1. phongkhamkt1

  phongkhamkt1Thành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  10 Tháng bảy 2016
  Bài viết:
  224

  Toàn Quốc Tụt bản lĩnh đàn ông

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi phongkhamkt1, 30 Tháng bảy 2016.

  Mỗi khi ấm ức chồng chuyện gì, các cô vợ trẻ thường tìm ai đó để trút bầu tâm can cho nhẹ lòng, đó cũng là một nhu cầu chính đáng để giải tỏa những găng, trầm uất không tốt cho hệ tâm thần.

  Tut ban linh dan ong
  Không ít những người vợ thường về kể với mẹ, với chị em gái hay bạn bè về tật của chồng. này chàng rất lười không giúp vợ việc nhà, hay đi nhậu, tiêu pha phao phí, không biết lo. Những chuyện ấy có khi sẽ đến tai chồng (mà thường là như vậy) có thể chàng sẽ độ lượng cười xòa hoặc cáu kỉnh chút đỉnh.

  Nhưng nếu bạn lỡ tiết lậu những điều kém cỏi của chàng trong chuyện tình dục, chả hạn chàng yếu xìu, muốn xung phong mà đội quân thì không đứng lên nổi, chàng sẽ khôn cùng tức giận hoặc có thể chiến tranh lạnh với vợ về lâu về dài. Không bệnh chàng cũng thành bệnh hoặc nếu có thì càng nặng thêm. Xem thêm: bồn massage chân

  Chớ mang chuyện ấy ra để tấn công chàng

  Có những người vợ không kể với ái nhưng lại tích bí hiểm như một thứ vũ khí để tiến công chàng khi có chiến tranh nổ ra. Tuyết là một người vợ không mấy khéo trong việc nội trợ. chẳng hạn cô để nhà cửa bừa bộn, nấu ăn dở, không biết tiêu pha, mua sắm... Chồng cô nhiều lần góp ý nhưng tình hình không cải thiện được là bao.

  Trong một lần nóng nảy, người chồng nói thẳng rằng cô là người đàn bà vụng, lười biếng và không biết làm vợ. Thay vì ngẫm ngợi câu nói đó để sửa sai thì cô lại tự ái dữ dội và ngay tức thì phản pháo.

  Cô hăm hở lên án "bộ anh tưởng anh làm chồng ngon lắm sao? Người anh đã nhỏ con lại còn yếu xìu, chưa bao giờ đem được cho tôi một tí rung cảm đích thực...". Người chồng chỉ muốn nổ tung vì những viên đạn có sức công phá quá mạnh ấy của vợ. Anh không chỉ thua trong cuộc khẩu chiến mà còn thua luôn trong chuyện chăn gối.

  Cứ mỗi lần muốn làm hòa với vợ, nhớ đến câu nói ấy, anh mất hết phong thái đàn ông. Từ đó, tình hình càng tệ hại hơn với vợ. Một tháng đôi lần cũng không, và chỉ những cô gái bia ôm biết ngọt, nịnh nọt khen anh phong độ mới khiến gan dạ mãnh như một người đàn ông thực thụ.

  Hãy tìm đến nhà tham mưu hay thầy thuốc

  Cuộc sống tình dục giữa vợ chồng giống như sức khỏe, chuyện làm ăn của đời người, có lúc mạnh khỏe, lúc ốm đau, lúc thăng lúc trầm và ai cũng có mặt mạnh, mặt yếu.

  Hơn ai hết vợ chồng phải biết san sẻ, cảm thông, giúp nhau vượt qua khó khăn. Nếu khả năng tình dục của chồng có vấn đề, tốt nhất là bạn tìm đến một nhà tham vấn tâm lý hôn nhân gia đình hoặc là một bác sĩ chuyên về nam khoa hay tình dục. Xem thêm: mua tinh dầu oải hương

  trước nhất họ sẽ bảo vệ bí hiểm của bạn và có thể không biết bạn là ai nên bạn có thể kể hết những điều riêng tư mà không ngại. Đó là những người có chuyên môn, kinh nghiệm. Họ sẽ giúp bạn một lời khuyên có lợi nhất hoặc tìm ra cách điều trị có hiệu quả.
   

Chia sẻ trang này