1. doichominhen

  doichominhenThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  19 Tháng sáu 2016
  Bài viết:
  92

  HCM Tuyển chọn những lỗi thường thấy trên Samsung Galaxy J7 và cách thức khắc phục

  Thảo luận trong 'Điện thoại' bắt đầu bởi doichominhen, 9 Tháng tám 2016.

  1/ Máy bị lỗi máy hay bị sập nguồn:

  phổ thông bạn đề đạt rằng lúc sử dụng máy để máy trong túi khi lấy máy ra tiêu dùng thì máy luôn bị tắt nguồn hay tự khởi động lại. ngoài ra, để giải quyết lỗi này tương đối đơn thuần. Đa phần là do lúc máy để trong túi sẽ thường xuyên va chạm, bị sốc lúc chuyển động hay khi bạn hoạt động mạnh làm cho máy bị xô lệch pin. Bạn sở hữu thể tháo dỡ nắp pin ra và kiểm tra pin máy đã khớp có mạch hay chưa.

  >> thay màn hình samsung j7 2016 hcm

  2/ Điện thoại Samsung Galaxy J7 bị lỗi wifi ko vào được

  cách thức giải quyết nhanh Ngắt kết nối wifi, trên router và trên điện thoại > Quên mạng Wifi bạn kết nối bị lỗi > Restart điện thoại của bạn. Bật router lên > kết nối wifi có điện thoại của bạn.

  Bạn sở hữu thể vào phần cài đặt > Wi-Fi > phổ thông hơn > tăng và đảm bảo phần “Keep Wi-Fi on during sleep” đang ở tình trạng Always.

  Tuyen chon nhung loi thuong thay tren Samsung Galaxy J7 va cach thuc khac phuc

  3/ Điện thoại Samsung Galaxy J7 bị lỗi đơ máy khi dùng những vận dụng và hay tự phát động lại máy sau khi treo máy.

  Vấn đề với thể nằm ở phần mềm của bạn cài đặt không cân xứng và một số cội nguồn khác sở hữu can dự đến.
  cách thức khắc phục đầu tiên bạn cần phải Restart lại máy và sau đấy kiểm tra các ứng dụng đang chạy bằng phương pháp vào phần Cài đặt > áp dụng > điều hành ứng dụng >ứng dụng đang chạy > tắt những ứng dụng ngầm để xem vấn đề với được giải quyết không.

  ví như vẫn ko được bạn vui lòng khôi phục lại dữ liệu của nhà cung cấp bằng cách bạn vào phần cài đặt > sao lưu và bình phục > khôi phục cài đặt gốc > xóa hết tất cả.

  Lưu ý, lúc bạn thực hành thao tác này thì máy sẽ xóa bỏ hoàn toàn dữ liệu hiện nay trên máy, hãy Backup dữ liệu lại trước lúc tiến hành.

  >> thay mặt kính samsung note 2 chính hãng

  4/ Điện thoại Samsung Galaxy J7 bị lỗi hao pin nhanh?

  Bạn cần rà soát xem vận dụng nào ngốn pin nhất bằng cách thức vào cài đặt > PIN > tiêu thụ pin hay chi tiết để quản lý những ứng dụng gây hao pin trên máy.

  nếu vẫn ko được bạn tháo bỏ thẻ nhớ để kiểm tra trạng thái máy, ví như lỗi do thẻ nhớ thì bạn cần phải Format lại thẻ nhớ. Lưu ý: bạn nên unmount SD card để toá thẻ nhớ an toàn trên máy. Bạn thực hành như sau: cài đặt > bộ nhớ > thẻ SD > toá SD card ( giả dụ bạn mang tiêu dùng thẻ nhớ).

