1. lamilandesign

  lamilandesignThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  11 Tháng bảy 2022
  Bài viết:
  93

  HCM Tuổi Quý Hợi hợp màu gì với phong thủy nhà

  Thảo luận trong 'Nội, Ngoại thất' bắt đầu bởi lamilandesign, 5 Tháng tám 2022.

  Theo phong thủy, màu sắc đóng vai trò rất quan trọng trong việc cân bằng âm dương bản mệnh của từng người. Nếu chọn màu sắc đúng bản mệnh sẽ giúp gia chủ gặp được những điều tốt lành trong cuộc sống và hạn chế được những chuyện không may. Vậy theo phong thủy nhà ở tuổi Quý Hợi hợp màu gì? Trong bài viết này, LA MILAN sẽ tổng hợp và chia sẻ những màu sắc có thể hòa hợp được với người tuổi Quý Hợi, cùng tìm hiểu để rõ hơn nhé!


  GIỚI THIỆU TỔNG QUAN VỀ TUỔI QUÝ HỢI


  Tuổi Quý Hợi là người lương thiện. Họ biết kính trọng người trên, thương yêu kẻ dưới. Họ là con người đức độ, lòng dạ thẳng ngay, cứng cỏi không dễ nhún nhường. Người có tính cách tự tôn, tự chủ, tự lực. Họ sống ngoài quê quán sinh trưởng. Tự lập công danh, cuộc sống. Người này không nhờ cậy anh em thân lộc. Cuộc sống phải thay nhà, rời chỗ nhiều lần. Họ có nhà cửa khang trang, bề thế. Con cái đủ đầy, khá giả, đông đúc.


  NGƯỜI TUỔI QUÝ HỢI (1983, 2043) MỆNH THỦY, HỢP VỚI MÀU NÀO NHẤT?


  1. Màu tương sinh với tuổi Quý Hợi (1983, 2043) mệnh Thủy
  - Màu trắng, xám, ghi


  Người Quý Hợi mệnh Thủy có thể sử dụng màu trắng, xám, ghi của người mệnh Kim vì đó là màu của sự hoàn thiện và tạo ra động lực cho người mệnh Thủy lúc gặp khó khăn. Màu trắng, xám, ghi sẽ giúp bạn tràn đầy niềm tin và sức mạnh để đem lại những điều tươi mới bằng nguồn năng lượng phong thủy. Người tuổi Quý Hợi mệnh Thủy rất hợp với những vận dụng, phụ kiện có màu trắng, xám, ghi. Việc trang trí nội thất nơi ở của mình bằng gam màu trắng, xám, ghi không chỉ giúp đem lại sự hòa hợp và cân bằng về âm dương ngũ hành mà cũng giúp cho không gian của người tuổi Quý Hợi mệnh Thủy trở nên thoáng đãng và rộng rãi hơn.


  1. Màu hòa hợp với tuổi Quý Hợi (1983, 2043) mệnh Thủy
  - Màu đen: Màu đen là màu của sự huyền bí, đại diện cho nguồn năng lượng kỳ ảo và sự tinh tế. Khi sử dụng màu đen sẽ giúp cho gia chủ mệnh Kim cảm thấy an toàn và được bảo vệ. Màu đen còn mang lại sự sâu lắng, sức mạnh và sự sang trọng trong không gian ngôi nhà bạn. Màu đen cũng giúp đem lại cảm giác yên ổn và sâu lắng trong tâm hồn của gia chủ tuổi Quý Hợi mệnh Thủy, giúp họ tập trung suy nghĩ và làm việc hiệu quả.


  - Màu xanh da trời: Màu xanh da trời đại diện cho tuổi trẻ, niềm tin và hy vọng. Màu xanh có nhiều sắc độ từ xanh nhẹ của nước đến màu xanh của biển và đậm hơn là màu xanh của đá quý. Đối với người Quý Hợi mệnh Thủy thì việc sử dụng màu xanh da trời sẽ đem lại may mắn. Ngoài ra màu xanh da trời còn đem lại cảm giác nhẹ nhõm, an nhàn cho người ở. Giúp cho người tuổi Quý Hợi mệnh Thủy tập trung hơn trong công việc, làm việc hiệu quả hơn.


  Màu sắc không chỉ làm cho cuộc sống của chúng ta thêm sinh động và tươi mới mà còn là một nhân tố quan trọng đối với bản mệnh của mỗi người. Hy vọng sau khi tham khảo bài viết, Quý Khách hàng đã phần nào tìm được những màu sắc phù hợp với bản mệnh của mình. Nếu Quý Khách hàng vẫn còn băn khoăn và có nhu cầu cần được tư vấn, hãy liên hệ đến Công ty TNHH LA MILAN, đội ngũ nhân viên sẽ giải đáp mọi thắc mắc của quý khách hàng bằng sự tận tâm nhất.
   

Chia sẻ trang này