1. miemie

  miemieThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  16 Tháng mười hai 2020
  Bài viết:
  70

  Toàn Quốc Văn phòng chia sẻ quận 3 đồng hành cùng doanh nghiệp vượt qua mùa dịch

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi miemie, 13 Tháng một 2021.

  Văn phòng chia sẻ quận 3 đồng hành cùng doanh nghiệp vượt qua mùa dịch
  Shared Office hay Co-working Space là mô hình cho thuê văn phòng du nhập vào Việt Nam với tên gọi là Văn phòng chia sẻ. Mô hình này đang được nhiều khách hàng ưa chuộng bởi tính hiện đại, linh hoạt, là một giải pháp tối ưu cho các cá nhân và tổ chức với đầy đủ tiện nghi của một văn phòng chuyên nghiệp. Arental.vn với hệ thống văn phòn tại nhiều quận TP.HCM như văn phòng chia sẻ quận 3, quận 2, văn phòng chia sẻ quận Phú Nhuận, Tân Bình,...giúp khách hàng dễ dàng lựa chọn hơn.

  1. Điểm thu hút của mô hình văn phòng chia sẻ
  Khi thuê văn phòng chia sẻ, doanh nghiệp sẽ được cung cấp đa dạng tiện ích như chỗ ngồi làm việc riêng, full nội thất và dịch vụ khác như phòng họp, phòng khách, lễ tân,…đáp ứng mọi nhu cầu.

  Arental.vn cung cấp đa dạng các gói dịch vụ linh hoạt cho các khách thuê văn phòng: chỗ ngồi làm việc cố định hoặc chỗ ngồi làm việc linh hoạt khi thuê văn phòng chia sẻ quận Phú Nhuận hay quận 3.

  >>> Xem ngay địa chỉ thuê văn phòng chia sẻ uy tín chất lượng tại quận 2

  Van phong chia se quan 3 dong hanh cung doanh nghiep vuot qua mua dich

  Văn phòng chia sẻ quận 3 thu hút nhiều khách hàng trẻ, thích làm việc tự do

  1.1 Chỗ ngồi làm việc cố định theo tháng, theo năm
  Dành riêng cho những khách hàng sử dụng toàn thời gian tại văn phòng với sự lựa chọn chỗ ngồi cố định cùng vị trí ổn định để nâng cao hiệu suất làm việc. Đối với gói chỗ ngồi cố định theo tháng hoặc theo năm, tùy theo nhu cầu làm việc của riêng mình, khách hàng cũng có thể tự do chọn lựa thời gian thuê linh hoạt.

  1.2 Chỗ ngồi làm việc linh hoạt theo ngày/tuần/tháng
  Chỗ ngồi làm việc linh hoạt tại Arental.vn là dịch vụ văn phòng phù hợp với những khách hàng thường xuyên đi công tác, ít có mặt tại văn phòng bởi vì loại hình này không bị giới hạn bất kỳ không gian, thời gian nào. Các khách hàng có thể sử dụng chỗ ngồi làm việc bất kỳ vị trí ngồi nào trong hệ thống Co-working space.

  >>> Tham khảo thêm dịch vụ văn phòng chia sẻ quận 2
   

Chia sẻ trang này