  5/ Điện thoại Samsung Galaxy J7 bị lỗi không thể chuyên chở và cài đặt được ứng dụng trong khoảng CH Play. Vào CH Play màn hình cứ quay vòng ko load được dữ liệu

  cách thức giải quyết : rà soát tuyến đường truyền mạng, tín hiệu mạng phải tốt. nếu chợp chờn sẽ ko tải được dữ liệu CH Play.
  ví như tuyến phố truyền mạng rẻ vào được các trang web khác & xem được youtube . không những thế CH Play vẫn ko tải được dữ liệu thì bạn vào cài đặt > vận dụng > quản lý ứng dụng > vận dụng đã tải về > cửa hàng Google play > xóa dữ liệu.

  6/ Điện thoại Samsung Galaxy J7 bị lỗi không chuyển vận file về từ web được

  ví như điện thoại với vấn đề lỗi vận tải file từ web về, nhất là các file nhạc thì bạn mang thể cài đặt vận dụng ES File Manager từ Thegioididong.com (miễn phí). Sau đó, chạy ES File Explorer > chọn 3 gạch ngang > cài đặt > trình điều hành chuyển vận về > enable multi-thread copy and download ( cho phép sao chép đa luồng và chuyên chở về )

  7/ Điện thoại Samsung Galaxy J7 bị lỗi Bluetooth.

  thỉnh thoảng bạn gặp phải vấn đề ko gửi và nhận được những tập tin.
  cách thức khắc phục: trước nhất đơn giản và thuận tiện sử dụng nhất chính là phát động lại Bluetooth. ví như vẫn không được bạn vui lòng tắt vật dụng > sau đó hãy khởi động điện thoại lên và thử kết nối lại.

  nếu như khiến tương tự cũng không giải quyết được vấn đề thì bạn hãy dỡ pin ra trong khi điện thoại của bạn còn đang hoạt động. Sau đó bạn để như thế khoảng 30 và lắp lại pin, sau đấy thì khởi động lại điện thoại của bạn và thử kết nối lại.

  >> thay màn hình samsung note 7 giá bao nhiêu

  8/ Điện thoại Samsung Galaxy J7 bị lỗi khó nghe khi đàm thoại?

  Vấn đề này bạn sở hữu thể xem xét những trắc trở có thể phát sinh như, nhiễu tần số lúc bạn đang đứng ở những nơi có phổ thông trang bị điện trong khoảng.
  bí quyết khắc phục: kiểm tra điện thoại của bạn đang bị yếu pin hay không? và những phần mềm đang hoạt động trong khi bạn đang nghe cuộc gọi bằng cách vào cài đặt > ứng dụng > điều hành ứng dụng > ứng dụng đang chạy > ngừng những áp dụng đang chạy đồng thời đi.

  9/ Điện thoại Samsung Galaxy J7 bị lỗi không truy vấn cập được 3G?

  Bạn cần kiểm tra xem đã đăng kí nhà cung cấp mang nhà mạng chưa? Tiếp tới, bạn vào cài đặt > Moblie networks > network mode SIM 1 và SIM hai. Ở đây, ví như bạn muốn sừ dụng 3G thì bạn phải chọn chỉ sử dụng mạng 3G thôi.

  10/ Điện thoại Samsung Galaxy J7 bị lỗi ko mở được nguồn lên.

  miêu tả của vấn đề này là việc điện thoại của bạn chẳng thể boot vào hệ thống mà bị treo ở logo.
  cách khắc phục
  Bạn thử sạc lại điện thoại cho đầy ví như đã cạn pin. ví như bạn chẳng thể mở được máy lên thì bạn thử dỡ pin và thẻ nhớ của máy > gắn lại > khởi động được hay không?.

  giả dụ không được bạn vui lòng tiến hành khôi phục cài đặt gốc bằng phím cứng. Tắt nguồn > Ấn giữ song song Volume Up + Home + Power button cho đến lúc hiện Samsung logo.(Trong menu Recovery Mode đi lại bằng cách thức ấn Volume buttons và chọn bằng phím Home button) > chọn wipe data / factory reset > Yes -- delete all user data > reboot system now.
   

Chia sẻ trang này