1. congtt

  congttThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  13 Tháng ba 2020
  Bài viết:
  177
  Số điện thoại:
  0987653875

  Toàn Quốc Ứng dụng màn hình led vách kính

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi congtt, 1 Tháng mười 2020.

  Màn hình led vách kĩnh hay còn gọi là màn hình led trong suốt. Đây là dòng sản phẩm mới được phát triển trong những năm gần đây. Được sử dụng nhiều trong các lĩnh vực như quảng cáo, giới thiệu sản phẩm, trưng bày sản phẩm,…
  Ung dung man hinh led vach kinh
  Màn hình LED tường màn kính được gọi là màn hình LED màn hình tường, nó đã được sự có mặt trên thị trường của mối để ý. Sở hữu tính thẩm thấu là tính năng lớn nhất của nó. Tính thấm cao và nguyên liệu, cấu trúc và phương pháp lắp đặt đặc thù của nó với can dự chặt chẽ có nhau. Là đối tác phải chăng nhất của bức tường kính, miễn sao có một nơi sở hữu thể ứng dụng kính.

  Trước tiên, nguyên tắc hiển thị

  Màn hình LED treo tường và màn hình hiển thị bình thường, đều là màn hình tự phát sáng, trong chất liệu sản phẩm, màn hình led trong suốt mang hộp nhôm và bảng PCB siêu mỏng, sở hữu sự pha trộn lý tưởng của môi trường quanh đó, trong khoảng xa sở hữu thể nhìn thấy cơ bản. Cấu trúc stent tương ứng, qua kính để nhìn các vật trong nhà; Trong cấu tạo sản phẩm, màn hình led trong suốt sở hữu sự phối hợp của nguyên lý rèm, xuyên qua thanh ánh sáng phẳng tạo ra khe hở tạo thành độ trong suốt, sẽ ko tác động đến ánh sáng trong nhà, phát video video và các thông tin quảng cáo động khác.

  Nếu bạn có nhu cầu sở hữu sản phẩm chất lượng này. Bạn có thể tham khảo giá cả sản phẩm tại đây.

  Xem thêm: báo giá màn hình led trong nhà


  Thứ 2, ứng dụng màn hình led

  Tường kính xây dựng

  Màn hình LED thường nhật do hạn chế về trọng lượng, độ thấm và thẩm mỹ, chẳng thể được dùng trong một diện tích to của bức tường kính, và màn hình treo tường bằng kính LED với thể là một giải pháp hoàn hảo, bởi vì màn hình LED trong suốt với độ thấm cao, siêu Đặc điểm mỏng, Trong lĩnh vực truyền thông kiến trúc mang lợi thế kỹ thuật rõ ràng, là 1 ngành đại dương xanh mới. Khu vực này bao gồm các tòa nhà thương nghiệp, trung tâm sắm tậu to, shop xe khá 4S và các dịp lễ vách kính khác. Những điều sau đây giống với "

  Chuỗi cửa hàng nhãn hiệu

  Màn hình LED rèm tường để khắc phục những quảng cáo cửa sổ chẳng thể được hiển thị công nghệ số của vấn đề. Hãy để cửa sổ từ phương diện truyền thống đơn lẻ trong việc phóng thích quảng bá, hình thức PR linh động hơn, hình ảnh shop sống động hơn, để người dùng và shop mang mức độ tương tác bàn thảo thông tin sâu hơn. Những điều sau đây giống với "

  3. Cửa hàng thương nghiệp

  shop thương mại là nơi có diện tích to, trưng bày trong suốt trưng bày thoáng mát, sở hữu độ thấm cao, tính ổn định cao nên sau lúc lắp đặt sẽ ko tác động tới kiểu kiến trúc ban sơ và ánh sáng trong nhà, đồng thời hướng tầm nhìn, mà còn từ vai trò của kính vun đắp. Để tăng giá trị thương nghiệp của nó, đóng một hiệu ứng lăng xê tốt.

  4. Phong cảnh bầu trời

  Hiệu ứng hình ảnh mờ ban ngày, ánh sáng phải chăng mang thể ngắm trời xanh mây trắng; ban đêm, bạn sở hữu thể phát video hoàn hảo. Đi kèm sở hữu 1 hiệu ứng âm thanh tuyệt vời, để mang lại cho mọi người để sốc bữa tiệc thị giác. Thiết kế cấu trúc cởi mở, mang thể đạt được phổ thông dòng mô hình bề mặt. Cao thấm qua lắp đặt, ko cộng cấu trúc trời, ngâm.

  Hoàng hà led luôn mong muốn hợp tắc với khách hàng.

  Xem thêm:
  Lắp đặt màn hình led trong nhà
   

Chia sẻ trang này