1. remcuadephanoi

  remcuadephanoiThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  26 Tháng tư 2017
  Bài viết:
  140
  Số điện thoại:
  0945451268

  Toàn Quốc Văn bẩn đề nghị điều chỉnh giấy chứng nhận đăng ký đầu tư theo luật đầu tư mới

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi remcuadephanoi, 27 Tháng ba 2018.

  Quý doanh nghiệp có nhu cầu Điều chỉnh giấy chứng nhận đầu tư , Vậy Văn bản đề nghị điều chỉnh giấy chứng nhận đăng ký đầu tư yêu cầu những gì? Nếu đó là vấn đề quý khách đang băn khoăn, Tư vấn Minh Anh sẽ hỗ trợ quý khách trả lời phần nào câu hỏi này.

  Van ban de nghi dieu chinh giay chung nhan dang ky dau tu theo luat dau tu moi

  Văn bản đề nghị điều chỉnh giấy chứng nhận đăng ký đầu tư như sau:

  Trong nội dung hồ sơ đề nghị điều chỉnh giấy chứng nhận đăng ký đầu tư sẽ cần có các loại giấy tờ như văn bản đề nghị điều chỉnh giấy chứng nhận đăng ký đầu tư và báo cáo tình hình triển khai dự án cho tới thời điểm điều chỉnh giấy chứng nhận.

  Bên cạnh đó, cũng cần có thêm các thủ tục pháp lý khác như quyết định về việc điều chỉnh dự án do nhà đầu tư ký xác nhận, tài liệu liên quan tới các nội dung điều chỉnh bao gồm: bản sao chứng minh nhân dân hoặc thẻ căn cước hay hộ chiếu trong trường hợp nhà đầu tư là cá nhân, còn với nhà đầu tư là tổ chức thì cần có giấy chứng nhận thành lập hoặc các loại văn bản và tài liệu tương đương khác, đề xuất dự án nội dung, bản hoặc báo cáo tài chính của nhà đầu tư trong 2 năm gần nhất hoặc cam kết hỗ trợ từ công ty mẹ, cam kết hỗ trợ tài chính của các tổ chức tài chính hoặc bảo lãnh về năng lực tài chính hay các văn bản tài liệu thuyết minh về năng lực tài chính của nhà đầu tư; cùng với đó phải có giải trình về sử dụng công nghệ và đề xuất nhu cầu sử dụng đất.

  Van ban de nghi dieu chinh giay chung nhan dang ky dau tu theo luat dau tu moi

  Trường hợp điều chỉnh giấy chứng nhận đăng ký đầu tư Trường hợp điều chỉnh nội dụng tên dự án đầu tư, địa chỉ cảu nhà đầu thư hoặc đổi tên nhà đầu tư:

  • Nhà đầu tư sẽ phải nộp văn bản đề nghị điều chỉnh dự án đầu tư cho cơ quan đăng ký đầu tư kèm theo đó là các văn bản tài liệu liên quan đến việc thay đổi tên và địa chỉ của nhà đầu tư hoặc dự án đầu tư. C
  • Cơ quan đăng ký sẽ tiến hành hành điều chỉnh trong 3 ngày làm việc kể từ khi nhận được hồ sơ đầy đủ hợp lệ của nhà đầu tư.
  Trường hợp nhà đầu tư điều chỉnh địa điểm thực hiện dự án đầu tư, diện tích đất sử dụng, mục tiêu, quy mô, vốn đầu tư, tiến độ góp vốn và thời hạn hoạt động của dự án, ưu đãi hỗ trợ đầu tư nếu có.

  Nhà đầu tư sẽ phải nộp 1 bộ hồ sơ cho các cơ quan đăng ký đầu tư với những văn bản giấy tờ sau đây:

  -Văn bản đề nghị điều chỉnh nội dung dự án đầu tư.

  – Báo cáo về tình hình thực hiện dự án tính tới thời điểm điều chỉnh.

  – Quyết định có chữ ký của nhà đầu tư về việc điều chỉnh dự án đầu tư.

  – Giải trình hoặc cung cấp các loại văn bản, giấy tờ liên quan tới việc điều chỉnh Dự án đầu tư. Văn bản đề nghị điều chỉnh giấy chứng nhận đăng ký đầu tư có thể được thực hiện chu toàn nhất với dịch vụ của Tư vấn Minh Anh. Nếu như quý khách muốn sử dụng dịch vụ này có thể liên hệ với chúng tôi sớm nhất có thể để được hỗ trợ, tư vấn đầu tư và sớm hoàn thành thủ tục đăng ký.


  Van ban de nghi dieu chinh giay chung nhan dang ky dau tu theo luat dau tu moi
   

Chia sẻ trang này