1. dangvanthao

  dangvanthaoThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  24 Tháng mười một 2015
  Bài viết:
  337

  Toàn Quốc Vay tiền điện là chương trình cho vay tin chap ưu đãi

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi dangvanthao, 2 Tháng tám 2016.

  Vay tiền điện là chương trình cho vay tin chap ưu đãi lãi suất tốt tại ngân hàng Vpbank. Khoản vay được hỗ trợ tối đa 50 triệu đồng với lãi suất từ 1,66%/tháng. Đây là chế độ cho vay tín chấp chỉ có độc nhất tại khối tín dụng Fe Credit tài trợ.

  Sau đây là một số thông tin mới nhất giúp các bạn biết thêm chế độ làm hồ sơ vay tieu dung theo hóa đơn điện nhanh chóng và dễ dàng nhất. Các bạn nên tham khảo các bài viết ở dưới để làm hồ sơ vay dễ dàng hơn:

  Hướng dẫn vay tín chấp khi mất hóa đơn tiền điện:

  Chị Nga đang sinh sống tại thành phố Hồ Chí Minh có câu hỏi: “Tôi đang có nhu cầu vay theo hóa đơn tiền điện, nhưng mà bây giờ tôi đã là mất hai hóa đơn cũ vậy tôi có thể vay tieu dung dựa theo hóa đơn tiền điện không ?”

  Trả lời:

  Hình thức vay tiền điện đang được ngân hàng VPbank cho vay với số vốn tối đa 50 triệu đồng. Lãi suất cho vay đối với hình thức này được ưu đãi từ mức 1,66% tới 2,95% tùy theo đối tượng. Theo quy định tại VPbank thì người mua cần có 3 hóa đơn điện khi vay vốn tiêu dùng, tuy nhiên không phải khi nào khách hàng cũng giữ lại hóa đơn và thường hay làm mất. Trong điều kiện đó mọi người cần tuân theo những bước sau:

  In hóa đơn điện tử: Một trong các website các bạn cần tìm kiếm để in hóa đơn điện tử đó là trang điện lực. Mỗi khu vực thì đều có trang chi tiết điện tử riêng biệt.

  Vay tien dien la chuong trinh cho vay tin chap uu dai

  Xin xác nhận của công ty điện lực: Không phải khi nào khách hàng cũng có thể in được hóa đơn điện tử. Hiện tại phần lớn chi tiết in hóa đơn điện tử các tham vấn viên sẽ giúp người mua in hóa đơn.

  Tuy nhiên có nhiều trường hợp không thể in được vì trang web sở tại không cung cấp thì bạn hãy lên các doanh nghiệp điện lực gần nhất nơi bạn đang ở xin con dấu xác nhận tiền điện 3 tháng của đơn vị.

  Vay theo hóa đơn điện: Không có hóa đơn 3 tháng gần nhất làm sao vay?

  Bây giờ, VPbank là ngân hàng duy nhất hỗ trợ vay tin chap theo hóa đơn tiền điện. Đây là cơ chế vay dễ dàng nhất bởi điều kiện rất đơn giản, nhiều khách hàng mọi tầng lớp đại trà đều đủ điều kiện để vay.

  Giấy tờ thủ tục mà ngân hàng yêu cầu khi khách hàng làm hồ sơ vay là người đi vay là người đứng tên trên hóa đơn điện hộ gia đình, số tiền đóng hằng tháng trên 300.000 đồng. Khi làm hồ sơ khách hàng cần cung cấp bảng photo chứng minh thư, sổ hộ khẩu, 1 ảnh thẻ 3*4 và hóa đơn điện 3 tháng gần nhất của gia đình.

  Nhìn qua thì thật dễ dàng để có được tiền, tuy nhiên rất nhiều khách hàng thắc mắc trường hợp nhà mình không giữ đủ 3 hóa đơn điện của 3 tháng gần nhất. Bởi vì tâm lí khi thanh toán xong nhận hóa đơn này thì vứt đi bởi vì không ai nghĩ cần giữ để làm gì.

  Vậy không có đủ 3 phiếu hóa đơn điện thì làm sao để đầy đủ giấy tờ làm hồ sơ nộp ngân hàng đây?

  Khách hàng đừng quá lo lắng vì ngân hàng đã tính toán trước cho bạn. Nếu trong quá trình làm hồ sơ, khách hàng không cung cấp được đủ 3 hóa đơn điện của 3 tháng gần nhất, bạn chỉ cần cung cấp số hợp đồng điện của gia đình mình cho nhân viên tham vấn của các bạn. các nhân viên sẽ nhập số hợp đồng điện lên trang web của điện lực EVN để tải hóa đơn điện điện tử về, thay thế cho hóa đơn giấy.

  Như vậy khi giải đáp được vấn đề khó khăn thường gặp nhất trong quá trình vay theo hóa đơn điện, khách hàng đã có thể dễ dàng hoàn thành hồ sơ vay và chờ xét duyệt của ngân hàng.
   

Chia sẻ trang này