1. banxetai123

  banxetai123Thành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  5 Tháng mười hai 2016
  Bài viết:
  417

  Toàn Quốc Vẽ tranh cát chân dung gia đình, tranh cát Phương Vy

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi banxetai123, 23 Tháng mười một 2017.

  Hiện nay vẽ tranh cát chân dung rất được các bạn trẻ yêu thích vì giá cả tranh vẽ không quá đắt và tranh vẽ mang một nét độc đáo của nghệ thuật lại khắc họa được nét đẹp của người được vẽ. Đặc biệt đối với nền nghệ thuật tranh cát hiện nay thì việc khắc họa chân dung bằng cát đang là xu hướng được nhiều bạn trẻ lựa chọn, bởi vì tranh cát vừa lạ vừa độc đáo lại đầy màu sắc giống như bức ảnh chân dung ban đầu, những nét vẽ cũng sắc xảo và tinh tế hơn. Với lại tranh cát dễ bảo quản lại lưu giữ được rất lâu.

  Giá bán tranh cát : Liên hệ ☎ 0934.107.297Ms Vân

  Ve tranh cat chan dung gia dinh tranh cat Phuong Vy

  Đối với một số bạn trẻ đặt vẽ những bức tranh chân dung của chính mình chỉ đơn giản là thú vui và sự hiếu kỳ, nhưng đối với những người đặt vẽ tranh cát chân dung gia đình thì lại mang một ý nghĩa khác. Họ muốn lưu giữa những ký ức gia đình, lưu giữ lại từng nụ cười nét mặt của những người thân yêu nhất. Có thể bạn là một người mai mắn những người thân yêu bên cạnh mình đều ở cạnh mình, nhưng đối với một số người kém mai mắn hơn những người thân vì một lý do gì đó mà đã rời xa họ, đối với họ tình thân, tình yêu chỉ còn lưu giữ lại trong những bức ảnh gia đình mà thôi.

  Ve tranh cat chan dung gia dinh tranh cat Phuong Vy

  Trong nhiều thể loại tranh cát như tranh cát phong cảnh, tranh cát nghệ thuật, tranh cát thư pháp,… mỗi một loại tranh và từng hình ảnh trong bức tranh đều mang những ý nghĩa tốt đẹp khác nhau chỉ riêng đối với tranh cát gia đình là loại tranh cát mang ý nghĩa thiêng liêng nhất. Nó không chỉ bức tranh để bài trí trong nhà mà là bức tranh của sự đoàn tụ, chứa đựng niềm hạnh phúc và sự bình an. Bao nhiêu ký ức tốt đẹp nhất về gia đình đều được gói trọn vẹn trong bức tranh ấy.

  Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:
  CÔNG TY TNHH TRANH CÁT PHƯƠNG VY
  Địa Chỉ:208 , Đường Phan Văn Hân , Phường 17, Quận Bình Thạnh ,HCM
  Điện thoại: (028) 351 405 99 - Di động :0934.107.297
  Email:thuyvan@tranhcatphuongvy.vn
  Website: tranhcatphuongvy.vn
   

Chia sẻ trang này