1. soluuhuongg

  soluuhuonggThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  10 Tháng hai 2022
  Bài viết:
  1,139

  Toàn Quốc Tư vấn địa chỉ nâng ngực ở đâu đẹp nhất

  Thảo luận trong 'Làm đẹp' bắt đầu bởi soluuhuongg, 26 Tháng mười một 2022.

  Rút kinh nghiệm từ đợt trước đi nâng mũi, em thấy khâu chọn chỗ làm đẹp là quan trọng nhất á. Cho nên đợt này có ý định đi làm ngực là em mò lên 7749 diễn đàn để xem chị em review nâng ngực ở đâu đẹp nhất. Bệnh viện mình là em thấy được nhiều người khen nhất luôn. Nên là em chốt qua bên mình nâng ngực luôn. Nhưng mà trước đó cho em hỏi là nâng ngực xong em có được ra về liền như nâng mũi không vậy? Nếu mà phải ở lại thì Bệnh viện có hỗ trợ gì không? Rồi hỗ trợ đó có tính trong giá chưa hay em phải trả riêng? Cảm ơn Bệnh viện. (Tương Nhiên - Quận 7)

  Tu van dia chi nang nguc o dau dep nhat
   
 2. BVNGOMONGHUNG

  BVNGOMONGHUNGThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  7 Tháng mười một 2022
  Bài viết:
  585
  Chào chị!

  Mặc dù ban đầu chị không biết nâng ngực ở đâu đẹp nhất. Nhưng sau khi tìm hiểu nhiều cơ sở, thẩm mỹ viện khác, Bệnh viện rất vui vì chị đã tin tưởng lựa chọn Bệnh viện thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng. Còn về thắc mắc của chị do nâng ngực là một ca đại phẫu phức tạp hơn nâng mũi. Vì vậy mà sau khi thực hiện nâng ngực xong thì chị phải ở lại Bệnh viện khoảng 1 - 2 ngày chị nhé. Khi đó thì chị sẽ được theo dõi sức khỏe, cũng như được hỗ trợ chăm sóc sau hậu phẫu. Và sau đó thì chị có thể về nhà và nghỉ ngơi theo đúng chỉ dẫn của Bác sĩ chị nhé.

  Và khi thực hiện nâng ngực tại Bệnh viện thì chị có thể hoàn toàn yên tâm về vấn đề chi phí. Bởi vì chi phí thực hiện nâng ngực tại Bệnh viện hoàn toàn là chi phí trọn gói, không phát sinh bất kỳ khoản chi phí nào trong quá trình thực hiện. Việc thăm khám hay hỗ trợ chị sau hậu phẫu tại Bệnh viện là hoàn toàn miễn phí chị nhé.

  Tu van dia chi nang nguc o dau dep nhat

  Đến đây, với những chia sẻ của chúng tôi nếu chị còn bất kỳ thắc mắc nào muốn được giải đáp thêm. Thì chị có thể liên hệ với chúng tôi qua số hotline 093. 300. 1. 300. Hoặc có thể đến trực tiếp Bệnh viện thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng tại 219 – 221 Nguyễn Đình Chiểu, Phường 5, Quận 3 chị nhé. Cảm ơn chị!
   

Chia sẻ trang này