1. hophudat

  hophudatThành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  14 Tháng mười hai 2013
  Bài viết:
  27

  Viber cho Blackberry bây giờ đã hỗ trợ giọng nói

  Thảo luận trong 'Điện thoại' bắt đầu bởi hophudat, 25 Tháng mười hai 2013.

  Viber Media, công ty mẹ của ứng dụng , đã hứa trở lại trong tháng mà nó đã được thử nghiệm hỗ trợ giọng nói trên ứng dụng của nó, và khả năng giọng nói gọi điện thoại thông minh Blackberry sẽ nhấn của tháng tư . Đúng như lời hứa của mình , nó đã chuyển giao.


  Có những hạn chế nhất định , mặc dù. Giọng nói khả năng gọi được chỉ đi làm việc trên các phiên bản hệ điều hành nhất định - đó là Blackberry OS5 và Blackberry OS7 . Blackberry OS6 hiện đang không được hỗ trợ . Điều này, theo các công ty , là " do cố hữu hạn chế " của hệ điều hành . Điều này có nghĩa điện thoại như Blackberry Torch 9800 , Pearl 9100 , Curve 9300 và 9330 , và Bold 9700 và 9780 sẽ không thể tận dụng lợi thế của tính năng được chờ đợi nhiều này .​


  Viber cho Blackberry bay gio da ho tro giong noi


  Blackberry 10 hệ điều hành không có khả năng gọi điện thoại quá như của bây giờ . Nhưng nó gần như chắc chắn cần phải nhận được một bản cập nhật sớm bằng giọng nói cũng nói thêm enough.Viber gọi để ứng dụng Windows Phone 8 của mình gần đây .


  Viber là một trong những nền tảng ứng dụng Instant- nhắn phổ biến nhất trên thế giới , với hơn 175 triệu người sử dụng trong gần 200 quốc gia. Nó đặc biệt được biết đến với khả năng cung cấp các cuộc gọi bằng giọng nói cho người dùng Viber khác . Blackberry là thị trường lớn thứ ba của nó, nó chỉ là vấn đề thời gian trước khi nó được thêm vào tính năng phổ biến nhất của hệ điều hành. Thậm chí sau đó , Viber đã báo cáo nói rằng hỗ trợ giọng nói cho Viber trên Blackberry đã được " một thách thức kỹ thuật quan trọng " đối với các công ty .


  Ngay bây giờ, bạn có thể Tải Viber cho điện thoại di động hoàn toàn miễn phí Tại Đây​
   

Chia sẻ trang này