1. myvientp01

  myvientp01Thành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  25 Tháng năm 2016
  Bài viết:
  170

  Toàn Quốc Video nâng ngực nội soi đường nách đầy hấp dẫn

  Thảo luận trong 'Làm đẹp' bắt đầu bởi myvientp01, 3 Tháng tám 2016.

  Em muốn xem video nâng ngực nội soi đường nách của Bác sĩ Ngô Mộng Hùng thì có thể tìm ở đâu ạ? Em đã nghe nói nhiều về tay nghề khéo léo của bác sĩ khi nâng ngực, nhưng “trăm nghe không bằng một thấy”. Mong Trung tâm PTTM Bác sĩ. Ngô Mộng Hùng cung cấp cho em video phẫu thuật nâng ngực của Bác sĩ Ngô Mộng Hùng giúp em.” (Huyền My, Bình Thuận).

  Xem thêm => Nâng ngực nội soi bác sĩ Chiêm Quốc Thái

  Video nang nguc noi soi duong nach day hap dan

  Thân chào bạn Huyền My,

  Trung tâm PTTM Bác sĩ. Ngô Mộng Hùng rất vui khi nhận được thư của bạn. Bạn là một người rất có trách nhiệm với bản thân khi tham khảo kỹ lưỡng chất lượng, dịch vụ của bác sĩ thẩm mỹ mà mình đang có ý định nâng ngực.

  Đánh giá của chị em về các bác sĩ thẩm mỹ chỉ là một phần, đó không phải là tất cả. Đúng như bạn nói “trăm nghe không bằng một thấy”. Bác sĩ nâng ngực giỏi chính là người có thể thao tác khéo léo, nhanh chóng việc đưa túi ngực lớn vào trong đường rạch nhỏ chỉ từ 3 – 4 ở hố nách của khách hàng để giảm và giấu sẹo hiệu quả nhất.

  Tuy nhiên, trước khi Huyền My tham khảo video nâng ngực nội soi đường nách của Bác sĩ Ngô Mộng Hùng thì mời bạn tham khảo video tư vấn nâng ngực nội soi đường nách của Bác sĩ Ngô Mộng Hùng với kênh truyền hình HTV 7 nhé.

  Khi Huyền My đến tư vấn và thăm khám thực hiện nâng ngực thì chính Bác sĩ Ngô Mộng Hùng sẽ là người trực tiếp thăm khám và tư vấn bạn phù hợp với túi ngực có hình dáng nào (túi tròn hay giọt nước), kích cỡ ra sao (250cc, 300cc,…) để ngực quyến rũ, hấp dẫn.Sau đó thì bạn sẽ được làm các xét nghiệm cần thiết như máu, nước tiểu, đo huyết áp,.. để loại trừ các vấn đề bệnh lý, đảm bảo đủ điều kiện sức khỏe nâng ngực.

  Nguồn: Video nâng ngực nội soi đường nách
   

Chia sẻ trang này