1. queen98

  queen98Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  21 Tháng năm 2016
  Bài viết:
  7

  Toàn Quốc Ứng dụng thời tiết ở Ch Play android

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi queen98, 9 Tháng sáu 2016.

  Tải về Ch Play cho điện thoại di động của bạn để có một ứng dụng khổng lồ lưu trữ với đầy đủ các trò chơi, ứng dụng để bạn có thể làm việc, tăng tốc độ di động của bạn và nhiều hơn nữa. Một trong những điều tuyệt vời phải được đề cập là tập hợp các ứng dụng tốt nhất cho thời tiết sau đây trên Ch Play cho phép bạn cập nhật mới weather baùo möùc ñoä một cách nhanh chóng và chính xác trên điện thoại di động để quản lý hoạt động của bạn và làm việc thuận tiện hơn. Để truy cập vào tai ve phan mem ch play để có được thời tiết hoàn hảo nhất sau app bây giờ!

  TỐT NHẤT APPS CHO SAU WEATHER TRÊN Ch Play CUNG CẤP CÁC THÔNG TIN TRỰC QUAN CỦA PHẦN MỀM VÀ CẬP NHẬT MỘT CÁCH NHANH NHẤT
  Ung dung thoi tiet o Ch Play android

  1. WEATHER & CLOCK WIDGET ANDROID

  Thời tiết & Clock Widget cho Android, là một ứng dụng thông minh thời tiết thu hút rất nhiều người sử dụng. Nó cung cấp thông tin chi tiết về thời tiết của tất cả các nơi trên thế giới một cách nhanh chóng. Hơn nữa, nó tự động tìm kiếm một địa điểm cụ thể, cho thấy nhiệt độ hiện tại, điều kiện thời tiết, độ ẩm, áp lực, khả năng hiển thị, mưa,... Furthermore, thời tiết & Clock Widget cũng cung cấp các thông tin của hướng gió, tốc độ gió, áp lực barometric, baùo möùc ñoä cho khoảng thời gian 5 đến 10 ngày hoặc cho mỗi giờ. Nó tự động cập nhật vị trí của bạn và chia sẻ với bạn bè của bạn, cho phép thông báo và thận trọng về thời tiết xấu để đảm bảo an toàn của bạn.

  Tốt nhất apps cho sau thời tiết trên Ch Play

  Màn hình được tối ưu hoá cho điện thoại di động và máy tính bảng và có một chế độ đặc biệt cho những người có thị lực kém. Phần mềm này hỗ trợ một serie android điện thoại từ 2.3 và nhiều hơn như vậy mà bạn có thể sử dụng ứng dụng này một cách hiệu quả mà không cần một chiếc điện thoại cấu hình cao.

  2. YAHOO WEATHER

  Bản Cập Nhật Weather Yahoo weather thông tin mỗi giờ và cung cấp baùo möùc ñoä thời tiết chính xác trong khoảng thời gian 5 đến 10 ngày. Nó cho thấy ảnh chụp màn hình tuyệt đẹp và có thể cung cấp các thông tin đầy đủ của điều kiện thời tiết hiện tại, các thông tin chi tiết của gió, áp lực, có thể có mưa, thấy runrise và hoạt hình, hoàng hôn và gió. Nó tự động khẳng định vị trí hiện tại của bạn trên bản đồ bằng radar, các vệ tinh để xác định nhiệt độ, thậm chí vùng tuyết lạnh.

  Yahoo-thời tiết-ứng dụng-là-xinh đẹp
  Tốt nhất apps cho sau thời tiết trên Ch Play-Ch Play download miễn phí
  Ứng dụng này cho phép bạn thực hiện theo điều kiện thời tiết địa điểm ưa thích của bạn và các điểm đến như vậy mà bạn luôn luôn có những chuyến đi an toàn ngày với thời tiết đẹp. Bạn có thể cuộn màn hình để xem chi tiết hơn về thông tin và thông tin của các thành phố lớn 20 khi chạm vào dấu cộng. Bạn có thể quay màn hình hoặc trực tiếp chia sẻ hình ảnh hoặc thông tin thời tiết hiện tại với bạn bè của bạn. Đừng bỏ lỡ cơ hội để có được ứng dụng baùo möùc ñoä thời tiết hoàn hảo này trên 9pps. Cho phép Yahoo Weather sẽ giúp bạn có thông tin mới nhất về thời tiết để có hiệu quả các công trình.

  3. THỜI TIẾT ACE

  Tiết ACE là một ứng dụng mà nhận được thông tin thời tiết từ nhiều nguồn khác nhau có thể sau đó bộ lọc tin tức tốt nhất dựa trên các tính toán chính xác của các nguồn lực sẵn có. Nó cho phép bạn so sánh mẫu thông tin thời tiết nhiều nguồn. Thời tiết ACE cung cấp baùo möùc ñoä thời tiết lên đến 16 ngày kể từ ngày hàng ngày thời tiết baùo möùc ñoä và cho phép xem thông tin thời tiết chính xác của mỗi giờ trong 10 ngày. Tối ưu hóa cho điện thoại di động, máy tính bảng và đặt các thiết bị android. Nó cũng cung cấp đầy đủ thông tin về nhiệt độ, mưa, gió, sương mù, độ ẩm, mây che phủ... Nó cung cấp cho an toàn cẩn thận và dựa trên điều kiện thời tiết hiện tại cho bạn các thông báo.

  Ung dung thoi tiet o Ch Play android


  Có rất nhiều nơi được hỗ trợ khi sử dụng GPS để bạn có thể chọn điểm đến tốt nhất với điều kiện thời tiết tốt nhất. Thời tiết ACE vẫn còn có nhiều chức năng nhiều hơn cho bạn để khám phá, hãy thử nó ngay bây giờ. Bạn sẽ thấy amazination thời tiết ACE quảng cáo tìm thấy nó một ứng dụng không thể thiếu cho điện thoại di động.

  Tốt nhất apps cho sau thời tiết trên Ch Play là ứng dụng hoàn hảo cho bạn một cách nhanh chóng và chính xác Cập nhật thông tin thời tiết trên thiết bị di động. Để cập nhật một ứng dụng để xem thông tin thời tiết bất cứ lúc nào và bất cứ nơi nào và có các hoạt động an toàn nhất, hạnh phúc và may mắn nhất với gia đình và người thân của bạn!
   

Chia sẻ trang này