòng sản phẩm của doanh nghiệp chúng tôi và tìm hiểu thế nào Relumins có thể tạo ra một sự khác biệt, một bước ngoặc lớn hơn trong công việc làm đẹp.
  SHOP MỸ PHẨM ANGEL’S CITY
  Địa chỉ: 417b Nguyễn Đình Chiểu, P5, Q3, Tp HCM
  Điện thoại: (08.8) 39 29 22 29
  Hotline: 0933 393 949
   

Chia sẻ trang này