1. admin

  adminAdministrator

  Tham gia ngày:
  13 Tháng mười một 2013
  Bài viết:
  395

  Video: Hồng Quế catwalk không thua kém Hoàng Yến

  Thảo luận trong 'Tin tức thời trang nữ' bắt đầu bởi admin, 14 Tháng mười một 2013.

  Tuần lễ thời trang Xuân Hè 2013 đã kết thúc 3 ngày công diễn với nhiều bộ sưu tập của các nhà thiết kế khác nhau, đưa ra những ý tưởng gợi mở xu hướng thời trang của mùa thời trang năm sau.Từ các trang phục đời thường, dạ hội cho tới trang phục ấn tượng (không nhiều), các nhà thiết kế đã cố gắng đưa vào những dấu ấn cá nhân về việc sử dụng các ý tưởng thông suốt qua các trang phục, từ việc bố trí, sắp xếp màu sắc, chất liệu sử dụng lạ, hay bắt kịp với các xu hướng thiết kế mới trên nền form của các dạng trang phục quen thuộc.
  Chiếm số lượng lớn trong các bộ sưu tập tham gia mùa thời trang Xuân hè 2013 vẫn là trang phục dành cho phái yếu. Các mẫu váy, quần áo, ... đều khai thác tối đa sự thoải mái cho người mặc từ chất liệu sử dụng cho tới cách thiết kế dáng suông, áo oversize, quần ống rộng. Các nhà thiết kế tham gia mùa Tuần lễ năm nay cũng khá đầu tư cho việc sử dụng phụ kiện phù hợp cho từng mẫu, đặc biệt là vòng cổ để tạo nên sự hỗ trợ. Đinh tán được xem như một cách làm khá mới mẻ của các nhà thiết kế hay việc đính kim loại trên các mẫu váy, tuy vẫn chưa thực sự hài hòa với màu sắc của trang phục và form tổng thể.


  BST đồ nam của Tuần lễ thời trang năm nay tuy không mạnh về số lượng những cũng có những mặt mạnh riêng. Các thiết kế của NTK Huỳnh Hải Long và Đặng Thế Huy đã đóng góp thêm một xu hướng thời trang mới cho cánh mày râu mùa xuân hè năm sau bên cạnh các trang phục nữ vẫn tiếp tục khai thác, dùy trì thế mạnh về chi tiết sắp xếp, đính đá. Đây là BST lấy cảm hứng từ BST
  được biểu diễn ở nhật. Những chi tiết trên trang phục trình diễn được chọn lọc và xử lí tinh tế hơn để ứng dụng vào trang phục đời thường như: In công nghệ cao để tạo màu sắc và hoa văn cho chất liệu, kết hợp giữa thêu truyền thống của Việt Nam và Nhật Bản, kết hợp xu hướng xử lý ren, nhưng khác biệt ở chỗ, phủ trên bề mặt in hoa văn vải, phom dáng đơn giản nhưng mang tính ứng dụng cao.
  Cùng xem lại những mẫu thiết kế độc đáo của NTK Huỳnh Hải Long và Đặng Thế Huy.
  Video Hong Que catwalk khong thua kem Hoang Yen

  (Nguồn Sưu Tầm)
   

Chia sẻ trang này