1. shareseoweb

  shareseowebThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  15 Tháng chín 2014
  Bài viết:
  103

  Tuyệt chiêu cài đặt các máy tính bảng IOS đã qua sử dụng làm camera quan sát hữu dụng

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi shareseoweb, 18 Tháng mười một 2014.

  Đổi lại "cất tủ" hay dục đi, những dòng iOS xa xưa có thể được thay thế làm một chiếc camera quan sát trong gia đình của mình.


  Điểm thú vị hơn nữa phần mềm này còn có thể nhận diện chuyển động cho phép người dùng dễ dàng giám sát hơn vào điều kiện ánh sáng kém. Với tính năng này kết hợp với tính năng truyền âm thanh trực tiếp, việc giám sát hộ gia đình trở nên đơn giản hơn hết. Ứng dụng này từng được chứng mình rằng đã hỗ trợ rất nhiều khu chung cư trước tình trạng trộm hoành hành.

  Bây giờ bạn đang sở hữu một thiết bị dùng iOS trước kia, bạn đoán xem sẽ dùng nó ra sao? Có nhiều người lựa chọn mang tặng đi hoặc biện pháp đơn giản là cho vào góc nào đó. Tuy nhiên, và lựa chọn cất lên thì đây là lựa chọn hoàn toàn sáng suốt do bạn có thể dùng những thế hệ iPhone này làm camera quan sát trong nhà.

  Hiện nay, với sự ra đời của chương trình với tên People Power đã cho phép người sử dụng iPhone làm thiết bị giám sát. Có điều người sử dụng bắt buộc phải có 2 dòng iOS để có thể làm công việc giám sát trực tiếp được quá trình này, đồng thời là kết nối Wi-Fi cũng như nguồn điện cho thiết bị iphone sử dụng làm camera giám sát.  Tuyet chieu cai dat cac may tinh bang IOS da qua su dung lam camera quan sat huu dung
  Dùng các dòng iphone đã không xài để camera quan sat bằng chiếc máy chạy chương trình IOS​


  Bật Wi-Fi để kết nối cùng một thiết bị online để theo dõi, người dùng chỉ việc đặt chiếc iPhone sử dụng lâu năm vào chỗ cần quan sát như thế tất cả hình ảnh được gửi ngay vô hệ thống còn lại. Những tùy chỉnh có thể được cài đặt theo giờ hay theo chuyển động.

  Giám đốc điều hành của hãng phát triển chương trình trả lời: "Trong 12 tháng mới đây, ước chừng có 50 triệu sản phẩm iPhone bị thay thế thành thiet bi dinh vi và rất nhiều người sử dụng các dòng máy của hãng Apple đều sử dụng 2 thiết bị iOS. Vậy, sao chúng ta không dùng nó với những mục đích có ích hơn?

  Mọi hình ảnh và video được lưu trữ trực tuyến ,vì vậy người dùng không phải lo rằng chiếc iPhone theo dõi bị hỏng hoặc bị... trộm.


  Hãng phát triển ứng dụng đã chắc rằng sẽ sớm đưa ra phiên bản trên hệ điều hành Android cùng với là những tính năng hay hơn như quan sát nhiệt độ trong nhà, đồng thời là quản lý các thiết bị điện tử gia dụng. Và bạn có sẵn một máy iPhone và không biết phải làm sao, đây được coi là là cách hay nhất dành cho bạn.
   

Chia sẻ trang này