1. dieukhacda

  dieukhacdaThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  6 Tháng tám 2016
  Bài viết:
  64

  Toàn Quốc Tượng phật Di Lặc đá cẩm thạch xanh

  Thảo luận trong 'Nội, Ngoại thất' bắt đầu bởi dieukhacda, 6 Tháng tám 2016.

  Ngày nay, tượng phật Di Lặc được chế tác với nhiều chất liệu khác nhau như tượng phật Di Lặc đá cẩm thạch, tượng phật Di Lặc đá trắng hoặc tượng phật Di Lặc bằng gỗ. Hầu hêt các mẫu tượng phật được làm từ các chất liệu này đều rất được ưa chuộng. Đa phần các gia chủ không phải là phật tử cũng thương xuyên chưng tượng phật Di Lặc trong nhà.

  Tuong phat Di Lac da cam thach xanh

  Với chất liệu đá tự nhiên hấp thụ những tinh khí của trời và đất, những loại tượng phật Di Lặc được chế tác từ đá như tượng phật Di Lạc đá cẩm thạch hoặc bằng đá trắng thường được tin dùng nhiều hơn. Đá cẩm thạch xanh với màu sắc tươi mát, trong phong thủy loại đá này còn được xem là đá của trời luôn mang đến cho người sử dụng cảm giác bình tĩnh, an yên nên tượng phật làm từ đá cẩm thạch xanh đang được các cơ sở đá mỹ nghệ chế tác ngày càng nhiều.

  Tuong phat Di Lac da cam thach xanh

  Phật Di Lặc luôn mang một niềm tin tốt lành cho con người. Đối với nhiều gia chủ tâm hướng theo Phật giáo thường chọn tượng Đức phật trưng trong nhà để cầu mong một cuộc sống hạnh phúc, an lạc cho gia đình hoặc con đường kinh doanh, buôn bán luôn gặp được nhiều may mắn và thịnh vượng. Khi sử dụng tượng phật Di Lặc đá cẩm thạch xanh, gia chủ hoặc người sử dụng cần tìm hiểu cách bảo quản để có được một tượng phật như ý và nhận được sự phù trợ tốt nhất.
   

Chia sẻ trang này