1. mitsuvietnam

  mitsuvietnamThành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  25 Tháng bảy 2016
  Bài viết:
  1

  Toàn Quốc Ứng dụng PLC trong các lĩnh vực

  Thảo luận trong 'Điện tử - Điện máy' bắt đầu bởi mitsuvietnam, 4 Tháng tám 2016.

  Sự phát triển của nghành công nghiệp, tự động hóa sản xuất đóng vai trò quan trọng giúp tăng năng suất, tăng độ chính xác và do đó tăng hiệu quả quá trình sản xuất. Việc đó đòi hỏi phải có hệ thống điều khiển các quá trình rời rạc và liên tục vì thế PLC Mitsubishi ra đời nó cho phép điều khiển quá trình liên tục cạnh tranh với các thiết bị compact digital controllers và các hệ DCS trong ứng dụng.

  Ung dung PLC trong cac linh vuc

  PLC Mitsubishi được ứng dụng rộng rãi trong các lĩnh vực

  1. PLC trong lĩnh vực điều khiển robot:

  Về vấn đề robot công nghiệp chủ yếu là các cánh tay máy làm việc trong các nhà máy lắp ráp và sản xuất ôtô, mô tô, tại các bến cảng, kho bãi chứa hàng…thì PLC có những vai trò rất lớn.

  2. PLC trong hệ thống sản xuất linh hoạt:

  Hệ hống cân băng định lượng được ứng dụng rất rộng rãi trong các nhà máy xí nghiệp công nghiệp. Ở nơi đâu có sự phối trộn các chất theo tỉ lệ định trước (bài toán phối liệu) thì ở đó có sự tham gia của cân băng định lượng, đặc biệt là các nhà máy chế biến vật liệu xây dựng, nhà máy phân bón, cao su... Hệ thống này có khả năng điều chỉnh tự động được từng chất ứng với tỉ lệ đặt trước dựa trên cơ sở các vòng lặp điều chỉnh

  3. Ứng dụng PLC trong điều khiển quá trình

  4. Ứng dụng PLC trong mạng thu nhận dữ liệu từ biến tần:

  Để điều khiển biến tần thông qua PLC người ta thường dùng các dầu vào/ra số của PLC, nhưng chỉ thực hiện được những chức năng đơn giản như dừng, khởi động, đảo chiều còn việc thay đổi thời gian khởi động họăc dừng, đặt lại tốc độ...không thể thực hiện được ở chế độ này

  Đáp ứng nhu cầu cần thiết của doanh nghiệp, công ty nói riêng và ứng dụng trong công nghiệp nói chung. Công ty chúng tôi chuyên cung cấp PLC Mitsubishi và các loại PLC khác như Omron, siemens, schneider... Hãy liên hệ với chúng tôi qua tổng đài 0933221551 để được giải đáp và tư vấn tốt nhất.
   

Chia sẻ trang này