1. haitran87

  haitran87Member

  Tham gia ngày:
  14 Tháng mười một 2013
  Bài viết:
  158

  Victorinox - món quà tặng ý nghĩa dành cho đối tác , khách hàng

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi haitran87, 14 Tháng mười một 2013.

  Chọn một món quà vừa ý nghĩa, vừa thể hiện nét văn hóa để gởi gắm trọn vẹn tình cảm, thành ý của người tặng không phải là điều đơn giản. Thế thì tại sao bạn không thử chọn thương hiệu Victorinox với một chuỗi những tặng phẩm được sáng tạo mang tính thẩm mỹ và vĩnh cửu?

  Hơn một thế kỷ qua, sản phẩm dao đa năng Thụy Sĩ của Victorinox luôn là vật dụng thiết thực gắn liền trong cuộc sống hằng ngày, đóng vai trò huyền thoại giúp thoát hiểm, cứu sống mạng người trong gang tấc... cho người sử dụng.
  Không chỉ hữu dụng, đa năng, tiện ích, gọn nhẹ, an toàn mà sản phẩm đa năng Victorinox còn rất đẹp mắt, hoàn mỹ và đầy tính nghệ thuật. Vì thế nó được bình chọn để trưng bày trong Bảo tàng Nghệ thuật đương đại New York (Mỹ) và Bảo tàng Quốc gia về nghệ thuật ứng dụng ở Munich (Đức). Vinh dự hơn nữa, sản phẩm đa năng Victorinox được các vị nguyên thủ quốc gia, lãnh đạo tôn giáo như: Tổng thống Mỹ Bush, Ronald Regan, Đức Giáo hoàng tòa thánh Vatican Jean Paul II chọn làm quà tặng cho thượng khách.

  Victorinox mon qua tang y nghia danh cho doi tac khach hang

  Năm 1999, sản phẩm đa năng Victorinox được Hiệp hội Thiết kế của thế giới bình chọn là “tác phẩm nghệ thuật của thế kỷ 20”. Đặc biệt bộ dụng cụ Craftsman của Victorinox được NASA - Mỹ chọn làm vật dụng trang bị cho các phi hành gia.

  Bên cạnh đó, sản phẩm Victorinox còn là một món quà quý giá đầy ý nghĩa để tặng những vị sếp, lãnh đạo các công ty. Cho đến nay hầu hết các công ty lớn, những thương hiệu toàn cầu như: Malborro, Nokia, Siemens, Philips, Pepsi, Heineken, Coca - Cola, BMW... đều sử dụng sản phẩm đa năng Victorinox làm quà tặng, khuyến mãi cho khách hàng, đối tác của mình. Đây cũng là dịp các công ty quảng bá thương hiệu của mình song song với hình ảnh sản phẩm Victorinox: thẩm mỹ - đa năng - bền bĩ... với thời gian.

  Victorinox mon qua tang y nghia danh cho doi tac khach hang

  Tại Việt Nam để mua những sản phẩm đa năng của Victorinox bạn có thể liên hệ theo địa chỉ :
  @Công ty TNHH TM Thế Giới Trực Tuyến
  Địa chỉ trụ sở: 154/15 Nguyễn Trọng Tuyển, P8, Q.PN
  Địa điểm kinh doanh: 47 Huỳnh Tịnh Của, P8, Q3
  GP ĐKKD số 0309781221 do Sở KH & ĐT cấp ngày 03/02/2010
  MST: 0309 781 221 - Fax: (84-8) 62 909 340
  Hotline: 0919 .89 .19.09 / 08-39.37.56.78

   

Chia sẻ trang này