1. nguyenha

  nguyenhaMember

  Tham gia ngày:
  14 Tháng mười một 2013
  Bài viết:
  58

  Ưu điểm của kỹ thuật HCPT trong điều trị bệnh trĩ hỗn hợp

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi nguyenha, 15 Tháng năm 2014.

  Phong khám cho biết dấu hiệu Ra máu là triệu chứng tiêu biểu của tri hon hop. Những bệnh nhân mắc trĩ hỗn hợp thường cảm thấy phiền toái và bối rối trong sinh hoạt hàng ngày. Có nhiều phương pháp điều trị bênh trĩ hỗn hợp trong đó kỹ thuật HCPT được đánh giá cao nhất với những ưu điểm vượt trôi như sau:

  Ưu điểm kỹ thuật HCPT

  1. Ít đau: Trong quá trình phẫu thuật sẽ gây tê cục bộ hoặc toàn bộ, giảm thiểu đau đớn cho người bệnh.

  2. Giảm khả năng tái phát: Phương pháp này đã giúp cho rất nhiều bệnh nhân hồi phục sức khỏe một cách thành công, qua quan sát và theo dõi cho thấy tỉ lệ tái phát là rất thấp

  3. Xâm lấn tối thiểu, an toàn cao: Toàn bộ quá trình phẫu thuật được khống chế tỉ mỉ bởi máy tính, trong khi phẫu thuật và sau khi phẫu thuật ít xâm lấn, an toàn cao và đáng tin cậy.

  4. Hồi phục nhanh: Thời gian nằm viện ngắn, sau khi phẫu thuật thời gian vết thương hồi phục nhanh, không ảnh hưởng đến các chức năng bình thường của hậu môn.

  Uu diem cua ky thuat HCPT trong dieu tri benh tri hon hop
  5. Tính chính xác cao: Sử dụng kĩ thuật số hóa thị giác giúp xác định một cách chính xác vị trí tổn thương ro hau mon, hỗ trợ cho thủ thuật diễn ra thuận lợi.

  Theo các chuyên gia thì hiện nay có rất nhiều những phương pháp được sử dụng trong điều trị các bệnh về trĩ, hậu môn – trực tràng như: liệu pháp điều trị bằng thuốc, tiêm tĩnh mạch, liệu pháp viba v.vv… Nhưng hiện nay khi ứng dụng trong thực tế thì phương pháp phẫu thuật là phương pháp nhận được nhiều phản hổi tốt nhất từ phía bệnh nhân.

  Lưu ý: Khi tiến hành làm tiểu phẫu cat tri hỗn hợp để đạt kết quả cao bạn nên tuân thủ theo những chỉ dẫn của bác sỹ, đồng thời hỗ trợ bác sỹ trong khâu chuẩn bị trước phẫu thuật bằng cách vệ sinh sạch sẽ hậu môn, nằm đúng tư thế để bác sỹ có thể tiến hành thực hiện tiểu phẫu một cách chính xác, hiệu quả.

  Hiên nay, phòng khám đa khoa Thiên Hòa đang áp dụng phương pháp này vào điều trị bệnh trĩ hỗn hợp, trĩ nội, trĩ ngoại, các bệnh về hậu môn trực tràng mang lại hiệu quả cao cho tất cả các bệnh nhân đã trải nghiệm với phương pháp kỹ thuật này. Nếu bạn có nhu cầu khám chữa bệnh có thể liên hệ với chúng tôi theo thông tin đường dây nóng 04. 6673 9999 hoặc 04. 3555 3595 để được tư vấn miễn phí và đặt lịch khám bệnh miễn phí.
   

Chia sẻ trang này