1. butchi1711

  butchi1711Thành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  3 Tháng mười 2015
  Bài viết:
  229

  HCM VẬN CHUYỂN HÀNG HÓA ĐI THÁI BÌNH

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi butchi1711, 16 Tháng tám 2017.

  Thái Bình gần các trung tâm kinh tế lớn trong vùng tam giác tăng trưởng kinh tế Hải Phòng – Quảng Ninh – Hà Nội, đó là thị trường lớn về lao động, sản phẩm, lương thực, thực phẩm và hợp tác phát triển. Đồng thời, Thái Bình còn có nguồn khí đốt, nước khoáng có trữ lượng lớn, khả năng khai hoang lấn biển mở rộng diện tích ở hai huyện Tiền Hải và Thái Thuỵ là những tiềm năng lớn trong nuôi trồng và khai thác hải sản. Cũng chính vì vậy mà nhu cầu vận chuyển hàng hoá rất lớn, nhằm đáp ứng nhu cầu vận chuyển hàng đi Thái Bình, Phước Thành đã mở rộng dịch vụ vận chuyển hàng hóa đi Thái Bình và ngược lại, từ Thái Bình đi các tỉnh khác cho các doanh nghiệp và cá nhân có nhu cầu.
  Vận chuyển nhanh chóng, an toàn, giá cả hợp lí
  Mỗi ngày, Phước Thành có từ 2 đến 3 chuyến xe đi Thái Bình, vì thế chúng tôi sẽ vận chuyển và giao hàng cho quý khách trong thời gian sớm nhất, từ đó giúp quý khách an tâm và nhanh chóng nhận hàng hóa. Trong trường hợp hàng hóa bị hư hỏng, mất mát hoặc giao hàng chậm trễ,chúng tôi sẽ đền bù thỏa đáng cho quý khách hàng.
  Chi phí vận chuyển hàng hóa đi Thái Bình phụ thuộc vào nhiều yếu tố như: khối lượng hàng hóa, hình thức vận chuyển, phương thức vận chuyển… Trên thực tế, giá vận chuyển hàng hóa tại Phước Thành luôn bình ổn so với giá trên thị trường, dù là van tai noi dia hay quốc tế, vì thế quý khách có thể an tâm khi lựa chọ dịch vụ vận chuyển tại đây. Ngoài ra, khi lựa chọn dịch vụ vận chuyển hàng hóa tại Phước Thành, quý khách sẽ không phải trả phí bốc dỡ, phí lưu hàng hay khí đóng gói kiện hàng, từ đó giúp quý khách tiết kiệm được một khoản chi phí lớn.
  Phước Thành giao hàng đến các huyện, thị xã và thành phố của tỉnh Thái Bình
  Vận chuyển hàng hoá đi Thành phố Thái Bình.

  ·Vận chuyển hàng hoá đi các huyện như Đông Hưng, Hưng Hà, Kiến Xương, Quỳnh Phụ, Thái Thụy, Tiền Hải, Vũ Thư.
  Dịch vụ giao hàng đến tất cả các quận huyện của Thái Bình sẽ giúp quý khách tiết kiệm thời gian và chi phí van chuyen hang hoa. Chỉ cần cung cấp thông tin địa chỉ chính xác, chúng tôi sẽ nhanh chóng giao hàng cho quý khách đúng hẹn. Ngoài ra, hàng hóa vận chuyển cũng được Phước Thành đóng gói kỹ càng, giúp đảm bảo chất lượng hàng hóa trong suốt quãng đường vận chuyển.
  CTY TNHH TMDV DU LỊCH VẬN TẢI PHƯỚC THÀNH
  Địa chỉ: 226/17/14k, đường số 1,phường 17, Quận Gò Vấp, TP.Hồ Chí Minh
  Kho bãi: số 13, Quốc lộ 1A, Phường Tân Thới, Quận 12, TP.Hồ Chí Minh
  Hotline: 0913190459 - 01677494749
   

Chia sẻ trang này