1. haithai01

  haithai01Thành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  14 Tháng ba 2016
  Bài viết:
  189

  Toàn Quốc Vận chuyển và giao nhận hàng hóa đi khu vực Miền Tây

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi haithai01, 18 Tháng mười hai 2016.

  Vận chuyển và giao nhận hàng hóa đến Phú Quốc

  Chuyên kinh doanh dịch vụ vận chuyển, dịch vụ chuyển kho xưởng tại Phú Quốc, chuyển sản phẩm ở Phú Quốc tới TP.HCM, tới các tỉnh ĐBSCL bằng xe tải 5 tấn.

  Công ty Thành Hưng Phát sẽ đáp ứng thời gian chuyển hàng hóa tốt nhất vào tất cả thời điểm và cung cấp cho anh chị chọn dòng xe tải thích hợp cho mỗi chuyến đi, cam kết an toàn sản phẩm trong quá trình vận chuyển.

  Công ty Thành Hưng Phát luôn cám ơn quý khách hàng đã tin tưởng sử dụng dịch vụ của Thành Hưng Phát, và để tiếp tục phục vụ anh chị tốt hơn, rất mong được sự góp ý, tư vấn thêm từ phía anh chị để Doanh nghiệp Thành Hưng Phát từng bước nâng cao chất lượng dịch vụ bằng xe tải 5 tấn của Công ty Thành Hưng Phát.

  Công ty Thành Hưng Phát cam kết xác nhận xe chất lượng cao; chất lượng phục vụ cao nhất; chi phí rẻ nhất; có tất cả chứng từ hóa đơn GTGT nên anh chị hoàn toàn có thể yên tâm vào dịch vụ vận chuyển hàng hóa bằng xe tải 5 tấn của Công ty Thành Hưng Phát chúng tôi.
  Van chuyen va giao nhan hang hoa di khu vuc Mien Tay
  Vận chuyển và giao nhận hàng hóa tới khu vực Đông nam bộ

  Hiện nay, có lẽ không ai có thể xóa bỏ được vai trò quan trọng của dich vu van chuyen hang hoa, đây là yếu tố đóng góp nâng cao sự phát triển đa dạng của đời sống kinh tế xã hội nói chung và với các doanh nghiệp nói riêng. Vậy còn điều gì ảnh hưởng sự tồn tại và phát triển của doanh nghiệp trong dịch vụ vận tải? Câu trả lời ở đây chính là chất lượng dịch vụ.

  Nếu như dịch vụ của doanh nghiệp mà không được khách hàng yêu mến thì tất yếu doanh nghiệp đó sẽ đi tới diệt vong. Do đó, muốn sống sót và phát triển đi lên thì không còn phương án nào khác là doanh nghiệp phải làm như thế nào đó để thoả mãn được khách hàng bằng chính chất lượng dịch vụ mà doanh nghiệp cung cấp.

  Đặc biệt, trong những năm trở lại đây, với chiến lược mở cửa thì sức ép của đối thủ cạnh tranh ngày càng gay gắt, doanh nghiệp chỉ có thể đứng vững được khi chất lượng dịch vụ được nâng cao, tạo được lòng tin tuyệt đối từ thị trường.

  Công ty Thành Hưng Phát, chuyên cho thuê xe tải chạy tuyến Phú Quốc đến các tỉnh miền Tây, nhận gửi hàng, ghép hàng nhỏ lẻ, chở hàng quá khổ, hàng siêu trường siêu trọng bằng nhiều loại xe khác nhau.

  Với đội ngũ lái xe có kinh nghiệm lâu năm, di doi may moc thiet bi, vận tải hàng hóa đường bộ theo tuyến từ Phú Quốc đến các tỉnh miền Tây và ngược lại. Công ty chúng tôi luôn đáp ứng nhanh các yêu cầu của Quý Khách. Chúng tôi luôn chịu trách nhiệm bảo quản hàng hóa của Quý Khách, giao hàng theo đúng thời gian và yêu cầu của Quý Khách Hàng.
   

Chia sẻ trang này