1. leminh1106

    leminh1106Thành Viên Mới

    Tham gia ngày:
    13 Tháng một 2017
    Bài viết:
    15

    Toàn Quốc Tự biết cách làm phô mai tươi ở nhà đơn giản

    Thảo luận trong 'Du lịch - Ẩm thực' bắt đầu bởi leminh1106, 28 Tháng chín 2017.

    Làm pho mai tươi thật đơn thuần

    Pho mai là loại thức ăn giàu canxi rẻ cho lớn mạnh chiều cao của những em bé. Mà lại tớ đã 26 mùa xuân nhưng rất thích món này, biết là giờ có ăn phomai thay cơm hay ăn cá gáy cũng k thể cao lên và sáng tạo thêm được.hihi.

    Tự biết cách làm phô mai tươi ở nhà đơn thuần lắm,thao tác không rộng rãi sản phẩm thu được rất ngon, đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm, giá tiền rẻ… đại quát tất cả ưu điểm cho e pho mai tươi này

    Tớ mang nguồn sữa tươi giao đều đặn hàng tuần nên tuần nào cũng khiến cho một ít để ăn( k dám ăn nhiều sợ béo). Các mẹ nào với em bé thì nên tự khiến món này cho em bé măm, đảm bảo những bé thích mê.

    Tu biet cach lam pho mai tuoi o nha don gian

    nguyên liệu
    500ml sữa tươi( chiếc chưa thanh trùng, vắt trong khoảng con bò í ạ)
    một hộp sữa chua ko đường( có đường là khiến cho ko thành công nhé)
    Bát tô
    một miếng vải xô to

    phương pháp làm cho

    một. Đun sữa tươi đến nóng già tay, tầm 80 độ( lúc thấy sữa sôi lăn phăn ở mép nồi là được)

    – Đổ sữa ra hộp thủy tinh, tiếp diễn cho sữa chua vào đảo đều

    hai . Cho hộp thủy tinh vào nồi cơm điện

    – Đổ nước sôi ngập 2/3 nồi, phủ 3 mẫu khăn mặt dày mày dạn lên trên, đậy nắp ủ 6h
    – giả dụ mùa đông, thì 4 tiếng bạn cắm lại nòi cơm 1 lần, cho nước ấm, sữa mới đông được

    3. Giai đoạn tẻ nước

    – Sau khi ủ lấy hộp ra, lúc chậm triển khai sẽ thấy sữa tươi đã lên men thành sữa chua( nhìn rất giống tào phớ). Do khiến từ sữa tươi nên pho mai với màu vàng ngà nhìn rất ngon mắt^-^
    – sử dụng giao khía hỗn tạp trên 4 mảnh( giúp giai đoạn tách nước diễn ra nhanh hơn)
    – Ngâm cả hộp vào nồi nước sôi( ngập 2/3 hộp) 20p để tách nước( ko bật bếp thổi nấu gì ở đây đâu nhé)

    4. Khăn xô gấp khiến cho 4, phủ lên trên cái bát tô, đổ hỗn tạp lên khăn

    – Túm 4 mép khăn lại, treo lên cao, bên dưới để mẫu bát tô hứng nước
    Treo thế 5h, ta thu được pho mai tươi là đây: pho mai trắng ngà, sở hữu mùi thơm của sữa, măm vào ngậy ngậy là đạt đề xuất

    Nước thu được trong thời kỳ tách nước có màu vàng, uống mang vị chua chua. Các bạn đừng đổ đi nhé, nước này có rộng rãi vi sinh sống, rất tốt cho tiêu hóa. Tớ hay để tủ lạnh uống dần nhưng theo kinh nghiệm của bản thân tớ thì để tủ lạnh 1 tuần nước này uống mới ngon.hihi.
     
  2. Nếu bạn đi du lịch Quy Nhơn, bạn sẽ không nên bỏ qua hành trình tour cù lao xanh trong ngày (sáng đi chiều về), ra đảo bằng cano đi cù lao xanh chỉ trong vòng 3 phút: Hành trình khám phá, du lịch biển, tắm biển lặn ngắm san hô là đặc sản không thể thiếu khi đi du lich Quy Nhơn

Chia sẻ trang này