1. Tiện Ích

  Tiện ÍchThành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  15 Tháng sáu 2020
  Bài viết:
  28

  Toàn Quốc Ưng dụng khung kèo thép nhẹ cho mái nhà lợp ngói

  Thảo luận trong 'Làm đẹp' bắt đầu bởi Tiện Ích, 7 Tháng một 2023.

  Giá bán:
  250000
  Giá khuyến mãi:
  100000
  Thép mạ hợp kim nhôm kẽm
  Thép mạ hợp kim nhôm kẽm là kim loại dạng tấm màu trắng bạc, trong thành phần có một lớp phủ của hợp kim bao gồm có 55% là Nhôm AL và 43.5% là Kẽm Zn và 1.5% là Silicon. Nó là sản phẩm của một quá trình nghiên cứu rộng rãi ở Châu Âu. Thép mạ hợp kim nhôm kẽm là một loại thép cao cấp, có độ bền gấp 4 lần so với thép mạ kẽm thông thường.

  Cấu tạo thép mạ hợp kim nhôm kẽm
  Thứ nhất: Thành phần Nhôm (AL) bên ngoài cùng sẽ tạo ra một lớp phủ có tên gọi là Oxit Nhôm có nhiệm vụ bảo vệ sự tàn phá của khí hậu khắc nghiệt cho lớp thép nền bên trong.

  Thứ hai: Lớp kẽm hay còn gọi là bảo vệ ca-tốt có nhiệm vụ bảo vệ lớp thép nền bên trong nếu bề mặt thép bị trầy xước và bề mặt các mặt cắt. Thành phần kẽm sẽ tạo thành một lớp màng để bảo vệ lớp thép nền bên trong khi có các yếu tố tác động.


  Ứng dụng thép mạ hợp kim nhôm kẽm
  Dựa trên những ưu điểm của thép mạ hợp kim nhôm kẽm, áp dụng công nghệ úc Công ty cổ phần sản xuất và thương mại Quang Khôi nghiên cứu và sản xuất thanh xà gồ thép mạ hợp kim nhôm kẽm ứng dụng làm kết cấu khung kèo mái ngói.

  Khung vì kèo thép mạ hợp kim nhôm kẽm chống gỉ trọng lượng nhẹ được cấu thành từ xà gồ TC và Lito TS được sản xuất từ thép cường độ cao mạ hợp kim nhôm kẽm có khả năng chống ăn mòn vượt trội là sự lựa chọn tối ưu cho kết cấu mái nhà.

  Ung dung khung keo thep nhe cho mai nha lop ngoi
  Ưu điểm Khung kèo thép mạ hợp kim nhôm kẽm
  - Trọng lượng nhẹ.

  - Thi công lắp dựng nhanh.

  – Kết cấu vững chắc

  – Không võng, oằn hay vặn xoắn

  – Chống gỉ, chống cháy, chống mối mọt

  – Thân Thiện với môi trường.

  – Các liên kết hoàn toàn bằng bulong, pad, ốc vít đều có khả năng chống gỉ cũng như không phá vỡ liên kết của sản phẩm, không sử dụng hàn xì tại các điểm đấu nối, phù hợp với tất cả các dạng kiến trúc.

  Xem thêm: https://nstruss.com/thep-ma-hop-kim-nhom-kem-cho-ket-cau-khung-keo-mai-ngoi
   

Chia sẻ trang này