1. nguyenhuuthien_42

  nguyenhuuthien_42Thành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  19 Tháng tám 2015
  Bài viết:
  136

  Toàn Quốc Vài biện pháp tăng trưởng chiều cao dễ dàng đến bất ngờ

  Thảo luận trong 'Làm đẹp' bắt đầu bởi nguyenhuuthien_42, 22 Tháng mười 2016.

  Chúng ta đang tìm mọi tuyệt chiêu để cải thiện vóc dáng nhanh chóng và an toàn? Có vài phương pháp tăng thân hình dễ dàng đến bất ngờ có thể giúp chúng ta tăng được tình trạng “nấm lùn” hiện tại.
  Phụ huynh thấp nhưng con cái vẫn có thể cao lớn hơn nếu dùng chế độ chất dinh dưỡng và luyện tập hợp lý. Bởi chiều cao của mọi người không chỉ phụ thuộc hoàn toàn vào yếu tố di truyền, di truyền chỉ chiếm khoảng 23 – 30% tổng các yếu tố tác động tới vóc dáng mà thôi.

  Vai bien phap tang truong chieu cao de dang den bat ngo
  Có những giải pháp phát triển thân hình dễ dàng mà có lẽ mọi người không nhận ra. Hãy cùng khám phá vài biện pháp phát triển chiều cao này nhé:
  - Nâng độ cao của yên xe đạp
  Đây là cách phát triển chiều cao phù hợp với teen. Với vài bạn học sinh, việc đạp xe tới trường là cực kì phổ biến. Hãy nâng độ cao của yên xe lên để khi đạp chân có thể dướn với một bí quyết tối đa. Chú trọng là khi đạp mọi người vẫn phải giữ lưng và thân thẳng, chân thì duỗi căng tới bàn đạp. Ban đầu khi áp dụng bí quyết cải thiện vóc dáng này chúng ta hơi khó chịu, nhưng rồi cũng sẽ quen ngay. Đây là một tuyệt chiêu cải thiện vóc dáng hiệu quả, có thể hỗ trợ những teen cao thêm được 1-2cm/ năm nếu luyện tập thường xuyên.

  Vai bien phap tang truong chieu cao de dang den bat ngo
  - Bài tập ngồi kéo căng cơ chân
  Phần xương chân có 3 khớp nối là cổ chân, gối và phần hông.
  Bài tập thể dục cải thiện thân hình dành cho chân như sau: Mọi người ngồi trên thảm, hai chân duỗi thẳng phía trước, khép lại. Đưa hai tay lên cao, hít sâu và cúi gập người về phía trước, thực hành sao để tay chạm vào đầu ngón chân được thì càng tốt. Bền bỉ giữ cho chân thẳng, gối không được cong.
  - Bài tập vươn vai lên cao
  Vươn vai là bài tập thể dục tăng trưởng chiều cao bằng tuyệt chiêu ép dãn vài khớp xương đốt sống thật sự hiệu quả.
  Biện pháp tập như sau: Đứng thẳng, khép hai chân, hít sâu và giơ 2 tay thẳng lên cao quá đầu, dướn căng người, nâng ngực lên theo. Giữ tư thế đó trong 10 giây rồi trở lại vị trí ban đầu. Lặp lại động tác này liên tục 5 lần.
  - Đi kiễng chân
  Nghe có vẻ hơi buồn cười nhưng đây là một trong các cach tang chieu cao dễ dàng mà vài mọi người không ngờ đến.
  Tuyệt chiêu thực hiện: Đứng thẳng trên hai bàn chân, nhón gót, kiếng lên để trọng lực dồn lên các đầu ngón chân. Mọi người đi kiễng 2-3 phút quanh nhà, sau đó nghỉ các phút để thư giãn rồi tiếp tục tập.

  Vai bien phap tang truong chieu cao de dang den bat ngo
  - Bắt chước mèo
  Đây là cách phát triển chiều cao mô phỏng lại tư thế của loài mèo.
  Giải pháp tập như sau: bạn ngồi quỳ gối trên thảm, tư thế chống hai tay, hai gối, khum người xuống, cúi đầu và uốn cong xương sống thành một vòng cung. Giữ nguyên tư thể này trong 10 giây, hít sâu, thở ra và bắt đầu lặp lại động tác 5 lần nữa.
  Đây là vài bài tập phát triển vóc dáng thật đơn giản phải không. Hãy bền bỉ với vài tuyệt chiêu luyện tập này và bổ sung chế độ ăn uống giàu canxi, viatmin D, C sẽ bổ trợ bạn hoặc thuoc tang chieu cao để đạt được vóc dáng tối đa trong gia đoạn lớn này.
   

Chia sẻ trang này