1. hanguyenit

  hanguyenitThành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  4 Tháng hai 2015
  Bài viết:
  4

  tư vấn chọn quà 8/3 nè

  Thảo luận trong 'Hoa - Quà tặng' bắt đầu bởi hanguyenit, 2 Tháng ba 2015.

  Ngày nay, tranh thêu tayđang trở thành một trào lưu mới của nghệ thuật quà tặng và đồ trang trí.
  Sắp tới là 8/3- ngày tôn vinh vẻ đẹp của những người phụ nữ, đó là những người bà, người mẹ, người chị,người em...Những người phụ nữ đem lại cho cuộc sống sự đáng yêu, nét nữ tính và sự dịu dàng thân thuộc.
  Tất nhiên, đã là phụ nữ thì ai cũng mong muốn sẽ nhận được những món quà vào ngày 8/3.Nhưng để chọn được một món quà ý nghĩa và phù hợp với từng người thì đó cũng là một vấn đề khiến cánh đàn ông phải suy nghĩ.
  Đến với tranh thêu tay cao cấpbạn sẽ không còn phải suy nghĩ tặng gì cho mẹ, tặng gì cho bạn gái của mình. Bởi chúng tôi có đầy đủ sản phẩm cho bạn lựa chọn, phù hợp với từng đối tượng bạn muốn tặng.
  Những quà tặng được làm thủ công đang ngày một ít đi trong cuộc sống hiện đại, do vậy với món quà là một bức tranh thêu tay nghệ thuật vừa mang đậm nét truyền thống vừa mang lại cảm giác thân thuộc, ý nghĩa cho người được nhận. Có thể nói, một bức tranh thêu tay được làm lên từ sự tỉ mỉ, cần mẫn và kiên trì của người tặng sẽ là một món quà vô cùng đặc biệt và ý nghĩa đối với cả người tặng và người nhận.
   

Chia sẻ trang này