1. muabanhangcn

  muabanhangcnThành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  3 Tháng tư 2016
  Bài viết:
  6

  Toàn Quốc Unikey phần mềm gõ tiếng việt thông dụng nhất

  Thảo luận trong 'Máy tính' bắt đầu bởi muabanhangcn, 12 Tháng mười 2016.

  Unikey là phần mềm gõ tiếng việt tốt nhất hiện nay và được nhà nước khuyên dùng vì tính năng mạnh mẽ của nó. Ngoài ra ứng dụng văn phòng này còn hoàn toàn miễn phí và tương thích trên tất cả hệ điều hành windows khác nhau. Nhờ đó mà người dùng có thể sử dụng chương trình gõ tiếng việt ở tất cả máy tính.
  Chẵn nhưng nó hỗ trợ nhiều tính năng mà công cụ này lại có dung lượng siêu nhẹ nên các bước cài đặt chương trình vào máy tính cũng rất nhanh chóng và dễ dàng. Chương trình này còn hỗ trợ 2 phiên bản đó là unikey 64 bit và unikey 32 bit nữa đó nha các bạn.
  Unikey phan mem go tieng viet thong dung nhat
  Phần mềm gõ tiếng việt unikey còn tích hợp rất nhiều mã gõ trên công cụ này nhờ vậy mà phần mềm gõ tiếng việt này trở nên phong phú về chức năng hơn và được hầu như người sử dụng máy tính trên đất nước Việt Nam bắt buột phải sử dụng nó chứ không có lựa chọn nào khác hơn. Ngoài việc tương thích với hệ điều hành windows ra thì nó còn hỗ trợ trên cả nền tảng linux.

  Phần mềm có giao diện đơn giản góp phần làm cho người dùng dễ dàng sử dụng với các thao tác đơn giản nhất. Tuy nhiên trình gõ tiếng việt này còn cho phép tùy chỉnh một số chức năng mở rộng trên công cụ như bỏ dấu tự do, check chính tả văn bản, một tính năng rất hay là cho phép chương trình khởi động cùng windows nhằm phục vụ tiện lợi hơn cho người sử dùng đó là chỉ cần mở máy tính lên đã dụng được phần mềm,. Và còn rất nhiều tính năng khác trong chương trình đang chờ bạn khám phá.
  Unikey phan mem go tieng viet thong dung nhat
  Hãy cùng xem qua những tính năng chính của phần mềm unikey nha:
  Gỗ tiếng việt nhanh chóng. Phần mềm hoàn toàn miễn phí. Tương thích trên nhiều phiên bản windows,hoạt động ổn định.
  Hỗ trợ nhiều kiểu gõ tiếng việt như Vni, Telex...Cho phép gõ tắt.Hỗ trợ khởi động cùng windows.Kiễm tra lỗi chính tả.Cho phép gõ dấu tự do.Sử dung clipboar cho unicode.Hỗ trợ nhiều mã gõ như Unicode, Vni windows, X UTF8....Hỗ trợ sử dụng phím tắt. unikey4.2 là phiên bản unikey mới nhất hiện nay được cập nhập thêm nhiều chức năng kiểm tra lỗi chính tả mới nhất.Người dùng có thể download phiên bản mới nhất này tại địa chỉ taichua.com

  Tóm lại Unikey là phần mềm tốt nhất cho tất cả những ai sử dụng máy tính và thao tác trên văn bản và là ứng dụng không thể thiếu để trang bị cho máy tính của bạn .
   

Chia sẻ trang này